Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

AI dự đoán giá XRP vào ngày 1 tháng 5 năm 2024

Từ đầu năm 2024 đến nay, XRP là một trong những token có hiệu suất giá kém nhất. Dưới đây là dự đoán giá của XRP bởi các chuyên gia và AI.

Do áp lực tranh chấp pháp lý đang diễn ra giữa Ripple Labs và SEC, XRP chính là một trong những token có hiệu suất kém nhất từ đầu năm 2024, khi Bitcoin và các altcoin cạnh trạnh đều có mức tăng đột phá.

Token này đã mất một lượng lớn giá trị từ vốn hoá thị trường trong bảy ngày qua, giảm từ 33 tỷ USD xuống dưới 28 tỷ USD, đỉnh điểm khi giá của XRP khi giảm xuống dưới mức 0,435 vào ngày Chủ Nhật tuần trước.

Chuyên gia tiền điện tử CoinsKid đã bày tỏ quan điểm của mình về sự kiện giảm giá của XRP. Ông cho rằng nỗ lực đột phá giá thất bại của XRP đã khiến nó có một đợt giảm mạnh như trên.

Ông nhấn mạnh rằng việc không xuất hiện đỉnh giá mới trong nỗ lực tăng giá và sự hiện diện đáy giá vào ngày Chủ Nhật là bằng chứng về quan điểm giảm giá của ông.

Khi mà trước đó, ông nhận định rằng XRP có thể sẽ giảm giá xuống mức 0,38 USD.

Dự đoán giá XRP và các mức cần theo dõi

Theo các phân tích, XRP đang phải đối mặt với các mức hỗ trợ và kháng cự chính, khi mà mức hỗ trợ được xác định là 0,438 USD và mức kháng cự tiếp theo của nó là 0,55 USD.

Theo dự đoán từ thuật toán trí tuệ nhân tạo, XRP có xu hướng tăng giá ngắn hạn trong vài giờ tiếp theo. Sau đó XRP sẽ giảm giá dài hạn, cho thấy mức giảm dự kiến ​​là 12,55%, với mức giá sẽ giảm xuống 0,432 USD vào ngày 1 tháng 5.

Tuy nhiên, đây là dự đoán của AI còn đối với thị trường tiền điện tử thì không có gì là chắc chắn. Khi mà giá của một token sẽ ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, đặc biệt là sự kiện Halving sắp tới.

Tại thời điểm viết bài, giá XRP đang dao động quanh mức 0,5 USD, chứng kiến mức tăng 5,2% trong 24 giờ qua.

Dogecoin có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại nếu giải quyết được vấn đề này

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Nhà giao dịch cho rằng altcoin này có dấu hiệu tăng đột biến 194%

Theo một nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng, altcoin chơi game blockchain Axie Infinity ( AXS ) đang có những dấu hiệu cho...

Số dư ETH trên các sàn giao dịch tập trung giảm xuống mức thấp nhất trong ba tháng

Giá ETH vẫn ổn định sau khi ETF được phê duyệt, khiến các nhà giao dịch phái sinh ngạc nhiên. Theo nền tảng phân tích...

Bài viết liên quan