Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

ARK Invest từ chối tham gia Ethereum ETF giao ngay, tập trung vào sản phẩm chính

Các quỹ giao dịch trao đổi Ethereum giao ngay đã chứng kiến ​​một số diễn biến tích cực trong tuần này sau khi được phê duyệt vào ngày 23 tháng 5.

Đáng chú ý nhất là ARK Invest của Cathie Wood đã đình chỉ các kế hoạch Ethereum ETF giao ngay của mình. Người phát ngôn của ARK tuyên bố rằng họ sẽ tìm kiếm cơ hội tốt hơn cho nhà đầu tư.

Tại thời điểm này, ARK sẽ không tiếp tục triển khai Ethereum ETF. Chúng tôi sẽ tiếp tục đánh giá các cách hiệu quả để cung cấp cho các nhà đầu tư của chúng tôi khả năng tiếp cận với công nghệ tiên tiến này theo cách khai thác tối đa lợi ích của nó.

Do đó, 21Shares đã cập nhật hồ sơ theo mẫu S-1 cho sản phẩm Ethereum của họ, sản phẩm này không còn đặt tên ARK Invest là đối tác nữa. Ngoài ra, đề xuất cũng đã được thay đổi từ Ark 21Shares Ethereum ETF thành 21Shares Core Ethereum ETF.

ARK Invest đã hợp tác với 21Shares để thúc đẩy sự đồng ý về quy định để ra mắt quỹ Bitcoin ETF giao ngay. Hai công ty quản lý tài sản đã mở rộng quan hệ đối tác, đăng ký cung cấp Ethereum ETF giao ngay vào tháng 9 năm ngoái. Vào thời điểm đó, quyết định của SEC về Bitcoin ETF giao ngay vẫn đang bị trì hoãn.

Sau khi nhận được sự chấp thuận của SEC vào tháng 1, Bitcoin ETF giao ngay của họ mang tên ARK 21Shares Bitcoin ETF (ARKB), đã ra mắt giao dịch trên CBOE vào ngày 11 tháng 1. Tính đến ngày 31 tháng 5, ARKB nắm giữ khoảng 3,2 tỷ USD Bitcoin (BTC).

Trong khi Ark tạm hoãn các kế hoạch Ethereum ETF của mình, công ty vẫn cam kết vẫn tiếp tục hợp tác cùng 21Shares đối với Bitcoin ETF.

21Shares và ARK vẫn là đối tác cam kết trên ARK 21Shares Bitcoin ETF, ra mắt vào tháng 1, cũng như trên dòng sản phẩm tương lai hiện có của chúng tôi.

Các chuyên gia dự đoán Ethereum ETF có thể đi vào hoạt động vào tháng 6

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ethereum ETF giao ngay có thể bắt đầu giao dịch vào ngày 2 tháng 7, giá ETH sẽ tăng 60%

Nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg ETF mong đợi sự kiện ra mắt Ethereum ETF giao ngay ​​sẽ diễn ra vào ngày 2...

BRICS: HSBC dự đoán đồng đô la Mỹ sẽ còn là tiền tệ toàn cầu trong bao lâu

Ngân hàng hàng đầu thế giới HSBC đã dự đoán tương lai của đồng đô la Mỹ, đồng tiền này có thể tồn tại...

SEC đề xuất giảm tiền phạt cho Ripple xuống còn 102 triệu đô la

SEC đã đề xuất mức phạt đối với Ripple từ 2 tỷ đô la xuống còn 102,6 triệu đô la sau khi Ripple từ...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo