Thứ Bảy, 13 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Coinbase kiện SEC và FDIC

Coinbase kiện SEC và FDIC

Coinbase đã chính thức đệ đơn kiện SEC và FDIC, cáo buộc cả hai đang cố gắng loại bỏ ngành công nghiệp tiền điện tử khỏi lĩnh vực ngân hàng. Sàn giao dịch cho biết hai cơ quan quản lý đã không tuân thủ Đạo luật Tự do Thông tin (FOIA) và đang yêu cầu Tòa án Quận Hoa Kỳ của Quận Columbia buộc các cơ quan phải tuân thủ.

Hồ sơ chính thức có nội dung: “Trong gần hai năm, một loạt cơ quan quản lý tài chính liên bang – bao gồm Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch, FDIC và Cục Dự trữ Liên bang – đã sử dụng mọi công cụ quản lý theo ý của họ để cố gắng làm tê liệt hệ thống kỹ thuật số- ngành tài sản… Vụ kiện FOIA này nhằm mục đích làm sáng tỏ vai trò của FDIC trong kế hoạch bất hợp pháp đó.”

Trong một tuyên bố trên X, Giám đốc pháp lý của Coinbase, Paul Grewal, đã công bố vụ kiện và đưa ra những bất bình tiếp theo từ Coinbase. Tuyên bố viết: “Các cơ quan quản lý tài chính đã sử dụng nhiều công cụ theo ý của họ để cố gắng làm tê liệt ngành tài sản kỹ thuật số”. [SEC] đã tuyên bố có thẩm quyền sâu rộng, nhưng từ chối cung cấp bất kỳ quy tắc nào, chứ đừng nói đến những quy tắc nhất quán hoặc mạch lạc. Trong khi [FDIC] gây áp lực buộc các tổ chức tài chính phải cắt ngành này khỏi hệ thống ngân hàng.”

Coinbase phản đối SEC và FDIC thay mặt cho ngành công nghiệp tiền điện tử

Coinbase được đại diện bởi công ty tư vấn History Associates Inc và History Associates cũng đã nộp yêu cầu FOIC. Theo đơn khiếu nại, các yêu cầu của FOIA đã yêu cầu cung cấp thông tin về cách cơ quan này xem ether. Những yêu cầu này, sau khi được chấp thuận, sẽ cho phép công chúng xem những tài liệu và thông tin này.

History Associates đặc biệt yêu cầu “quyền truy cập vào tất cả các bản sao và hồ sơ liên quan đến việc Ethereum chuyển sang cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần” và nói rằng SEC đã từ chối yêu cầu và sau đó từ chối kháng cáo của họ.

“Lý do của SEC trong việc giữ lại các tài liệu khỏi các cuộc điều tra đã kết thúc trong các thỏa thuận dàn xếp nhiều năm trước là được thiết kế riêng để làm nản lòng các mục đích hợp pháp mà Coinbase đã tìm kiếm các tài liệu Coburn và Enigma MPC ngay từ đầu – để hiểu quan điểm của luật làm nền tảng cho các biện pháp của SEC. thực thi blitzkrieg chống lại ngành tài sản kỹ thuật số…Việc ngăn cản của SEC vi phạm nghĩa vụ FOIA của mình.”

Coinbase CLO cũng nói thêm trong tuyên bố của mình rằng bây giờ là lúc để FDIC và SEC phải làm tốt hơn. “Đây không phải là cách để điều tiết. Và đây không phải là cách để vận hành một chính phủ minh bạch. Ngày nay chúng ta yêu cầu những điều tốt hơn từ các cơ quan quản lý tài chính của mình. Chúng tôi đánh giá cao sự quan tâm của Tòa án đối với những vấn đề quan trọng này và mong muốn được chia sẻ thông tin cập nhật trong tương lai.”

SEC và FDIC vẫn chưa phản hồi công khai các vụ kiện và có thể bị tòa án thúc đẩy phản hồi các yêu cầu của FOIC.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Hàn Quốc ra mắt hệ thống giám sát giao dịch tiền điện tử

Cơ quan Giám sát Tài chính Hàn Quốc (FSS) đã triển khai hệ thống giám sát liên tục các giao dịch tiền điện tử...

Luật MiCA có hiệu lực tại Châu Âu — Đây là những điều bạn cần biết

Bối cảnh tiền điện tử trong Liên minh châu Âu (EU) sắp có sự chuyển đổi lớn với việc triển khai Quy định về...

Chính phủ Ý tăng cường giám sát thị trường tiền điện tử

Ý sẽ tăng cường giám sát thị trường tiền điện tử theo khuôn khổ quy định về Thị trường tài sản tiền điện tử...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo