Thứ Năm, 28 Tháng Chín 2023

AscendEX ra mắt nền tảng kiếm tiền được cải tiến

- Advertisement -

New York, NY, ngày 19 tháng 9 năm 2022 – Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, AscendEX vui mừng thông báo về sản phẩm kiếm tiền mới, sản phẩm mới bao gồm lợi tức trên hơn 100 tài sản tiền điện tử như BTC, ETH, USDT và CRV. Earn được truyền cảm hứng từ những cam kết của AscendEX trong việc cung cấp cho tất cả mọi người, từ nhà đầu tư mới đến những tay kỳ cựu, cơ hội tiếp cận DeFi một cách tự tin và minh bạch.

Những cải tiến và giao diện mới cho phép người dùng nắm rõ mức lợi nhuận tiềm năng, quản lý tài sản trong danh mục đầu tư và khám phá những cách kiếm tiền mới thông qua các công cụ quản lý danh mục đầu tư toàn diện nhất trên thị trường. Earn Dashboard không chỉ có chức năng xem lợi nhuận lịch sử mà còn có tính năng dự báo thu nhập trong tương lai trên nhiều khung thời gian khác nhau. Để mang đến tính minh bạch tối đa, AscendEX cho phép người dùng chuyển đổi giữa các sản phẩm tạo ra lợi nhuận có sẵn với các tài sản đủ điều kiện trong danh mục đầu tư của họ, hoặc sàn sẽ duyệt theo cơ chế ưa thích của người dùng trong việc kiếm lợi nhuận và sau đó xem xét các nội dung được đề xuất có liên quan.

- Advertisement -

Tính hiệu quả, rõ ràng và dễ sử dụng là những yếu tố hàng đầu trong các thiết kế lấy người dùng làm trung tâm. Các công cụ giao dịch nhanh mà AscendEX Earn mới ra mắt của sẽ cho phép bạn ủy quyền tài sản tiền điện tử chỉ với một cú nhấp chuột. Những công cụ giao dịch nhanh chóng này sẽ giúp việc mua và kiếm tiền trở nên hợp lý hơn bao giờ hết, cho phép người dùng mua hàng và ủy quyền ngay lập tức bằng cách sử dụng thẻ credit hoặc debit. Ngoài ra, tính năng “Earn Max. Yield” còn cho phép người dùng đạt được khả năng kiếm lợi nhuận tối đa bằng cách ủy quyền toàn bộ danh mục AscendEX của họ trong một cú nhấp chuột.

Earn Dashboard mới cũng tối ưu hóa cho việc tìm kiếm thông tin chung và so sánh liền mạch tất cả các cơ hội kiếm tiền. Phần dành riêng cho Earn sẽ cho phép người dùng nhanh chóng so sánh các cơ chế tạo lợi nhuận đầy đủ trên AscendEX như staking, lending, DeFi yield farming và các sản phẩm khuyến mãi, để người dùng luôn biết AscendEX đang nắm giữ hoặc đặt tiền của họ ở đâu. Nếu người dùng quan tâm đến một tập hợp nội dung cụ thể, thì chế độ xem “Opportunities by asset” sẽ so sánh các nội dung riêng lẻ có sẵn trong Earn và cho phép người dùng có thể tạo danh sách “Yêu thích” với những nội dung mà họ quan tâm. Bên cạnh đó, nền tảng còn cung cấp bộ lọc 100+Earn products theo hồ sơ rủi ro để người dùng tìm ra những sản phẩm phù hợp nhất với mục tiêu của họ.

Ngoài ra, trong lần đại tu này, AscendEX cũng ra mắt tính năng “Passive Income” mới trên Earn, mang đến cho người dùng cơ hội đầu tư tự động bằng cách đặt mục tiêu thu nhập, khung thời gian mong muốn của mình và để AscendEX thực hiện phần còn lại.

Như đã cam kết với người dùng ngay từ những ngày đầu tiên, AscendEX sẽ tiếp tục cải tiến các sản phẩm của mình cung cấp quyền truy cập tốt nhất vào các cơ hội DeFi, duy trì tính minh bạch và khả năng sử dụng của một sàn giao dịch tập trung hàng đầu, đồng thời giúp người dùng đạt đến đỉnh cao nhất của họ.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, hãy ghé thăm website chính thức của AscendEX: https://ascendex.media/3BhHZ9a

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các ý kiến được nêu trên của Blogtienao không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin Minetrix: Nền tảng đột phá cho phép khai thác bằng cách stake, bán trước thành công ngoài mong đợi

*Đây là bài viết được trả phí Khai thác bitcoin đã trở thành một trong những câu lạc bộ độc quyền nhất trong lĩnh vực...

Wall Street Memes niêm yết trên sàn giao dịch hàng đầu thế giới OKX

*Đây là bài viết được trả phí OKX, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới về khả năng thanh toán và lượng...

Wall Street Memes: Khoản đầu tư của năm 2023 – Chỉ còn hơn 12 giờ để mua

*Đây là bài viết được trả phí Wall Street Memes là một dự án tiền điện tử mới nổi trong vài tháng qua, với một...

Bài viết liên quan

- Advertisement -