Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Axion sẽ thống trị không gian đầu tư Blockchain với mô hình dựa trên mức lợi nhuận cao

Axion sẽ thống trị không gian đầu tư Blockchain với mô hình dựa trên mức lợi nhuận cao

CD (chứng chỉ tiền gửi) được xem là một trong những phương thức đầu tư phi rủi ro tốt nhất trên thị trường. Tuy nhiên, với tỷ lệ lạm phát hiện tại và cách đánh thuế của CD (trên thu nhập lãi) thì về lâu dài, các nhà đầu tư cuối cùng vẫn sẽ mất một khoản tiền kha khá.

Vì thế, đối với những nhà đầu tư muốn tìm kiếm một sân chơi an toàn với tiền lãi cao theo thời gian, Axion Network là nơi mà bạn không thể bỏ qua. Cụ thể, Axion đã đưa ra một cách thức đầu tư dựa trên lợi nhuận có time-locked tài sản vượt trội, cung cấp lãi suất khổng lồ 8% hàng năm. Chúng an toàn như CD nhưng mang lại lợi nhuận gấp bốn lần so với mức bạn có thể mong đợi từ các công cụ tài chính truyền thống.

Để có thể mua token Axion, các nhà đầu tư cần swap ETH của họ trên bất kỳ sàn giao dịch nào và thông qua các smart contract dựa trên mạng Ethereum để stake tài sản trong một khoảng thời gian nhất định.

Tính năng time-locked này ngăn chặn tình trạng bán tháo hàng loạt thường xuyên và cho phép Axion Network mang lại lợi nhuận cao cho tất cả người tham gia. Trong trường hợp bất kỳ ai muốn rút tiền sớm hơn thời hạn đã thỏa thuận, họ sẽ bị phạt và số tiền phạt sẽ được tính dựa trên số ngày token Axion được stake so với tổng số ngày đã cam kết.

Giả sử bạn stake 100 Axion và nhận thêm 50 Axion làm cổ phần trong pool thanh toán trong khoảng thời gian đã định là 100 ngày. Trong trường hợp bạn quyết định unstake sau 30 ngày, tỷ lệ mức phạt tỷ lệ của bạn sẽ là 70% khoản thanh toán cuối cùng (gốc và lãi). Vì vậy, bạn sẽ chỉ nhận được 30% tài sản stake của mình, tức là 45 Axion.

Giống như rút tiền sớm, người tham gia cũng bị tính phí phạt muộn nếu họ thất bại trong việc unstake token đã stake. Trong trường hợp này, tỷ lệ mức phạt sẽ là 2% số tiền có thể yêu cầu cho mỗi tuần không tham gia. Hình phạt này có thể tiếp tục trong tối đa 50 tuần, cho đến khi 100% token Axion được xác nhận đã bị phạt.

Tất cả các token được thu thập dưới dạng hình phạt sẽ được gửi đến pool đấu giá vào ngày hôm sau. Những người tham gia quan tâm có thể trả giá bằng ETH và họ có thể nhận được token với mức giá thường rẻ hơn so với mức giá trên các sàn giao dịch.

20% ETH mà Axion nhận được thông qua quá trình này sẽ được sử dụng để tài trợ cho các hoạt động mạng, trong khi 80% còn lại sẽ được sử dụng để mua lại token Axion từ các sàn giao dịch. Điều này sẽ giúp Axion duy trì mức lạm phát trên giá trị token và mang lại lợi nhuận hàng năm cố định 8% cho tất cả những người tham gia.

Giống như có những hình phạt đối với những người unstake sớm hơn thời gian đã định, cũng có một chương trình tiền thưởng nhằm khuyến khích mọi người khóa tài sản của mình trong thời gian stake tối thiểu đã thỏa thuận trước đó.

Phần thưởng này sẽ được gửi kèm theo khoản lợi nhuận 8% hàng năm, ngày này được gọi là Big Pay Days. Mỗi năm (365 ngày), mạng cung cấp khoảng 20% tiền thưởng và sẽ tăng gấp đôi khi thời gian stake vượt qua hai năm hoặc 730 ngày. Mức tiền thưởng sẽ tiếp tục nhân lên cho đến khoảng 1820 ngày (5 năm). Ngoài thời gian này sẽ không còn tiền thưởng.

Vì vậy, bạn đầu tư càng lâu, bạn càng kiếm được nhiều tiền mà không cần phải làm bất cứ điều gì.

Một điều quan trọng khác cần lưu ý ở đây là tính minh bạch trong hoạt động của Axion. Những người sáng lập dự án không có vốn chủ sở hữu trong mạng, không giống như các loại tiền điện tử khác như Bitcoin, nơi mà gần 42% số tiền được nắm giữ bởi một nhóm nhỏ các nhà đầu tư lớn, những người có thể di chuyển thị trường theo ý muốn để tạo ra các khoản lợi nhuận khổng lồ cho mình.

