Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC ALTCOINBáo cáo: 7 dự án DeFi đáng chú ý

Báo cáo: 7 dự án DeFi đáng chú ý

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Hãy chú ý đến các dự án DeFi

Nền tảng phân tích thị trường Glassnode mới đây ‘điểm tên’ 7 dự án DeFi vẫn đang được phát triển nhanh chóng, bất chấp thị trường ảm đạm.

Trong báo cáo mới nhất của Glassnode, cơ quan phân tích này hướng sự chú ý của người đọc đến 7 dự cái DeFi chất lượng, được đánh giá là làn sóng mới của sự đổi thay.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Các dự án mới bao gồm: Cozy Finance, Volmex Finance, Ribbon Finance, Pendle, Rari Capital, OlympusDAO và Alchemix.

“Bất chấp hoạt động trên chuỗi giảm, những dự án DeFi vẫn có nhiều thay đổi khi chu kỳ phát triển 3-12 tháng bắt đầu có kết quả. Ngày càng có nhiều dự án được khởi động, các bản cập nhật lớn được đẩy nhanh và các sự kiện quan trọng thay đổi hệ sinh thái đến gần hơn”, Glassnode cho biết.

Trong đó, báo cáo chỉ ra các sản phẩm được ra mắt từ nền tảng lợi tức tương lai Pendle, giao thức cho vay Rari Capital và giao thức dự trữ tiền tệ OlympusDAO.

Những nỗ lực của nhóm phát triển Alchemix cũng được nhắc đến trong việc phục hồi sau vụ tấn công. Đấy là một dấu hiệu khác cho thấy hệ sinh thái DeFi có khả năng tự cung cấp và không có trung gian.

Tuy vậy, Glassnode cũng đề cập đến việc tần suất hoạt động giảm đáng kể trong bối cảnh thị trường tiền mã hóa sụp đổ, bất chấp nhà phát triển các dự án vẫn làm việc chăm chỉ.

“Hoạt động trên chuỗi không còn tăng lên khi tính theo tổng phần trăm hàng tháng, nhưng mức tăng trưởng hàng năm vẫn rất lớn”, báo cáo cho biết.

Ngoài ra, tài sản bị khóa trong các dự án DeFi vẫn tăng lên. Dữ liệu này làm giảm bớt một số lo ngại về việc thanh khoản có thể cạn kiệt khi thị trường giảm giá diễn ra.

Glassnode cũng lưu ý “những người nắm giữ ETH dài hạn vẫn tỏ ra lạc quan” dù đồng tiền mã hoá này giảm từ 4.000 USD xuống dưới 2.000 USD.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40