Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Đây có phải là thời điểm mua DOT, khi nó đạt mức ATH về số lượng ví hoạt động

Theo báo cáo mới nhất, trong tháng 3, Polkadot đã ghi nhận mức cao nhất mọi thời đại về số lượng ví hoạt động và ví có số dư trên 0.

Polkadot, một nền tảng blockchain được thiết kế nhằm nâng cao khả năng tương tác giữa các blockchain khác nhau, đang có lượng người dùng mới tăng đột biến.

Dựa trên số liệu mới nhất, DOT đã đạt được mức cao nhất mọi thời đại về số lượng ví hoạt động trong tháng 3, hơn 600.000 địa chỉ. Trong đó, hơn 41%, tương đương 248.000 địa chỉ, được cho là nền tảng hợp đồng thông minh chuỗi chéo Moonbeam.

Ngoài ra, số lượng tài khoản duy nhất có số dư khác 0 đã vượt quá 5,59 triệu, điều này cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng đối với nền tảng này.

Giao dịch Polkadot giảm mặc dù người dùng tăng

Tuy nhiên, bất chấp lượng người dùng mới tràn vào, số lượng giao dịch trên mạng Polkadot vẫn không theo kịp. Số lượng giao dịch hiện tại vẫn thấp hơn đáng kể so với mức đỉnh được ghi nhận vào tháng 12 năm ngoái.

Sự không nhất quán này làm dấy lên mối lo ngại về sự tích cực của người dùng khi tham gia vào mạng. Có khả năng người dùng đang nắm giữ hoặc đặt cược token DOT của họ thay vì sử dụng chúng cho các giao dịch trên nền tảng.

Tình hình giá Polkadot sau đợt sụt giảm gần đây

Giá token gốc của Polkadot, DOT, dường như đang tìm được mức hỗ trợ khoảng 9 USD sau khi có một khoảng thời gian đi ngang từ đợt giảm trước đó. Tuy nhiên tại thời điểm viết bài, DOT đang giao dịch ở mức 8,36 USD.

Tình hình hiện tại của Polkadot cho thấy một nghịch lý. Mặc dù, nền tảng này đang thu hút người dùng mới những họ không tham gia vào hoạt động mạng.

Có lẽ người dùng đang chờ một ứng dụng hoặc dịch vụ cụ thể trển Polkadot, cũng có thể do những hạn chế về mặt kỹ thuật đang cản trở hoạt động của người dùng.

Tương lai của Polkadot

Mặc dù sự tăng trưởng về số lượng ví và tài khoản đang hoạt động là một dấu hiệu tích cực đối với Polkadot, nhưng điều quan trọng cần quan tâm là mức độ sử dụng mạng thực tế.

Thành công của Moonbeam chứng tỏ tiềm năng của một hệ sinh thái dành cho nhà phát triển trên Polkadot. Tuy nhiên, việc áp dụng rộng rãi hơn là cần thiết để nền tảng này phát huy hết tiềm năng của nó.

Báo cáo Solana: Trở ngại lớn nhất đối với SOL là gì?

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ví Telegram thực thi các quy tắc KYC mới

Ví tiền điện tử Wallet trên Telegram Messenger đang thực hiện những thay đổi quan trọng, bao gồm việc áp dụng các quy tắc...

Gemini Earn sẽ trả lại toàn bộ 2,18 tỷ USD sau 18 tháng rút tiền bị đóng băng

Gemini đã bắt đầu quá trình hoàn trả cho người dùng chương trình cho vay Gemini Earn. Người dùng Earn đã được trả lại...

Celo tích hợp giao thức tương tác CCIP của Chainlink

Ngày 29 tháng 5, Celo đã tích hợp giao thức CCIP của Chainlink để tương tác chuỗi chéo. Giám đốc điều hành của Celo,...

Bài viết liên quan