Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINAi đó đã gửi 243K USD bằng Bitcoin đến một địa chỉ...

Ai đó đã gửi 243K USD bằng Bitcoin đến một địa chỉ ví mạo danh ‘Elon Musk’

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Ai đó đã gửi 243K USD bằng Bitcoin đến một địa chỉ ví mạo danh 'Elon Musk'

Một địa chỉ Bitcoin đã gửi 5 BTC (trị giá 243.000 USD) đến một địa chỉ lừa đảo đã được xác minh là có liên quan đến trang web giả mạo nhà tỷ phú Elon Musk.

Bạn có thể đã từng thấy các tweet, các comment lừa đảo hay các video phát trực tiếp, thường được gắn với tài khoản giả mạo người nổi tiếng: “Tặng BTC! Gửi 1 BTC để xác minh và nhận lại 2 BTC!”. Và chính Blogtienao cũng đang bị nhiều bên khác mạo danh để lừa tiền cộng đồng.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Tuy nhiên, bạn cần nhớ một điều rằng không ai cho không ai bất cứ thứ gì cả, nhất là với số tiền lớn, phải không? Chà, thế mà có vẻ như ai đó vừa làm vậy với 243.000 USD Bitcoin của mình.

Vào ngày 1 tháng 3, một địa chỉ Bitcoin đã gửi 5 BTC đến một địa chỉ lừa đảo đã được xác minh. Địa chỉ, 1 EMusk YdgB3BtwxpEP46txN5EAN8KnA7dE, được liên kết với một trang web giả mạo Elon Musk – https://elon2x.com/tesla.htm với hứa hẹn sẽ trả lại gấp đôi bất kỳ số lượng Bitcoin nào mà nó nhận được từ 0.1 đến 10 BTC.

Mặc dù không rõ liệu người gửi có phải là nạn nhân hay chính là đồng bọn với kẻ lừa đảo (ví dụ: kẻ lừa đảo chuyển tiền giữa các ví), nhưng có một lời nhắc nhở nhẹ nhàng rằng CEO Tesla không ở đây để làm cho bạn trở nên giàu có, cũng giống như Blogtienao không thể gửi cho bạn cả ngàn đô chỉ với mục đích “tri ân khách hàng”.


Có thể bạn quan tâm:

 

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40