Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Animoca Brands dẫn đầu vòng tài trợ 7 triệu USD cho Param Labs

Param Labs, 1 dự án cơ sở hạ tầng trò chơi, đã huy động được 7 triệu USD trong 1 vòng đầu tư “được đăng ký vượt mức đáng kể”.

Vòng này do Animoca Brands dẫn đầu, với sự tham gia của các công ty đầu tư như Delphi Ventures, Cypher Capital, P2 Ventures, Mechanism Capital, Merit Circle, TRGC Capital, Double Peak Group và MH Ventures.

Khoản tài trợ sẽ được sử dụng để giải quyết thiếu sót cơ sở hạ tầng của trò chơi Web3. Anthony Anderson, CEO của Param Labs và Kiraverse, cho biết hệ sinh thái trò chơi mô-đun của Param sẽ đặt nền móng cho thế hệ trò chơi Web3 tiếp theo.

Vòng tài trợ diễn ra sau sự tăng trưởng đáng kể của Nền tảng trò chơi Param, hiện có hơn 300.000 người dùng hoạt động hàng ngày. Trang X của giao thức cũng đã vượt mốc 2,5 triệu người theo dõi trước vòng đầu tư.

Người đồng sáng lập Animoca Labs Yat Siu và người sáng lập Face Clan Banks cũng đã đầu tư chiến lược vào giao thức. Theo Yat Siu, Param Labs có thể giúp hiện thực hóa tầm nhìn về một siêu vũ trụ mở thực sự. Siu viết:

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Param Labs để nâng cao quyền sở hữu kỹ thuật số trong trò chơi, đưa chúng tôi tiến một bước gần hơn tới việc hiện thực hóa tầm nhìn về siêu vũ trụ mở thực sự. Sự hợp tác này phù hợp với tầm nhìn chung của chúng tôi nhằm xác định lại bối cảnh trò chơi, đảm bảo rằng game thủ là chủ sở hữu thực sự của tài sản kỹ thuật số của họ.”

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Aethir ra mắt mạng đám mây phi tập trung trên Ethereum

Aethir, nhà cung cấp mạng cơ sở hạ tầng vật lý phi tập trung (DePIN), đã công bố ra mắt mạng điện toán đám...

EigenLayer mua lại Rio Network

Eigen Labs, công ty phát triển giao thức EigenLayer, đã thông báo mua lại nền tảng Rio Network. Thỏa thuận này khiến cho mã...

MoonPay công bố hỗ trợ mua crypto bằng PayPal cho Anh và EU

MoonPay đã công bố tích hợp một nền tảng fiat mới cho khách hàng ở Liên minh Châu Âu và Vương quốc Anh, cho...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo