Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Báo cáo từ Fidelity: Dữ liệu sau đây là dấu hiệu tích cực cho Bitcoin

Theo báo cáo từ Fidelity Digital Assets, số lượng ví chứa Bitcoin trị giá từ 1.000 USD trở lên đã tăng 20% ​​kể từ đầu năm 2024.

Trong bối cảnh thị trường tiền điện tử sụt giảm, Bitcoin cũng không thể thoát khỏi xu hướng giảm giá này. Tại thời điểm viết bài, mặc dù BTC chứng kiến sự sụt giảm 0,5% trong 24 giờ nhưng có một số liệu tích cực về tài sản hàng đầu này.

Theo báo cáo mới nhất đến từ công ty tài chính kỹ thuật số Fidelity Digital Assets, nhấn  mạnh rằng số lượng ví chứa BTC trị giá 1.000 USD trở lên đã tăng 20% ​​kể từ đầu năm 2024.

Điều này giúp các nhà đầu tư liên tưởng đến một bức tranh tích cực cho BTC, Fidelity tuyên bố rằng sự tích lũy liên tục trong các địa chỉ nhỏ đã đạt mức kỷ lục 10,6 triệu vào ngày 13 tháng 3.

Đặc biệt, số lượng ví nắm giữ ít nhất 1000 đô la BTC vào năm 2023 là 5,3 triệu, Fidelity cho biết số lượng ví hiện có đã tăng 100%.

Sự gia tăng số lượng ví nắm giữ BTC trị giá ít nhất 1.000 đô la cho thấy rằng số lượng địa chỉ nhỏ hơn mua và nắm giữ Bitcoin đang tiếp tục gia tăng.

Kết quả của sự gia tăng này cho thấy Bitcoin được nhiều người mua và chấp nhận hơn.

Điều này này đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với Bitcoin, cho thấy mọi người đang chuyển sang Bitcoin bất chấp giá tăng và đây là một tình huống tích cực đối với tài sản hàng đầu này.

Tuy nhiên, Fidelity cũng lưu ý rằng lượng Bitcoin nắm giữ trên các sàn giao dịch đã giảm kể từ mức cao nhất vào năm 2020.

Cho biết xu hướng này sẽ tiếp tục trong quý đầu tiên của năm 2024, các nhà phân tích cho rằng số dư BTC trên các sàn giao dịch đã giảm xuống còn khoảng 2,3 triệu BTC.

Trái tim tiền điện tử đang đập mạnh mẽ ở đất nước châu Á này

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Elon Musk tin rằng AI sẽ tạo ra công việc tùy chọn thay vì phải sợ hãi chúng

Elon Musk, ông trùm công nghệ và người sáng lập công ty xAI và nhiều công ty công nghệ khác đã chia sẻ tầm...

Vụ kiện của BitGo chống lại Galaxy Digital có thể được tiến hành

Tòa án Tối cao Delaware đã đảo ngược phán quyết trước đó, cho phép BitGo kiện Galaxy Digital về thỏa thuận sáp nhập trị...

Bài viết liên quan