Thứ Hai, 5 Tháng Sáu 2023

Animoca phủ nhận các báo cáo về việc cắt giảm 200 triệu USD cho quỹ metaverse và định giá giảm xuống còn 2 tỷ USD

- Advertisement -

Animoca Brands đã bác bỏ những tin đồn về họ đã giảm mục tiêu quỹ metaverse của mình xuống còn 800 triệu đô la, trong bối cảnh thị trường tiền điện tử biến động và sự bất ổn trong lĩnh vực ngân hàng.

Trong 1 báo cáo của Reuters vào ngày 24/03, có thông tin cho rằng Animoca đã giảm một nửa mục tiêu của quỹ metaverse trị giá 2 tỷ USD vào tháng 1 và gần đây đã cắt giảm thêm 20% xuống còn 800 triệu USD.

- Advertisement -

Quỹ Metaverse trị giá 2 tỷ USD của Animoca được giới thiệu vào đầu tháng 12/2022 với mục tiêu đầu tư vào các startup ở giai đoạn giữa đến giai đoạn cuối với trọng tâm là metaverse. 

Trong một tuyên bố công khai mới đây, Animoca nói rằng “thông tin mục tiêu của quỹ Animoca Capital bị ‘cắt từ 2 tỷ USD xuống còn 1 tỷ USD là không chính xác, bởi vì 1 tỷ USD luôn nằm trong phạm vi đã tuyên bố.”

Công ty đã thừa nhận rằng sự sụp đổ của các ngân hàng ở Hoa Kỳ tất nhiên đã có tác động nhưng nhấn mạnh rằng số tiền cuối cùng được huy động cho quỹ vẫn chưa được xác định.

“Không còn nghi ngờ gì nữa, cuộc khủng hoảng ngân hàng và FTX đã có tác động nghiêm trọng đến vốn đầu tư mạo hiểm hiện có, nhưng việc gây quỹ cho quỹ Animoca Capital đang được tiến hành. Khi việc gây quỹ kết thúc, chúng tôi sẽ thông báo cho thị trường các chi tiết thích hợp, bao gồm cả quy mô cuối cùng của quỹ này,” Animoca cho biết.

Binance mở cuộc điều tra nội bộ sau cáo buộc các nhân viên và tình nguyện viên hỗ trợ người dùng bỏ qua KYC

Liên quan đến việc định giá công ty, Animoca khẳng định rằng các số liệu do Reuters và hai người khác giấu tên đưa ra là không chính xác.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tỷ lệ thất nghiệp của Mỹ tăng trong tháng 5

Theo dữ liệu mới được công bố từ Cục Thống kê Lao động (BLS), tỷ lệ thất nghiệp của Mỹ đã tăng lên 3,7%...

Người sáng lập BitMEX Arthur Hayes lạc quan về xu hướng tăng giá của Bitcoin trong thời gian tới

Người sáng lập sàn giao dịch BitMEX, Arthur Hayes, đã có những nhận định lạc quan về xu hướng sắp tới của Bitcoin (BTC).Hayes...

Quan chức Nga bị bắt vì nhận hối lộ 1032 Bitcoin

Một quan chức Nga bị cáo buộc đã nhận 1032 BTC vào tháng 4 năm 2022 từ các tin tặc.Theo nguồn tin từ Kommersant...

Bài viết liên quan

- Advertisement -