Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bảy công ty gặp SEC trong cùng một ngày bàn về Bitcoin Spot ETF

Theo thông tin mới nhất, bảy công ty đăng ký Bitcoin ETF khác nhau đã tổ chức cuộc họp với SEC về vấn đề này vào ngày hôm qua.

Trong những diễn biến mới nhất liên quan đến ứng dụng Bitcoin Spot ETF, nhiều công ty tiếp tục tổ chức các cuộc thảo luận với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Vào ngày 21 tháng 12, Valkyrie được cho là đã tổ chức cuộc họp chính thức đầu tiên với SEC về ứng dụng Bitcoin ETF của mình.

BlackRock, một trong những công ty quan trọng trong thị trường ETF, cũng đã gặp SEC vào cùng ngày. Đây là cuộc họp chính thức thứ sáu của BlackRock.

ARK 21Shares và Franklin Templeton cũng nằm trong số các công ty đã gặp SEC vào ngày 21 tháng 12 để trao đổi về quỹ ETF Bitcoin của họ. Franklin Templeton là một trong hai công ty nộp đơn muộn, đã trải qua “giai đoạn nhận xét nhanh chóng từ SEC”.

Fidelity đã tổ chức các cuộc họp với SEC vào ngày 21 tháng 12 cho quỹ ETF Bitcoin Wise Origin và VanEck cho quỹ ETF Bitcoin của riêng mình. Tổng cộng, sáu trong số mười ba công ty đăng ký ETF đã gặp nhau vào ngày 21 tháng 12.

Trong một bước phát triển đáng kể, BlackRock đã chấp nhận phương thức tiền mặt ưa thích của SEC sau nhiều tuần đàm phán. Điều này có nghĩa là cổ phiếu mới trong quỹ ETF tiềm năng sẽ được tạo ra bằng tiền mặt, thay vì trao đổi Bitcoin lấy số lượng cổ phiếu tương đương. 

CEO Sky Bridge: Bitcoin ETF dựa trên tiền mặt có thể ra mắt vào tuần tới

5/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ số này của BTC đã tương đương với giai đoạn đầu mùa uptrend năm 2021

Chuyển động đi ngang là một biểu hiện khác cho thấy Bitcoin đang trải qua quá trình tích lũy.Trong tuần vừa qua, gần 540...

Robert Kiyosaki trả lời câu hỏi: “Bạn sẽ làm gì nếu Bitcoin giảm mạnh?”

Robert Kiyosaki, được biết đến với những tuyên bố về Bitcoin, vàng và bạc, đã thảo luận về kịch bản giá BTC giảm.Nhà đầu...

Donald Trump thích ứng với sự tăng vọt của Bitcoin: “Tôi có thể sống với nó”

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã khiến nhiều người giật mình với những nhận xét gần đây báo hiệu sự thay đổi quan...

Bài viết liên quan