Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

CEO Sky Bridge: Bitcoin ETF dựa trên tiền mặt có thể ra mắt vào tuần tới

Phê duyệt Bitcoin ETF sẽ có lợi gì cho Mỹ?

Giám đốc điều hành Sky Bridge, Anthony Scaramucci gần đây đã nói chuyện với X và nói rằng Bitcoin (BTC) cash ETF (Quỹ giao dịch trao đổi) có thể được phê duyệt vào tuần tới. Scaramucci nói hôm nay là tuần nghỉ lễ và mọi người không chú ý. 

Do đó, tin tức phê duyệt ETF có thể bị chôn vùi trong lễ kỷ niệm. Scaramucci nói: “ Những tin tức kinh điển. Thị trường không mong đợi điều đó Hãy sẵn sàng. “

Các nhà đầu tư ở Mỹ đã chờ đợi Bitcoin (ETF) từ lâu. Có vẻ như mong muốn của họ gần như đã được thực hiện. Scaramucci trước đó đã dự đoán ngày phê duyệt vào đầu tháng 1 cho một quỹ ETF BTC giao ngay. Trong khi phát biểu trên một podcast, anh ấy nói rằng có vẻ như thời hạn là ngày 10 tháng 1 năm 2024. Tuy nhiên, người sáng lập Sky Bridge có thể đã thay đổi lập trường của mình và hiện dự đoán một ngày sớm hơn.

Nhiều người đăng ký BTC ETF giao ngay đã chọn cách tiếp cận chỉ dùng tiền mặt thay vì phương pháp bằng hiện vật. Các công ty sẽ thu tiền mặt và mua BTC để tạo cổ phiếu thay vì mua tài sản trước.

Liệu SEC có phê duyệt Bitcoin ETF giao ngay vào tháng 12 không?

Theo phân tích của Bloomberg, một hoặc nhiều quỹ ETF Bitcoin (BTC) giao ngay có thể được phê duyệt trước ngày 10 tháng 1 năm 2024. SEC Hoa Kỳ (Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán) đã hoãn mọi thời hạn đưa ra quyết định của mình vào năm 2023. Các nhà phân tích dự đoán cơ quan giám sát tài chính sẽ sẽ được phê duyệt vào đầu năm tới.

Tuy nhiên, Scaramucci cũng có thể có lý. SEC có thể công bố quyết định của mình trong khi các nhà đầu tư và nhà giao dịch đang bận rộn với việc tổ chức lễ kỷ niệm ngày lễ để giữ im lặng cho diễn biến.

Tuy nhiên, cũng có khả năng SEC sẽ hoãn quyết định ETF Bitcoin (BTC) giao ngay một lần nữa vì lý do kỹ thuật. SEC Hoa Kỳ đã nhận được phán quyết bất lợi trong vụ kiện chống lại Ripple. Cơ quan này có thể cảm thấy nó chưa được trang bị đầy đủ để xử lý thị trường tiền điện tử.

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ số này của BTC đã tương đương với giai đoạn đầu mùa uptrend năm 2021

Chuyển động đi ngang là một biểu hiện khác cho thấy Bitcoin đang trải qua quá trình tích lũy.Trong tuần vừa qua, gần 540...

Robert Kiyosaki trả lời câu hỏi: “Bạn sẽ làm gì nếu Bitcoin giảm mạnh?”

Robert Kiyosaki, được biết đến với những tuyên bố về Bitcoin, vàng và bạc, đã thảo luận về kịch bản giá BTC giảm.Nhà đầu...

Donald Trump thích ứng với sự tăng vọt của Bitcoin: “Tôi có thể sống với nó”

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã khiến nhiều người giật mình với những nhận xét gần đây báo hiệu sự thay đổi quan...

Bài viết liên quan