Thứ Hai, 2 Tháng Mười 2023

BeatGen NFT – Thỏa sức trải nghiệm âm nhạc đến từng chi tiết

- Advertisement -

1. Tổng quan

BeatGen là ứng dụng đa năng cho các nhà sản xuất âm thanh và nhạc cụ, người yêu nhạc và những người tạo nội dung, cung cấp các giải pháp khác nhau cho việc phát trực tuyến âm thanh và nhạc, remix, chỉnh sửa, xuất bản và nhiều hơn nữa.

Các nghiên cứu về thần kinh học đã chỉ ra rằng tác động của âm nhạc đến não bộ con người đặc biệt rộng rãi, vượt trội hơn so với bất kỳ hoạt động con người nào khác. Tại BeatGen, BeatGen cam kết tăng cường trải nghiệm âm nhạc của bạn với công nghệ AI tiên tiến nhất và công nghệ phân tích âm thanh sâu rộng, được thiết kế để nâng cao trải nghiệm nghe nhạc của bạn lên một tầm cao mới.

2. Các điểm nổi bật

2.1 BeatGen Phát trực tuyến nhạc

BeatGen – nơi dịch vụ phát trực tuyến nhạc mang lại trải nghiệm nghe nhạc của bạn lên một tầm cao mới.

- Advertisement -

BeatGen có hệ thống hỗ trợ AI tiên tiến, được xây dựng dựa trên máy học và phân tích chuyên sâu về âm thanh và âm nhạc, để hiểu âm nhạc ở mức độ sâu sắc, phân tích tất cả các yếu tố trong mỗi bản nhạc và đảm bảo trải nghiệm nghe liền mạch cho người dùng.

Đề xuất thông minh

BeatGen AI phân tích tất cả các yếu tố trong mỗi bản nhạc để hiểu bản nhạc đến mức sâu sắc, đảm bảo rằng mỗi bài hát được chọn lọc chuyên nghiệp cho người dùng của BeatGen. BeatGen cũng cập nhật xu hướng âm nhạc hiện tại và lịch sử, để người dùng có thể tự do khám phá những bản nhạc mới, đồng thời mang lại cảm giác mới lạ hoặc quen thuộc.

Phát nhạc đồng bộ

Một trong những chức năng chính của BeatGen là mang mọi người lại với nhau thông qua âm nhạc. BeatGen cung cấp cho người dùng khả năng chia sẻ và phát nhạc đồng bộ bất kể số lượng đối tác, thiết bị hay khoảng cách vật lý giữa họ.

Danh sách phát hợp tác

BeatGen cung cấp cho người dùng khả năng tạo và chia sẻ danh sách phát với bạn bè của họ, giúp cho việc lựa chọn và khám phá âm nhạc trở nên dễ dàng hơn. Hệ thống AI của BeatGen cũng sử dụng dữ liệu từ các kết nối và hành vi của người dùng để hiểu được sở thích của người dùng và điều chỉnh các đề xuất cá nhân.

2.2 Thư viện BeatGen

Giới thiệu thư viện âm thanh và âm nhạc mới nhất của BeatGen, phù hợp với nhu cầu của những người đam mê âm nhạc và các chuyên nghiệp. Thư viện này chứa rất nhiều loại âm thanh, mẫu nhạc và vòng lặp có thể được sử dụng để tạo ra nhiều thể loại âm nhạc. Thư viện của beatGen được phân biệt bởi giao diện thân thiện với người dùng, giúp nó có thể truy cập và sử dụng đơn giản ngay cả với những người có kinh nghiệm sản xuất âm nhạc hạn chế.

Tùy chọn chỉnh sửa dễ dàng

Tùy chọn chỉnh sửa dễ dàng là một trong những tính năng quý giá nhất của thư viện. Tính năng này cho phép người dùng dễ dàng remix một bài hát với các tùy chọn remix được xây dựng sẵn bởi các nhà sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp. Cho dù bạn muốn đưa vào một giai điệu bắt tai, một dòng bass funky, hay một giai điệu phấn khích vào bài hát của mình, thư viện của BeatGen có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Chỉ với vài cú nhấp chuột, bài hát của bạn có thể được biến thành một phiên bản mới và hấp dẫn hơn.

Nhiều loại âm thanh và âm nhạc

Hơn nữa, thư viện được cập nhật thường xuyên với những âm thanh và mẫu mới nhất, đảm bảo người dùng luôn có truy cập vào những sản phẩm mới nhất và tốt nhất trong sản xuất âm nhạc.

2.3 BeatGen Studio

BeatGen Studio, phòng thu âm thanh cuối cùng được trang bị với các kỹ thuật AI tiên tiến nhất và kỹ thuật sâu rộng để phân tích soundtrack ở mức độ các yếu tố. Người dùng hiện có thể hoàn toàn kiểm soát âm nhạc của mình; họ có thể tạo ra âm nhạc bằng cách sử dụng một loạt các yếu tố độc đáo và có thể tùy chỉnh..

Trình tạo nhạc AI

Một hệ thống hỗ trợ AI có thể tạo các bài hát và lời bài hát dựa trên sở thích của người dùng, bao gồm thể loại, tâm trạng, chủ đề và thời lượng của bài hát, cùng các yếu tố khác. Chỉ cần chọn tùy chọn của bạn, sau đó thưởng thức nội dung âm nhạc và âm thanh hoàn toàn miễn phí phù hợp chính xác với trí tưởng tượng của bạn

Công cụ toàn diện

Một loạt các công cụ và tính năng mạnh mẽ để giúp chuyên gia âm nhạc và người yêu thích âm nhạc tạo ra các bản ghi âm chất lượng cao và sản xuất các bản nhạc phim mượt mà, từ ký hiệu nhạc, soạn nhạc, chỉnh sửa, remix đến xuất bản. Các công cụ được cung cấp bởi trí tuệ nhân tạo giúp người dùng phân tích và chỉnh sửa các bản nhạc theo cấu trúc tương tự như các yếu tố âm thanh, cho phép họ kiểm soát mọi khía cạnh của âm nhạc của mình.

