Thứ Hai, 5 Tháng Sáu 2023

Binance mở cuộc điều tra nội bộ sau cáo buộc các nhân viên và tình nguyện viên hỗ trợ người dùng bỏ qua KYC

- Advertisement -

Sau những cáo buộc rằng nhân viên và tình nguyện viên của Binance đã giúp người dùng vượt qua các bước KYC, Binance cho biết họ đang tiến hành một cuộc điều tra nội bộ.

Một cuộc điều tra gần đây của CNBC tiết lộ rằng các nhân viên và tình nguyện viên của Binance đã hỗ trợ người dùng Trung Quốc bỏ qua các bước KYC và các giao thức bảo mật khác.

- Advertisement -

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch. Tuy nhiên, Binance không được phép hoạt động ở Trung Quốc, khi chính phủ nước này đã cấm giao dịch tiền điện tử vào năm 2021.

Ngay sau những thông tin được CNBC đưa ra, một phát ngôn viên của Binance đã tuyên bố rằng Binance đang mở 1 cuộc điều tra nội bộ sau những cáo buộc và nghiêm cấm các nhân viên hỗ trợ người dùng lách luật hoặc chính sách.

“Chúng tôi đã tiến hành một cuộc điều tra đối với những nhân viên có thể đã vi phạm chính sách nội bộ của chúng tôi, bao gồm cả việc lôi kéo sai trái hoặc đưa ra các khuyến nghị không được phép hoặc phù hợp với tiêu chuẩn của chúng tôi.”

“Binance đã triển khai các công cụ phát hiện nâng cao cho phép sàn giao dịch đàn áp người dùng ở các khu vực pháp lý bị hạn chế, cùng với việc tích cực chặn VPN từ các khu vực nói trên.”

Binance đáp lại những chỉ trích của các thượng nghị sĩ Mỹ

Tuy nhiên Binance cũng nói tằng có nhiều quy trình thủ công và do AI điều khiển giúp ngăn người dùng bỏ qua các quy trình bảo mật quan trọng.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tỷ lệ thất nghiệp của Mỹ tăng trong tháng 5

Theo dữ liệu mới được công bố từ Cục Thống kê Lao động (BLS), tỷ lệ thất nghiệp của Mỹ đã tăng lên 3,7%...

Người sáng lập BitMEX Arthur Hayes lạc quan về xu hướng tăng giá của Bitcoin trong thời gian tới

Người sáng lập sàn giao dịch BitMEX, Arthur Hayes, đã có những nhận định lạc quan về xu hướng sắp tới của Bitcoin (BTC).Hayes...

Quan chức Nga bị bắt vì nhận hối lộ 1032 Bitcoin

Một quan chức Nga bị cáo buộc đã nhận 1032 BTC vào tháng 4 năm 2022 từ các tin tặc.Theo nguồn tin từ Kommersant...

Bài viết liên quan

- Advertisement -