Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Áp lực bán của Grayscale và FTX góp phần vào xu hướng giảm giá của Bitcoin

Người sáng lập SkyBridge Capital nhận xét rằng sự sụt giảm của BTC sau khi ETF được phê duyệt một phần là do áp lực bán của GBTC.

Bitcoin đã chứng kiến ​​một xu hướng giảm kể từ khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) phê duyệt việc ra mắt Spot Bitcoin ETF

Anthony Scaramucci, người sáng lập công ty quản lý đầu tư SkyBridge Capital, gần đây đã nhận xét rằng sự sụt giảm của Bitcoin một phần là do áp lực bán GBTC của Grayscale.

Bitcoin đã giảm xuống còn 44.914 đô la vào ngày 11 tháng 1. Với những biến động trong 2 ngày qua, Bitcoin hiện ở mức giá 42,830 đô la, với mức giảm đáng kể 6,74% trong một ngày.

Nhận xét về tác động của việc bán cổ phiếu Grayscale Bitcoin Trust đối với giá Bitcoin, Scaramucci tuyên bố: “Dường như có rất nhiều đợt bán Grayscale.”

Tuy nhiên, Zach Pandl, Giám đốc điều hành của Grayscale, khẳng định rằng quá trình bán một sản phẩm BTC để mua một sản phẩm khác sẽ không ảnh hưởng đến giá BTC.

Một chất xúc tác nổi bật khác cho xu hướng giảm giá của Bitcoin, như Scaramucci phát hiện, là tỷ lệ bán Bitcoin ngày càng tăng trên FTX.  Suy nghĩ về vấn đề này, Scaramucci trích dẫn,

Điều thứ hai mà chúng ta đang thấy là tài sản phá sản của FTX đang được đưa vào thông báo của ETF. Hiện tại có một khối lượng bán Bitcoin rất lớn. Tôi thực sự kỳ vọng nguồn cung dư thừa sẽ được thực hiện trong sáu đến tám ngày giao dịch tới.

Tại sao giá Bitcoin giảm? CEO nổi tiếng tiết lộ ba lý do khác nhau

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tổng vốn hóa thị trường của Stablecoin tăng lên 138 tỷ USD vào năm 2024

Báo cáo Stablecoin & CBDC của CCData nhằm mục đích làm sáng tỏ các xu hướng chính trong lĩnh vực này. Đầu tuần này, CCData...

Khả năng mở rộng của Bitcoin được Satoshi Nakamoto dự đoán sẽ vượt xa Visa

Tuần này, những người đam mê tiền điện tử đều phát cuồng bởi vô số email mới được phát hiện từ Satoshi Nakamoto.Satoshi Nakamoto,...

Các dự án tiền điện tử đã nhận được hơn 90 tỷ USD tài trợ

Theo đó, tổng số tiền đầu tư vào tiền điện tử và các công ty liên quan đến blockchain đã vượt qua 90 tỷ...

Bài viết liên quan