Thứ Bảy, 22 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Đây là mức giá dự kiến của Bitcoin và Ethereum khi được thúc đẩy bởi các quỹ ETF

Với sự thúc đẩy mạnh mẽ từ các quỹ ETF, nhà phân tích nổi tiếng nhận định rằng BTC có thể đạt mốc 150.000 USD và đối với ETH là 15.000 USD.

Theo nhà phân tích thị trường Lark Davis, tương lai có vẻ đầy hứa hẹn đối với Bitcoin và Ethereum, ông dự đoán rằng BTC có thể chạm mốc 150.000 USD trong khi đó ETH có thể sớm đạt 15.000 USD.

Dự báo tăng giá điên rồ này bắt nguồn từ dòng vốn đáng kể đổ vào Bitcoin ETF và sự ra mắt sắp tới của Ethereum ETF, dự kiến ​​sẽ cách mạng hóa thị trường.

Hiện tại, Bitcoin ETF tiếp tục mở rộng và nhận được hàng trăm triệu đô la mỗi ngày. Dòng vốn này cho thấy sự hiện diện đáng kể của nó và rất cần thiết cho sự tăng giá dài hạn.

Các quỹ ETF như vậy mang lại khả năng tiếp cận cao hơn và các quy định rõ ràng hơn dành cho Bitcoin đối với những nhà đầu tư lớn, bao gồm cả các nhà quản lý tài sản và quỹ hưu trí.

Đối với Ethereum, dường như nó cũng đang trên đà đạt được bước đột phá lớn với sự ra mắt sắp tới ​​của các quỹ ETF dành cho riêng mình. Sau khi giao dịch bắt đầu, hiệu suất của nó dự kiến ​​sẽ phản ánh sự thành công tương tự như Bitcoin ETF. Điều ​​sẽ mang lại nhiều vốn hơn, khiến ETH trở thành một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất.

Đặc biệt, sự gia nhập của nhà đầu tư bán lẻ là một động lực quan trọng khác có thể đưa Bitcoin và Ethereum lên mức cao hơn. Với việc tiếp cận những nhà đầu tư mới tham gia và được thúc đẩy bởi FOMO, cả hai đều có tiềm năng thu được lợi nhuận cao.

Theo công ty phân tích hàng đầu Santiment, Bitcoin gần đây đã vượt qua mức giá 70.000 USD, cho thấy khả năng phục hồi mạnh mẽ và tiềm năng tăng thêm.

Sự gia tăng này xảy ra trong thời kỳ thị trường chứng khoán Hoa Kỳ trì trệ, làm nổi bật khả năng hoạt động độc lập của Bitcoin so với các thị trường truyền thống. Điều này có ý nghĩa vì nó thể hiện sự trưởng thành của Bitcoin như một loại tài sản riêng biệt và duy nhất.

Santiment lưu ý với người dùng về altcoin này khi cá voi có sự quan tâm lớn

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin ETF chính thức có mặt trên sàn giao dịch chứng khoán của Úc

VanEck Bitcoin ETF (Quỹ giao dịch trao đổi) cuối cùng đã có sẵn trên sàn giao dịch chứng khoán chính của Úc, Sở giao...

Đà tăng đột biến của Nvidia có phải là tai họa cho Bitcoin không?

Thị trường chứng kiến ​​sự thay đổi lớn về động lực khi Nvidia tiếp quản Microsoft để trở thành công ty có...

Bernstein cho biết Bitcoin được dự đoán sẽ đạt 200.000 USD vào năm 2025

Công ty phân tích Bernstein dự đoán Bitcoin sẽ đạt giá trị 200.000 USD vào năm 2025. Thật vậy, công ty hy vọng tài sản...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo