Thứ Năm, 25 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Animoca Brand hạ mục tiêu quỹ Web3 xuống còn 1 tỷ đô la Mỹ

Animoca Brands Corp., nhà sản xuất trò chơi blockchain và nhà đầu tư mạo hiểm có trụ sở tại Hồng Kông, đã giảm số tiền mục tiêu cho quỹ đầu tư Web 3.0 và metaverse của mình xuống còn 1 tỷ đô la Mỹ từ mục tiêu ban đầu lên tới 2 tỷ đô la Mỹ, theo Bloomberg.

Công ty đang huy động khoảng 1 tỷ đô la Mỹ cho quỹ Web3 mới của mình trong quý 1 năm nay, Chủ tịch Animoca Yat Siu cho biết trong một cuộc trò chuyện trên Twitter Spaces do Bloomberg tổ chức.

Quỹ Animoca Capital nhằm mục đích hỗ trợ sự phát triển của các công ty khởi nghiệp trong Web3 hoặc thế hệ công nghệ internet tiếp theo tập trung vào phân cấp, thường thông qua chuỗi khối.

Theo Bloomberg, Siu cho biết  sự sụp đổ của sàn giao dịch tiền điện tử FTX.com, đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến khoảng một chục khoản đầu tư của Animoca, bao gồm cả trò chơi Star Atlas.

Bất chấp cú sốc từ FTX, Siu cho biết một số công ty con của Animoca đã huy động vốn và sự quan tâm đến tiền điện tử vẫn tồn tại.

“Thiệt hại lớn nhất với FTX không phải là quá nhiều về tài chính… mà là thiệt hại về danh tiếng và thiệt hại về thể chế, và đặc biệt là thiệt hại về thể chế của Mỹ,” Siu cho biết trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 12 với Forkast .

Người sáng lập Animoca cho biết châu Á vẫn đang ‘tiến lên’ từ thất bại của FTX

FTX, từng là sàn giao dịch lớn thứ hai thế giới , đã nộp đơn xin phá sản vào tháng 11 sau khi tiết lộ về việc qaunr lý yếu kém, ảnh hưởng đến những ông lớn tiền điện tử lớn khác như Genesis và Gemini .

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Phân tích tác động của dòng tiền ETF Bitcoin lên xu hướng thị trường DeFi

Thị trường tiền điện tử đang trải qua nhiều biến động gần đây và dòng tiền ETF Bitcoin mới nhất cùng xu hướng thị...

Tranh luận về việc đi nhà thờ online thông qua metaverse?

Khi phương tiện truyền thông truyền hình và phát thanh xuất hiện, tôn giáo đã là một phần quan trọng của chúng. Ngày nay,...

Lark Davis nói về Altcoin và DeFi: Sự lựa chọn và cảnh báo đầu tư

Lark Davis đã có một buổi phát trực tiếp nhằm chia sẻ khoản đầu tư của mình và các lựa chọn có lợi nhuận...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo