Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

AI dự đoán giá SHIB vào ngày 31 tháng 5 năm 2023

Shiba Inu (SHIB) mất gần 55.000 người nắm giữ chỉ trong 10 ngày

Thị trường tiền điện tử đã khá biến động trong vài tuần qua. Những đợt tăng và giảm đột ngột nhưng nhẹ nhàng đã khiến cộng đồng muốn nhiều hơn nữa. Trong số các dự án bị ảnh hưởng, cộng đồng Shiba Inu đã phải đối mặt với những tổn thất đáng kể.

Dữ liệu do IntoTheBlock cung cấp cho thấy 81% chủ sở hữu SHIB hiện đang bị thua lỗ. Chỉ 15% đạt được lợi nhuận. Dữ liệu này nêu bật tình hình đầy thách thức mà một số nhà đầu tư SHIB phải đối mặt trong giai đoạn downtrend này.

Giữa xu hướng thua lỗ đang diễn ra, cộng đồng vẫn giữ hy vọng về những ngày tươi sáng hơn phía trước. Sự lạc quan này gần đây đã được củng cố bởi PricePredictions, một nền tảng dự đoán giá và phân tích dữ liệu tiền điện tử. Theo phân tích, Shiba Inu được dự đoán sẽ kết thúc tháng 5 theo hướng tích cực và đầy hứa hẹn.

Dựa trên các dự đoán do AI đưa ra, cho thấy rằng Shiba Inu sẽ có giá ước tính khoảng 0,000092 USD vào ngày 31 tháng 5 năm 2023. Cần lưu ý rằng AI sử dụng một số chỉ báo để dự đoán giá của SHIB, bao gồm chỉ báo trung bình động hội tụ phân kỳ (MACD), phạm vi trung bình thực (ATR), chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) và các chỉ số khác.

Tính đến thời điểm hiện tại, meme coin Shiba Inu đang được giao dịch ở mức giá 0,000008491 USD. Dựa trên dự đoán trên, SHIB có thể sẽ đạt mức cao hàng tuần là 0,000009067 USD trong vài ngày tới.

Khi nào Shiba Inu có thể mong đợi một đợt tăng giá hoành tráng?

Đã từ lâu giá SHIB không ghi nhận được bất kỳ đợt tăng đột biến nào. Những người nắm giữ SHIB cũng đã xác định hodl. Đã qua rồi cái thời mà SHIB có thể tạo ra các triệu phú. Tuy nhiên, có một số tin đồn trong cộng đồng Shiba Inu về việc giải pháp layer-2 Shibarium sẽ phát hành vào tháng 8 sẽ có thể kích hoạt đà tăng trở lại cho SHIB.

Sự cường điệu xung quanh việc phát hành Shibarium chắc chắn có thể làm tăng giá của đồng tiền này. Thêm vào đó, quy mô lớn của các đợt đốt SHIB trong tương lai cũng sẽ làm tăng thêm khả năng tăng giá.

Xem thêm: Mạng Shiba Inu ghi nhận ​​​​sự gia tăng 43% trong giao dịch

3.9/5 - (7 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dogecoin có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại nếu giải quyết được vấn đề này

IntoTheBlock nhận thấy một yếu tố quan trọng nếu được giải quyết thì có thể giúp Dogecoin trở lại mức cao nhất mọi thời...

Nhà phân tích nổi tiếng cho rằng đây là thời điểm thích hợp để mua Altcoin này

Nhà phân tích giàu kinh nghiệm cho rằng chỉ báo MVRV trên Chainlink có thể đang báo hiệu một cơ hội mua dành cho...

Ripple: Giá XRP sau Halving Bitcoin

Những dự đoán xung quanh việc giảm một nửa Bitcoin đã bắt đầu cho thấy tiềm năng của nó. Thị trường tiền điện tử...

Bài viết liên quan