Thứ Tư, 22 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

AI dự báo giá SHIB vào ngày 15 tháng 4 năm 2024

Thị trường tiền điện tử tiếp tục duy trì đà biến động và đồng meme nổi tiếng có chủ đề về chú chó Shiba Inu (SHIB) cũng không ngoại lệ. Các thuật toán học máy và trí tuệ nhân tạo (AI) đang dự đoán những tiến bộ hơn nữa cho “sát thủ Dogecoin (DOGE)” trong tương lai gần.

Theo dữ liệu gần đây nhất được lấy từ nền tảng dự báo và phân tích tiền điện tử PricePredictions , một thuật toán dự báo giá tiên tiến dự đoán giá của Shiba Inu sẽ đạt 0,00003 USD trước ngày 15 tháng 4 năm 2024.

Dựa trên các chỉ báo như Dải Bollinger (BB), phạm vi trung bình thực (ATR), chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) và phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD), dự đoán này cho thấy giá SHIB sẽ tăng 11,83% so với mức hiện tại. Hiện tại là.

Hiệu suất giá của Shiba Inu 

Shiba Inu đã đạt được kết quả đáng chú ý trong những tuần gần đây, tiến gần đến đối thủ cạnh tranh chính là Dogecoin về mặt vốn hóa thị trường. Tuy nhiên, sự suy thoái thị trường gần đây cũng ảnh hưởng đến Shiba Inu.

Theo dữ liệu mới nhất, SHIB đang giao dịch ở mức 0,00002690 USD vào thời điểm báo chí, thể hiện mức giảm 21% trong tháng qua.

Tâm lý tiêu cực xung quanh SHIB

Tâm lý xung quanh Shiba Inu, như  được biểu thị bằng thước đo phân tích kỹ thuật (TA), là giảm giá. Đồng hồ đo 1 tuần và 1 tháng đánh giá SHIB là “bán”, với các bộ dao động trong vùng “bán” ở mức 2 và đường trung bình động (MA) chỉ vào mức “bán” ở mức 8 trong khung thời gian 1 tháng.

Dự đoán giá của thuật toán học máy và tâm lý tiêu cực này cho thấy Shiba Inu có thể không đạt được mức tăng trưởng đáng kể trong những tuần tới.

Hiệu suất giảm giá của Shiba Inu và những dự đoán từ thuật toán học máy đã vẽ nên một bức tranh không mấy hứa hẹn cho tương lai của token meme. Các nhà đầu tư và những người đam mê SHIB có lý do để thận trọng do tính chất của điều kiện thị trường hiện tại.

Điều cần thiết là phải tiếp cận thị trường tiền điện tử một cách thận trọng và tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC yêu cầu Nasdaq & Cboe cập nhật hồ sơ ETF Ethereum spot

Theo báo cáo của Reuters, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã yêu cầu cả Nasdaq và Chicago Board Options...

3 thứ có thể đưa SHIB lên 0,001 USD

Shiba Inu (SHIB) có một trong những cộng đồng tận tâm và trung thành nhất trong lĩnh vực tiền điện tử. Tiền điện tử...

Pepe được dự báo sẽ lật đổ SHIB và DOGE sau khi đạt ATH mới

Theo CoinGecko , tiếp tục đà tăng vượt bậc trong bối cảnh thị trường đồng meme đang phát triển vào năm 2024, Pepe (PEPE) đã...

Bài viết liên quan