Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

AIOZ Network thông báo hợp tác với Big Cat Entertainment

AIOZ Network thông báo hợp tác với Big Cat Entertainment

Một thông báo mới đây cho biết AIOZ Network đã ký thỏa thuận hợp tác với BIG CAT Entertainment, công ty video trực tuyến Việt Nam và là mạng video trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á với hơn 1 tỷ lượt xem trên một số kênh Youtube, bao gồm FAP TV (12,5 triệu subscribers), Ghien Mi (6,33 triệu subscribers), GINÔ TỐNG (3,63 triệu subscribers) và những người khác.

Big Cat là đối tác đầu tiên trong số nhiều quan hệ đối tác truyền thông lớn mà AIOZ có được trong quá trình triển khai. Thỏa thuận cụ thể này sẽ bắt đầu dưới hình thức hợp tác với AIOZ Network, nơi Big Cat sẽ chia sẻ nội dung độc quyền của mình trên AIOZ Network và AIOZ.Tube, một dApp chia sẻ video gốc dựa trên AIOZ.

Sự hợp tác này nhằm mục đích mang lại lợi ích cho cả hai bên vì nó sẽ cho phép Big Cat Entertainment tăng lượng người xem nội dung của mình và cũng sẽ mang lại thêm luồng người dùng quan tâm đến nội dung mà các kênh của Big Cat sản xuất. Trong tương lai, quan hệ đối tác này sẽ còn mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho cả hai bên, vì vậy hãy theo dõi các thông báo bổ sung.

Giới thiệu về Big Cat Entertainment

Được thành lập vào năm 2015, BIG CAT Entertainment là một trong những start up truyền thông Việt Nam phát triển nhanh nhất với doanh thu hơn 1,2 triệu USD sau chưa đầy 3 tháng ra mắt, dẫn đến việc được Asia Innovation Group (AIG) mua lại với mức giá lên tới 7 chữ số vào năm 2016.

Giới thiệu về AIOZ Network

AIOZ Network là mạng phân phối nội dung dựa trên chuỗi khối lớp 1, hướng tới việc mang đến một cuộc cách mạng cho ngành giải trí.

AIOZ Network sử dụng Blockchain để phân phối nội dung tốt hơn. Mạng phân phối nội dung phân tán (dCDN), sử dụng các nút để lưu trữ, phát trực tuyến và truyền dữ liệu trên mô hình P2P thay vì sử dụng các trung tâm dữ liệu truyền thống.

AIOZ Network mang đến một nền tảng nhanh hơn, rẻ hơn và mạnh mẽ hơn để phát trực tuyến nội dung, làm cho chúng có giá cả phải chăng, nhanh chóng và chất lượng tốt hơn.

Bằng cách sử dụng công nghệ mang tính cách mạng này, AIOZ Network có thể thay đổi cách thế giới truyền tải nội dung. Do đó đưa thế giới tiến gần hơn một bước tới tương lai.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ số này của BTC đã tương đương với giai đoạn đầu mùa uptrend năm 2021

Chuyển động đi ngang là một biểu hiện khác cho thấy Bitcoin đang trải qua quá trình tích lũy.Trong tuần vừa qua, gần 540...

Robert Kiyosaki trả lời câu hỏi: “Bạn sẽ làm gì nếu Bitcoin giảm mạnh?”

Robert Kiyosaki, được biết đến với những tuyên bố về Bitcoin, vàng và bạc, đã thảo luận về kịch bản giá BTC giảm.Nhà đầu...

Donald Trump thích ứng với sự tăng vọt của Bitcoin: “Tôi có thể sống với nó”

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã khiến nhiều người giật mình với những nhận xét gần đây báo hiệu sự thay đổi quan...

Bài viết liên quan