Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Animoca Brands tăng gấp đôi định giá sau vòng huy động vốn 65 triệu USD

Animoca Brands tăng gấp đôi định giá sau vòng huy động vốn 65 triệu USD

Nhà phát triển trò chơi NFT và bất động sản ảo Animoca Brands đã tăng gấp đôi mức định giá của mình, lên 2.2 tỷ USD sau khi kết thúc vòng huy động vốn 65 triệu USD.

Vòng huy động vốn mới nhất đã được tiến hành với mức pre-money là 2.2 tỷ USD, bao gồm sự hỗ trợ từ gã khổng lồ ngành game Ubisoft Entertainment cùng với Liberty City Ventures, Sequoia China và Dragonfly Capital.

Theo thông báo vào ngày 20/0 từ công ty, hơn 43.8 triệu cổ phiếu mới phát hành sẽ được phân phối cho các nhà đầu tư với mức giá 1.51 USD / cổ phiếu.

Animoca hiện đã huy động được tổng cộng 203.88 triệu USD vào năm 2021, trở thành công ty “kỳ lân” tiền điện tử vào tháng 6 sau khi huy động thêm được 138.88 triệu USD trong đợt huy động vốn thứ hai với mức định giá 1 tỷ USD

Công ty cho biết khoản tài trợ mới nhất sẽ hướng tới việc tài trợ cho “các khoản đầu tư và mua lại chiến lược, phát triển sản phẩm và giấy phép cho các tài sản trí tuệ phổ biến”.

Người đồng sáng lập Animoca, Yat Siu, đã vạch ra tầm nhìn của công ty về quyền sở hữu kỹ thuật số và các NFT trong tương lai:

“Vào năm 2018, chúng tôi đã đưa ra một chiến lược dựa trên đánh giá của chúng tôi trong tương lai rằng quyền sở hữu kỹ thuật số sẽ cách mạng hóa các ngành công nghiệp bằng cách mở rộng khả năng bao gồm tài chính. Thay đổi quan trọng này sẽ bắt đầu bằng việc áp dụng NFT trong các trò chơi”.

Đây là một dấu hiệu khác cho thấy số tiền lớn đang đổ vào các công ty tập trung vào trò chơi NFT và tài sản ảo.

Ngày 19/10, Galaxy Interactive, một công ty đầu tư mạo hiểm tập trung vào công nghệ tương tác thế hệ tiếp theo, thông báo họ đã huy động được 325 triệu  từ 70 nhà đầu tư khác nhau cho quỹ thứ hai tập trung vào thực tế ảo, trí tuệ nhân tạo và chơi game NFT.


Có thể bạn quan tâm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Thổ Nhĩ Kỳ đánh thuế 0,33% với các giao dịch tiền điện tử

Thổ Nhĩ Kỳ đang chuẩn bị áp dụng các loại thuế mới, bao gồm thuế 0,03% đối với giao dịch tiền điện tử, nhằm...

El Salvador xuất hiện đề xuất thành lập ngân hàng Bitcoin

Chủ tịch Nayib Bukele của El Salvador đề xuất thành lập các ngân hàng đầu tư tư nhân, cung cấp dịch vụ tài chính...

CZ sở hữu 64% nguồn cung lưu hành BNB — Báo cáo

Theo 1 báo cáo của Forbes, cựu Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao (CZ), sở hữu 64% nguồn cung lưu hành của Binance...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo