Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

AI dự đoán giá SHIB vào ngày 1 tháng 5 năm 2024

Dự đoán giá Shiba Inu (SHIB) trong tháng 2

Thị trường tiền điện tử tiếp tục duy trì đà biến động và đồng meme nổi tiếng có chủ đề về chú chó Shiba Inu (SHIB) cũng không ngoại lệ. Các thuật toán học máy và trí tuệ nhân tạo (AI) đang dự đoán những tiến bộ hơn nữa cho “sát thủ Dogecoin (DOGE)” trong tương lai gần.

Theo dữ liệu gần đây nhất được lấy từ nền tảng dự báo và phân tích tiền điện tử PricePredictions , một thuật toán dự báo giá tiên tiến dự đoán giá của Shiba Inu sẽ đạt 0,00003 USD trước ngày 1 tháng 5 năm 2024.

Dựa trên các chỉ báo như Dải Bollinger (BB), phạm vi trung bình thực (ATR), chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) và phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD), dự đoán này cho thấy giá SHIB sẽ tăng 19,5% so với mức hiện tại. 

Hiệu suất giá của Shiba Inu 

Shiba Inu đã đạt được kết quả đáng chú ý trong những tuần gần đây, tiến gần đến đối thủ cạnh tranh chính là Dogecoin về mặt vốn hóa thị trường. Tuy nhiên, sự suy thoái gần đây của thị trường cũng ảnh hưởng tới SHIB.

Theo dữ liệu mới nhất, SHIB đang giao dịch ở mức 0,0000251 USD vào thời điểm báo chí, thể hiện mức giảm 7,6% trong 24 giờ qua và 14% trong 30 ngày qua.

Tâm lý tiêu cực xung quanh SHIB

Tâm lý xung quanh Shiba Inu, như được biểu thị bằng thước đo phân tích kỹ thuật (TA), là trung lập. Các thước đo 1 tuần và 1 tháng đánh giá SHIB là “mua”, với các bộ dao động trong vùng “mua” ở mức 2 và đường trung bình động (MA) chỉ vào mức “mua mạnh” ở mức 8 trong khung thời gian 1 tháng.

Dự đoán giá của thuật toán học máy và tâm lý tiêu cực này cho thấy Shiba Inu có thể không đạt được mức tăng trưởng đáng kể trong những tuần tới.

Hiệu suất giảm giá của Shiba Inu và những dự đoán từ thuật toán học máy đã vẽ nên một bức tranh đầy hứa hẹn cho tương lai của token meme. Các nhà đầu tư và những người đam mê SHIB có lý do để thận trọng do tính chất của điều kiện thị trường hiện tại.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Nhà giao dịch cho rằng altcoin này có dấu hiệu tăng đột biến 194%

Theo một nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng, altcoin chơi game blockchain Axie Infinity ( AXS ) đang có những dấu hiệu cho...

Số dư ETH trên các sàn giao dịch tập trung giảm xuống mức thấp nhất trong ba tháng

Giá ETH vẫn ổn định sau khi ETF được phê duyệt, khiến các nhà giao dịch phái sinh ngạc nhiên. Theo nền tảng phân tích...

Bài viết liên quan