Lưu trữ yếu tố remix

Các yếu tố remix hoạt động như bộ lọc cho các bản nhạc. Người dùng có thể tạo và áp dụng các yếu tố này để tạo ra các biến thể remix. Ngoài ra, các nhà sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp có thể tạo ra và kiếm lợi nhuận từ các yếu tố remix được xây dựng sẵn của họ.

3. Tổng quan tài sản

Bộ sưu tập Harmonious Realms được chia thành 8 tầng, mỗi tầng có chủ đề và phong cách riêng của nó:

4. Lợi ích cho chủ sở hữu NFT

4.1 Sở hữu

Khi bạn sở hữu một NFT, bạn có toàn quyền sở hữu nó và bạn có thể sử dụng nó cho bất kỳ mục đích nào phù hợp. 

4.2 Staking để kiếm thu nhập thụ động

Chủ sở hữu NFT có thể staking NFT của mình để nhận phần thưởng và có cơ hội nhận được các phần thưởng ngẫu nhiên hoặc thưởng bổ sung.

4.3 Xếp hạng thành viên

Chủ sở hữu NFT sẽ được phân loại theo các cấp độ thành viên tương ứng với mức độ hiếm có của NFT mà họ sở hữu. Diamond Membership được trao cho chủ sở hữu NFT Epic; Golden Membership được trao cho chủ sở hữu NFT Precious và Silver Membership được trao cho chủ sở hữu NFT Common. Các cấp độ thành viên cao hơn có thể cung cấp quyền truy cập vào các tính năng cao cấp và phiên bản beta.

5. Roadmap

Q1 2023

 • Phát hành Web
 • Cộng đồng mạng xã hội
 • Genesis Mint

Q2 2023

 • Token Listing
 • Phát hành NFT Staking 
 • Local communities

Q3 2023

 • Ra mắt Studio Beta
 • Ứng dụng Mobile Beta
 • Phát hành Commercial Service 

Q4 2023

 • Phát hành Streaming
 • Chia sẻ doanh thu
 • NFT perks

2024

 • Mở rộng Studio
 • Partnership Hub

6. Tokenomics

 • Phần thưởng cộng đồng 40%
 • Quỹ hệ sinh thái 20%
 • Marketing & Partnership 18%
 • Team 10%
 • Cố vấn 7%
 • Thanh khoản & MM 5%

7. NFT Collections Presale 

Vào ngày 2 tháng 4 năm 2023 (0:00AM UTC), sau nhiều sự mong đợi từ cộng đồng, Beatgen AI sẽ tung ra bộ sưu tập NFT độc đáo của mình để bán với mức giảm giá 15%. Bộ sưu tập này được thiết kế bởi các nghệ sĩ hàng đầu và đại diện cho một cách tiếp cận sáng tạo và độc đáo đối với thế giới âm nhạc.

8. Social Media

🌐 Website : http://beatgen.ai/ 

🐦 Twitter   :https://twitter.com/beatgen_ai

✈️ Telegram community  : https://t.me/beatgen_ai

✈️ Telegram Channel : https://t.me/beatgen_ann

▶️ Youtube Channel  : https://youtube.com/@BeatGen

📔 Gitbook Docs : https://beatgen.gitbook.io/

9. Kết luận

Sử dụng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo, bộ sưu tập Beatgen NFT có tác phẩm nghệ thuật ngoạn mục thực sự độc đáo. Mỗi tác phẩm của bộ sưu tập thể hiện một yếu tố âm nhạc riêng biệt, từ nhịp điệu của nhịp điệu đến giai điệu của bài hát. Ngoài sức hấp dẫn về mặt hình ảnh, bộ sưu tập còn khiến người xem suy ngẫm về sự tương tác giữa công nghệ và sự sáng tạo.

Người dùng cao cấp nắm giữ Beatgen NFT sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích, bao gồm quyền truy cập vào giảm giá thành viên độc quyền, cơ hội dùng thử beta, chia sẻ lợi nhuận, 

BeatGen NFT là một trong những dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và tăng trưởng ngoạn mục trên hệ sinh thái BNB Chain. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể nắm bắt được những thông tin cơ bản và tự mình đưa ra quyết định đầu tư hợp lý.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các ý kiến được nêu trên của Blogtienao không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đây là lý do tại sao giá Bitcoin có thể đạt 37.000 USD vào tháng 10 – Những đồng tiền điện tử đáng chú...

*Đây là bài viết được trả phí Tâm lý của nhà đầu tư xung quanh Bitcoin đang chuyển sang xu hướng tăng rõ rệt, ngay...

Meme Kombat có thể là Pepe Coin tiếp theo? Bán trước đã thu về $100k chỉ trong 1 tuần

*Đây là bài viết được trả phí Meme coin là một xu hướng nóng hổi trên thị trường tiền điện tử trong tuần này, với...

Bitcoin Minetrix: Nền tảng đột phá cho phép khai thác bằng cách stake, bán trước thành công ngoài mong đợi

*Đây là bài viết được trả phí Khai thác bitcoin đã trở thành một trong những câu lạc bộ độc quyền nhất trong lĩnh vực...

Bài viết liên quan

- Advertisement -