Thứ Hai, 5 Tháng Sáu 2023

Yat Siu nói rằng các quốc gia châu Á đã sẵn sàng để đón nhận Web3

- Advertisement -

Chủ tịch Animoca Brands cho biết tại hội nghị Outer Edge ở Los Angeles rằng những nhà phát hành trò chơi ở khắp châu Á tích cực hơn trong việc phát triển Web3.

Yat Siu, đồng sáng lập và chủ tịch của công ty đầu tư phát triển trò chơi Web3 Animoca Brands, cho biết các công ty châu Á sẵn sàng chấp nhận và đầu tư vào công nghệ Web3 hơn các đối tác Bắc Mỹ.

- Advertisement -

Trong cuộc trò chuyện bên lề tại hội nghị Outer Edge ở Los Angeles, Siu nói rằng trong số các nhà phát hành trò chơi quốc tế lớn, những công ty ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông và khắp Đông Nam Á tích cực hơn nhiều trong việc thảo luận, xây dựng và nắm bắt công nghệ. 

Siu giải thích rằng do mùa đông tiền điện tử khắc nghiệt đã tấn công nhiều công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ vào năm ngoái, khiến nhiều công ty Hoa Kỳ ngừng đầu tư vào Web3. Tuy nhiên, sự nhiệt tình đầu tư vào blockchain vẫn còn tồn tại ở châu Á.

Gần đây, các quốc gia ở châu Á đã có những động thái tiếp nhận Web3 ở cấp quốc gia. Vào tháng 10, Thủ tướng Nhật Bản Fumio Kishida đã nói trong một bài phát biểu về chính sách rằng nước này sẽ đầu tư vào NFT và metaverse.

Vào tháng 11, Bộ Kỹ thuật số của Nhật Bản cho biết họ sẽ thành lập một tổ chức tự trị phi tập trung để khám phá thêm việc sử dụng các công nghệ Web3 .

Vào tháng 1, chính phủ Hàn Quốc cho biết họ sẽ tạo ra một bản sao metaverse của thủ đô Seoul để giúp nước này cải thiện các dịch vụ công trong môi trường ảo.

Người sáng lập Animoca cho biết châu Á vẫn đang ‘tiến lên’ từ thất bại của FTX

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tỷ lệ thất nghiệp của Mỹ tăng trong tháng 5

Theo dữ liệu mới được công bố từ Cục Thống kê Lao động (BLS), tỷ lệ thất nghiệp của Mỹ đã tăng lên 3,7%...

Người sáng lập BitMEX Arthur Hayes lạc quan về xu hướng tăng giá của Bitcoin trong thời gian tới

Người sáng lập sàn giao dịch BitMEX, Arthur Hayes, đã có những nhận định lạc quan về xu hướng sắp tới của Bitcoin (BTC).Hayes...

Quan chức Nga bị bắt vì nhận hối lộ 1032 Bitcoin

Một quan chức Nga bị cáo buộc đã nhận 1032 BTC vào tháng 4 năm 2022 từ các tin tặc.Theo nguồn tin từ Kommersant...

Bài viết liên quan

- Advertisement -