Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

99Bitcoins Tiết Lộ Kế Hoạch Đổi Mới và Mở Rộng Trang Web Với Việc Khuyến Khích Học Tập Thông Qua Token Hóa

99Bitcoins – một trong những trang web tiền điện tử lâu đời được tin cậy nhất, đã thay đổi chủ sở hữu vào tháng 3 năm nay và đang có kế hoạch mở rộng hoạt động để nhiều người hơn tiếp cận các dự án mới.

99Bitcoins được thành lập vào năm 2013 – cùng thời điểm Coindesk bắt đầu xuất bản, trang web tập trung vào việc giáo dục về Bitcoin và hiện đang mở rộng phạm vi với những sáng kiến nhằm khuyến khích người mới tham gia để hiểu rõ về tiền điện tử.

Trong suốt 11 năm phục vụ cộng đồng tiền điện tử ngày càng phát triển, 99Bitcoins đã xây dựng được danh tiếng là một nguồn thông tin giáo dục cùng tin tức đáng tin cậy về Bitcoin và tiền điện tử nói chung. 99Bitcoins là một công ty được xác minh trên trang đánh giá hàng đầu Trustpilot, nhận được đánh giá “tuyệt vời” với TrustScore 4.6.

Hiện nay, 99Bitcoins là trang web và blog về Bitcoin phổ biến.

Một phần quan trọng trong 99Bitcoins là nội dung thông tin, với tâm điểm là khóa học miễn phí nổi tiếng Bitcoin Crash Course – giúp thương hiệu này xây dựng được sự hiện diện lớn trên YouTube với hơn 700.000 người đăng ký theo dõi kênh của họ. Khóa học Bitcoin đã thu hút hơn hai triệu người dùng đã đăng ký.

Đầu tư vào báo chí để phổ biến kiến thức về tiền điện tử – đặc biệt là bitcoin

99Bitcoins – một trong những trang web tiền điện tử uy tín lâu đời, đã chuyển nhượng sở hữu và đang đẩy mạnh mở rộng phạm vi hoạt động với những kế hoạch mới hấp dẫn.

Trang web đang đầu tư mở rộng báo cáo tin tức, cung cấp nội dung giáo dục phong phú hơn với một trang web được nâng cấp mạnh mẽ.

Không dừng lại ở đó, 99Bitcoins còn có kế hoạch lấn sân sang mạng xã hội như Instagram, TikTok để đưa thương hiệu tiếp cận nhiều người hơn. Họ cũng đang phát triển kênh X Spaces và podcast.

Trong kế hoạch mở rộng này, việc đầu tư vào báo chí vô cùng quan trọng, cung cấp nội dung tin tức chất lượng cao. Điều này đã được thể hiện qua sự gia tăng số lượng nhà báo toàn thời gian.

Sam Cooling – biên tập viên trang web vừa được bổ nhiệm, hào hứng với hình ảnh mới của 99Bitcoins và kế hoạch tương lai. Anh cho biết: “Tôi rất vui mừng được tham gia xây dựng tiếp nền tảng vững chắc và nhiệm vụ giáo dục của 99Bitcoins, thông qua việc xây dựng một đội ngũ biên tập để giúp mọi người hiểu rõ hơn về Bitcoin.”

99Bitcoins đã trở thành “cửa ngõ” vào thế giới tiền điện tử nhờ hướng dẫn đơn giản, giải thích cụ thể, phân tích cách hoạt động của Bitcoin cùng các loại tiền điện tử khác, cũng như những lợi ích và nhược điểm khi tham gia vào lĩnh vực này.

Mặc dù công nghệ blockchain – nền tảng của Bitcoin, hứa hẹn về việc loại bỏ trung gian và tạo ra sự minh bạch trong các giao dịch tài chính được giám sát trực tiếp bởi cá nhân, ngành công nghiệp này đang gặp vấn đề bởi những kẻ lừa đảo cùng thông tin sai lệch.

Các thương hiệu đáng tin cậy như 99Bitcoins trở nên quan trọng, không chