Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Barry Silbert và Mark Murphy từ chức khỏi hội đồng quản trị của Grayscale

Grayscale xác nhận tạm ngừng mua bitcoin

Barry Silbert, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Digital Money Group, và Mark Murphy, chủ tịch của DCG, đã từ chức khỏi ban giám đốc tại Grayscale Investments.

Việc từ chức của họ sẽ có hiệu lực vào ngày 1 tháng 1 năm 2024, theo hồ sơ được đệ trình vào thứ Ba bởi Grayscale Bitcoin Trust với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

DCG là công ty mẹ của Grayscale.

Silbert , người từng giữ chức chủ tịch hội đồng quản trị của Grayscale, sẽ được kế nhiệm bởi Mark Shifke, 64 tuổi, giám đốc tài chính của DCG. Theo hồ sơ, các thành viên mới khác trong hội đồng quản trị của Grayscale bao gồm Matt Kummell, 47 tuổi, phó chủ tịch cấp cao phụ trách hoạt động tại DCG và Edward McGee, 40 tuổi, giám đốc tài chính của Grayscale

Hội đồng quản trị của Grayscale hiện bao gồm Shifke, Kummell, McGee và Michael Sonnenshein, Giám đốc điều hành của công ty. Việc nộp đơn không nêu rõ lý do cho những thay đổi.

Bitcoin ETF

Sự thay đổi lãnh đạo này tại Grayscale trùng hợp với nỗ lực của nhà quản lý tài sản tiền điện tử nhằm cố gắng đảm bảo sự chấp thuận của SEC đối với việc chuyển đổi GBTC thành quỹ ETF bitcoin giao ngay. Sonnenshein gần đây bày tỏ sự lạc quan về các cuộc thảo luận mà Grayscale đã có với SEC về khả năng phê duyệt quỹ ETF bitcoin giao ngay.

Một số công ty, bao gồm BlackRock và Fidelity, đã nộp đơn đăng ký quỹ ETF bitcoin giao ngay trong bối cảnh thị trường ngày càng lạc quan rằng cuối cùng Hoa Kỳ sẽ phê duyệt các quỹ ETF có thể đầu tư trực tiếp vào bitcoin.

Xem thêm: Nhật Bản ra quyết định về thuế có lợi cho nhà đầu tư tiền điện tử

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ số này của BTC đã tương đương với giai đoạn đầu mùa uptrend năm 2021

Chuyển động đi ngang là một biểu hiện khác cho thấy Bitcoin đang trải qua quá trình tích lũy.Trong tuần vừa qua, gần 540...

Robert Kiyosaki trả lời câu hỏi: “Bạn sẽ làm gì nếu Bitcoin giảm mạnh?”

Robert Kiyosaki, được biết đến với những tuyên bố về Bitcoin, vàng và bạc, đã thảo luận về kịch bản giá BTC giảm.Nhà đầu...

Donald Trump thích ứng với sự tăng vọt của Bitcoin: “Tôi có thể sống với nó”

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã khiến nhiều người giật mình với những nhận xét gần đây báo hiệu sự thay đổi quan...

Bài viết liên quan