Trang chủTin tức CryptoBitcoinAIOZ Network thông báo hợp tác với Big Cat Entertainment

AIOZ Network thông báo hợp tác với Big Cat Entertainment

- Advertisement -

AIOZ Network thông báo hợp tác với Big Cat Entertainment

Một thông báo mới đây cho biết AIOZ Network đã ký thỏa thuận hợp tác với BIG CAT Entertainment, công ty video trực tuyến Việt Nam và là mạng video trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á với hơn 1 tỷ lượt xem trên một số kênh Youtube, bao gồm FAP TV (12,5 triệu subscribers), Ghien Mi (6,33 triệu subscribers), GINÔ TỐNG (3,63 triệu subscribers) và những người khác.

- Advertisement -

Big Cat là đối tác đầu tiên trong số nhiều quan hệ đối tác truyền thông lớn mà AIOZ có được trong quá trình triển khai. Thỏa thuận cụ thể này sẽ bắt đầu dưới hình thức hợp tác với AIOZ Network, nơi Big Cat sẽ chia sẻ nội dung độc quyền của mình trên AIOZ Network và AIOZ.Tube, một dApp chia sẻ video gốc dựa trên AIOZ.

Sự hợp tác này nhằm mục đích mang lại lợi ích cho cả hai bên vì nó sẽ cho phép Big Cat Entertainment tăng lượng người xem nội dung của mình và cũng sẽ mang lại thêm luồng người dùng quan tâm đến nội dung mà các kênh của Big Cat sản xuất. Trong tương lai, quan hệ đối tác này sẽ còn mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho cả hai bên, vì vậy hãy theo dõi các thông báo bổ sung.

Giới thiệu về Big Cat Entertainment

Được thành lập vào năm 2015, BIG CAT Entertainment là một trong những start up truyền thông Việt Nam phát triển nhanh nhất với doanh thu hơn 1,2 triệu USD sau chưa đầy 3 tháng ra mắt, dẫn đến việc được Asia Innovation Group (AIG) mua lại với mức giá lên tới 7 chữ số vào năm 2016.

Giới thiệu về AIOZ Network

AIOZ Network là mạng phân phối nội dung dựa trên chuỗi khối lớp 1, hướng tới việc mang đến một cuộc cách mạng cho ngành giải trí.

AIOZ Network sử dụng Blockchain để phân phối nội dung tốt hơn. Mạng phân phối nội dung phân tán (dCDN), sử dụng các nút để lưu trữ, phát trực tuyến và truyền dữ liệu trên mô hình P2P thay vì sử dụng các trung tâm dữ liệu truyền thống.

AIOZ Network mang đến một nền tảng nhanh hơn, rẻ hơn và mạnh mẽ hơn để phát trực tuyến nội dung, làm cho chúng có giá cả phải chăng, nhanh chóng và chất lượng tốt hơn.

Bằng cách sử dụng công nghệ mang tính cách mạng này, AIOZ Network có thể thay đổi cách thế giới truyền tải nội dung. Do đó đưa thế giới tiến gần hơn một bước tới tương lai.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Ấn Độ điều tra 10 sàn giao dịch tiền điện tử về việc rửa hơn 125 triệu đô la

Ban Giám đốc Thực thi của Ấn Độ đang tiến hành một cuộc điều tra trên mười sàn giao dịch về việc rửa hơn...

Các thợ đào Bitcoin đã bán 5.700 BTC trong tháng 7

Theo một báo cáo từ Hash Rate Index, các thợ đào Bitcoin tiếp tục bán nguồn cung của họ trong tháng Bảy. Hành vi này đã...

Iran lần đầu tiên nhập khẩu hàng hóa được chi trả bằng tiền điện tử

Tuần này, Iran đã nhập khẩu hàng hóa trị giá tổng cộng 10 triệu đô la được thanh toán bằng tiền điện tử. Ngày 9...

Nigeria trở thành quốc gia quan tâm tiền điện tử nhất

Dữ liệu xu hướng của Google ở 15 quốc gia cho thấy rằng các tìm kiếm “Ethereum” đã vượt qua “Bitcoin” ở 14 trong...

Nhà đầu tư nổi tiếng Jim Rogers cảnh báo các chính phủ muốn kiểm soát tiền điện tử

Nhà đầu tư kỳ cựu Jim Rogers, người đồng sáng lập Quỹ với tỷ phú George Soros, đã cảnh báo về tiền điện tử.Nhà...

Bài viết liên quan

- Advertisement -