Thứ Năm, 23 Tháng Ba 2023

Multicoin Capital huy động 250 triệu USD cho quỹ đầu tư tiền điện tử thứ ba

- Advertisement -

Multicoin Capital huy động 250 triệu USD cho quỹ đầu tư tiền điện tử thứ ba

Quỹ đầu cơ Multicoin Capital lên kế hoạch huy động 250 triệu USD cho quỹ đầu tư tiền điện tử thứ ba của mình, theo Theinformation.

Được biết, quỹ đầu tư thứ ba của Multicoin Capital sẽ tập trung hỗ trợ cho các công ty khởi nghiệp về tiền điện tử, đặc biệt là các công ty hoạt động trong lĩnh vực DeFi.

- Advertisement -

Multicoin Capital có trụ sở tại Austin, Texas Hoa kỳ, đã huy động được 100 triệu USD cho quỹ đầu tư thứ hai của mình vào tháng 5 và hiện có kế hoạch hoàn thành việc gây quỹ vào cuối năm nay.

Multicoin Capital là một trong những tổ chức có tiếng trong thị trường tiền điện tử, họ có nguồn vốn mạnh và rất quan tâm đến DeFi, do đó quỹ đầu tư này thường xuyên tìm kiếm các dự án DeFi để tài trợ.

Đồng sáng lập Multicoin Capital, Tushar Jain, cho biết:

“Chúng tôi đã dẫn đầu vòng tài trợ cho dự án DeFi Strips Finance, dự định tương lai của chúng tôi là thành lập một sàn giao dịch phi tập trung”

Binance cũng đã tham gia góp vốn chung với Multicoin Capital vào tháng 3 năm nay, do đó sàn giao dịch đang là một trong những đối tác chính của Multicoin Capital.

Ngoài Binance, Multicoin Capital cũng nhận được tài trợ từ Ribbit Capital, Union Square Ventures, nhà đầu tư mạo hiểm Marc Andreessen và cựu Giám đốc điều hành của PayPal David Sacks.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Do Kwon được cho là đã bị bắt ở Montenegro

Theo Bộ trưởng Bộ Nội vụ Montenegro, Filip Adzic cho biết Terra Do Kwon được cho là đã bị bắt ở Montenegro. Trong 1 bài đăng trên Twitter mới...

Số lượng giao dịch hàng ngày của Arbitrum đạt mức cao kỷ lục trước giờ phát hành token ARB

Số lượng giao dịch hàng ngày của Arbitrum đã tăng mạnh trước giờ phát hành token ARB vào tối nay.Số lượng giao dịch hàng...

1 nhà đầu tư kiếm được 1 triệu token ID trong đợt Airdrop đầu tiên của Space ID

Một nhà đầu tư đã kiếm được 1073650 ID trong đợt Airdrop đầu tiên của Space ID. Theo dữ liệu từ Lookonchain, trong đợt Airdrop...

Bài viết liên quan

- Advertisement -