Chủ Nhật, 26 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bản cập nhật Ethereum: Dưới đây là 3 tính năng mới quan trọng

Bản cập nhật Ethereum dự kiến ​​ra mắt vào cuối năm 2024. Giúp người dùng tiếp cận nhiều tính năng và nâng cao trải nghiệm trên ví ETH.

Theo nhà phát triển blockchain Tim Beiko, nền tảng của bản cập nhật này là EIP-3074 đã được phê duyệt, sẽ mở khóa một số chức năng của ví, bao gồm khả năng khôi phục các khóa bị mất.

Các tính năng quan trọng của EIP-3074 như sau:

1. Giao dịch hàng loạt: Bản cập nhật này sẽ cho phép bạn gộp nhiều giao dịch thành một. Điều này có nghĩa là bạn có thể gửi tất cả các token khác nhau của mình đến một địa chỉ mới trong một giao dịch, tiết kiệm thời gian và giảm độ phức tạp.

2. Đơn giản hóa quy trình phê duyệt và hành động: EIP-3074 hợp lý hóa quy trình phê duyệt. Với cải tiến này, bạn có thể phê duyệt và thực hiện một hành động, như gửi tiền hoặc hoán đổi, trong một giao dịch. Điều này không chỉ tiết kiệm phí giao dịch mà còn tiết kiệm thời gian quý báu khi phải chờ đợi giao dịch được xác nhận trước khi bạn có thể thực hiện giao dịch khác.

3. Giao dịch được tài trợ: EIP-3074 giới thiệu các giao dịch được tài trợ. Điều này có nghĩa là người khác có thể trả phí gas cho bạn.

Để tận dụng các tính năng mới này, người dùng sẽ ủy quyền kiểm soát tài sản của họ bằng hợp đồng khởi tạo thông qua chữ ký điện tử. Hợp đồng này sẽ thực hiện các giao dịch và lệnh gọi chức năng thay mặt cho người dùng.

Với những tính năng tiên tiến của EIP-3074 được kỳ vọng sẽ giúp Ethereum trở nên thân thiện, hiệu quả và linh hoạt hơn với người dùng. Đây là bước tiến quan trọng giúp Ethereum trở thành nền tảng hàng đầu.

Bản cập nhật này chỉ là một phần nhỏ trong kế hoạch lâu dài mà Vitalik Buterin đã gọi là “The Purge”, dự kiến ​​sẽ giúp Ethereum trở nên nhẹ hơn và dễ tiếp cận hơn.

Đây có phải là thời điểm mua DOT, khi nó đạt mức ATH về số lượng ví hoạt động

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cuộc chiến giữa Bitcoin và AI của Nvidia: Ai sẽ chiến thắng?

Cổ phiếu Nvidia hoạt động tốt hơn so với Bitcoin trong thập kỷ qua nhưng các chuyên gia cho rằng thành tích này rất...

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Elon Musk tin rằng AI sẽ tạo ra công việc tùy chọn thay vì phải sợ hãi chúng

Elon Musk, ông trùm công nghệ và người sáng lập công ty xAI và nhiều công ty công nghệ khác đã chia sẻ tầm...

Bài viết liên quan