Khoảng thời gian stake được xác định trước của Axion đảm bảo rằng các nhà đầu tư cá nhân không thể tích lũy quá nhiều token Axion tại bất kỳ thời điểm nào, và sẽ trừng phạt đối với những ai cố gắng thực hiện các hành vi như vậy. Thực tiễn này ngăn chặn các đợt giảm giá đáng kể và các hành vi thương mại phi đạo đức.

Ngay từ ngày ra mắt, Axion đã tuân thủ rất chặt chẽ các tiêu chuẩn bảo mật của mình. Nhóm phát triển đã đưa ba kiểm toán viên độc lập và mời các công ty như Certik và Hacken tham gia xem xét code smart contract của dự án trước khi ngày ra mắt chính thức diễn ra vào 2/11/2020.

Thế nhưng, thật không may, vào ngày ra mắt, một hacker là subcontractor cho nhóm nhà phát triển đã đúc và bán 79 tỷ token Axion trên sàn Uniswap, khiến giá giảm đến 99%.

Mặc dù người này đã kiếm được khoảng 1300 ETH từ hành vi trên, nhưng nhóm sáng lập Axion cùng với Certik và Hacken đã ngay lập tức kiểm soát tình hình và yêu cầu mọi người ngừng giao dịch cho đến khi có thông báo mới.

Ngày hôm sau, cộng đồng bình tĩnh trở lại, cùng gây quỹ và xây dựng lại tính thanh khoản, thu về hơn 600.000 USD ETH chỉ trong một tuần. Những người dùng mạng Ethereum hold AXN hoặc HEX2T đã được hoàn trả bằng một token mới có tên HEX3T với tỷ lệ 1:1 so với số tiền họ giữ trước khi cuộc tấn công xảy ra.

Token mới này được sử dụng để swap cho token AXN mới với tỷ lệ 1:1. Axion Network cuối cùng cũng đã được khởi chạy lại vào ngày 11/11/2020.

Axion hiện đang phát triển với tốc độ phi thường. Dự án đã cam kết sẽ quyên góp 1% tổng số tiền đấu giá cho Dự án trồng rừng Eden (Eden Reforestation Project), nhằm giúp đa dạng sinh học, tại tạo lại đời sống động vật và tạo việc làm ở nhiều quốc gia đang phát triển. Sáng kiến này đã giúp trồng hơn 100.000 cây trong tuần đầu tiên và nhiều cây khác sẽ được trồng trong những tuần tới.

Là một nhà đầu tư, nếu bạn đang tìm kiếm một dự án tiền điện tử an toàn để nhân lên số tài sản của mình theo thời gian, Axion có thể là một lựa chọn hoàn hảo. Bạn có thể truy cập vào nền tảng Uniswap và kết nối ví Metamask của mình để có trải nghiệm gaio dịch suôn sẻ. Thông tin chi tiết có sẵn trên trang web chính thức của Axion.

Về Axion Network

Axion Network là một nền tảng blockchain dựa trên Ethereum, cung cấp lợi suất hàng năm 8% cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm các lựa chọn đầu tư dài hạn và không có rủi ro tương tự như CD.

Truy cập https://axion.network/ hoặc tham gia nhóm Telegram Discord để tìm hiểu thêm về Axion Network, các dịch vụ của dự án cũng như các thông báo mới.

Chi tiết truyền thông

Công ty: Axion
Email: marketing@axion.network
Website: https://axion.network/

Đây là bài viết quảng cáo, tất cả nội dung trong bài là của bên khách hàng, không phải Blogtienao biên soạn hay review, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi hành động, Blog tiền ảo sẽ không chịu trách nhiệm trước bất cứ thiệt hại nào bạn đọc gây ra do tin tưởng hay sử dụng nội dung trong bài.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

HashKey Global công bố niêm yết token MERL với chiến dịch tổng giải thưởng 200.000 MERL

HashKey Global, sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu hàng đầu thuộc HashKey Group, rất vui mừng khi công bố sự...

4 đồng tiền meme có thể tham khảo trước thềm sự kiện Doge Day

Các nhận định của giới chuyên môn về Dogecoin (DOGE) và Shiba Inu (SHIB) liên quan đến sự kiện Doge Day vào ngày 20/4...

2 dự án mới có thể được niêm yết trên sàn Binance trong năm 2024 không?

Xu hướng mới trong lĩnh vực tiền điện tử là sự bùng nổ của các meme coin trên Solana. Những đồng tiền này có...

Bài viết liên quan