Trang chủTin tức CryptoAnimoca Brands tăng gấp đôi định giá sau vòng huy động vốn...

Animoca Brands tăng gấp đôi định giá sau vòng huy động vốn 65 triệu USD

-

- Advertisement -

Animoca Brands tăng gấp đôi định giá sau vòng huy động vốn 65 triệu USD

Nhà phát triển trò chơi NFT và bất động sản ảo Animoca Brands đã tăng gấp đôi mức định giá của mình, lên 2.2 tỷ USD sau khi kết thúc vòng huy động vốn 65 triệu USD.

Vòng huy động vốn mới nhất đã được tiến hành với mức pre-money là 2.2 tỷ USD, bao gồm sự hỗ trợ từ gã khổng lồ ngành game Ubisoft Entertainment cùng với Liberty City Ventures, Sequoia China và Dragonfly Capital.

- Advertisement -

Theo thông báo vào ngày 20/0 từ công ty, hơn 43.8 triệu cổ phiếu mới phát hành sẽ được phân phối cho các nhà đầu tư với mức giá 1.51 USD / cổ phiếu.

Animoca hiện đã huy động được tổng cộng 203.88 triệu USD vào năm 2021, trở thành công ty “kỳ lân” tiền điện tử vào tháng 6 sau khi huy động thêm được 138.88 triệu USD trong đợt huy động vốn thứ hai với mức định giá 1 tỷ USD

Công ty cho biết khoản tài trợ mới nhất sẽ hướng tới việc tài trợ cho “các khoản đầu tư và mua lại chiến lược, phát triển sản phẩm và giấy phép cho các tài sản trí tuệ phổ biến”.

Người đồng sáng lập Animoca, Yat Siu, đã vạch ra tầm nhìn của công ty về quyền sở hữu kỹ thuật số và các NFT trong tương lai:

“Vào năm 2018, chúng tôi đã đưa ra một chiến lược dựa trên đánh giá của chúng tôi trong tương lai rằng quyền sở hữu kỹ thuật số sẽ cách mạng hóa các ngành công nghiệp bằng cách mở rộng khả năng bao gồm tài chính. Thay đổi quan trọng này sẽ bắt đầu bằng việc áp dụng NFT trong các trò chơi”.

Đây là một dấu hiệu khác cho thấy số tiền lớn đang đổ vào các công ty tập trung vào trò chơi NFT và tài sản ảo.

Ngày 19/10, Galaxy Interactive, một công ty đầu tư mạo hiểm tập trung vào công nghệ tương tác thế hệ tiếp theo, thông báo họ đã huy động được 325 triệu  từ 70 nhà đầu tư khác nhau cho quỹ thứ hai tập trung vào thực tế ảo, trí tuệ nhân tạo và chơi game NFT.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
- Advertisement -
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40