Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

Bằng chứng dự trữ mới nhất của Bitget thiết lập tiêu chuẩn ngành mới với tỷ lệ 223%

- Advertisement -

VICTORIA, Seychelles, 12/07/2023 — Bitget, nền tảng giao dịch sao chép và phái sinh tiền điện tử hàng đầu, đã công bố Bằng chứng Dự trữ (PoR) hàng tháng của mình, với tổng tỷ lệ dự trữ cao nhất là 223%, cao gấp đôi so với tiêu chuẩn ngành là 100%. Bằng chứng dự trữ mới nhất này tiếp tục củng cố cam kết của Bitget về tính minh bạch tuyệt đối, khi sàn giao dịch đã đăng dữ liệu có thể xác minh từ tháng 12/2022 nhằm xây dựng lòng tin và thiết lập một tiêu chuẩn mới trong ngành.

Tỷ lệ dự trữ mới nhất của Bitget như sau:

- Advertisement -

Theo dữ liệu trên Coinmarketcap vào ngày 11/07, số dư khoản dự trữ là hơn 1.44 tỷ USD, bao gồm 31 loại tài sản kỹ thuật số phổ biến. Báo cáo toàn diện cho thấy Bitget đặc biệt tập trung về tính minh bạch, với tỷ lệ dự trữ liên tục vượt mức 200% trong 7 tháng qua. Ngoài ra, việc bổ sung dự trữ USDC vào tháng 03/2023 đã gia tăng tính minh bạch về trạng thái các quỹ của Bitget.

Thông qua việc công khai bằng chứng Cây Merkle, dự trữ nền tảng và tỷ lệ dự trữ nền tảng mỗi tháng, Bitget đảm bảo nắm giữ 100% tài sản của người dùng trong các khoản dự trữ. Nhằm tăng cường hơn nữa tính minh bạch và đảm bảo tính chính xác tuyệt đối của thông tin, Bitget đã tung ra một công cụ mới với tên gọi “Trình xác thực Merkle” để giúp người dùng tự kiểm tra bằng tài khoản của họ. Tính năng này cho phép người dùng xác minh mức độ bảo mật số tiền của họ bằng một vài bước đơn giản. Người dùng có thể xác minh trạng thái “lá Merkle” của tài sản của họ trong cấu trúc dữ liệu cây Merkle. 

Gracy Chen, Giám đốc điều hành của Bitget cho biết: “Trong bối cảnh thị trường và toàn cầu không ngừng phát triển, việc duy trì sự ổn định của các giao dịch tài chính là vô cùng quan trọng. Tại Bitget, chúng tôi ưu tiên cả bảo mật tài chính và kỹ thuật nhằm tạo niềm tin cho người dùng trong tương lai. Chúng tôi sẽ liên tục công khai Bằng chứng Dự trữ như một yếu tố cốt lõi trong việc tạo dựng niềm tin của người dùng đối với nền tảng. Bitget cũng nỗ lực thiết lập các tiêu chuẩn cao hơn trong toàn ngành bằng cách hợp tác giữa các sàn giao dịch để ủng hộ tính minh bạch tuyệt đối thông qua quá trình phát triển của tiền điện tử.”

Bitget cam kết thực hiện kiểm toán PoR thường xuyên và hợp tác với các công ty kiểm toán hàng đầu để đảm bảo số dư và trạng thái tài sản của người dùng trong các khoản dự trữ của nền tảng luôn được cập nhật. Ngoài ra, Bitget đã thành lập Quỹ Bảo vệ trị giá 300 triệu USD nhằm gia tăng khả năng bảo vệ người dùng. Quỹ được sử dụng để bù đắp tổn thất trong trường hợp tài khoản bị xâm phạm hoặc mất mát tài sản do các sự kiện nằm ngoài tầm kiểm soát hoặc hoạt động giao dịch của người dùng. Bitget cam kết sẽ liên tục gia tăng Quỹ Bảo vệ để duy trì giá trị của quỹ, nhấn mạnh tầm quan trọng của quỹ trong việc bảo vệ tài sản của khách hàng.

Giới thiệu về Bitget

Được thành lập vào năm 2018, Bitget sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, tập trung vào các dịch vụ Giao dịch Sao chép. Phục vụ hơn 8 triệu người dùng đến từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, sàn giao dịch cam kết cung cấp giải pháp giao dịch toàn diện và an toàn cho người dùng. Nền tảng truyền cảm hứng cho người dùng chấp nhận sử dụng tiền điện tử nhờ hợp tác với những đối tác uy tín như huyền thoại bóng đá người Argentina – Lionel Messi và nhà tổ chức sự kiện eSports chính thức – PGL. 

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: Website  |  Twitter  |  Telegram  |  LinkedIn  | Discord

Đối với các yêu cầu về truyền thông, vui lòng liên hệ: media@bitget.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Meme Kombat có thể là Pepe Coin tiếp theo? Bán trước đã thu về $100k chỉ trong 1 tuần

*Đây là bài viết được trả phí Meme coin là một xu hướng nóng hổi trên thị trường tiền điện tử trong tuần này, với...

Bitcoin Minetrix: Nền tảng đột phá cho phép khai thác bằng cách stake, bán trước thành công ngoài mong đợi

*Đây là bài viết được trả phí Khai thác bitcoin đã trở thành một trong những câu lạc bộ độc quyền nhất trong lĩnh vực...

Wall Street Memes niêm yết trên sàn giao dịch hàng đầu thế giới OKX

*Đây là bài viết được trả phí OKX, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới về khả năng thanh toán và lượng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -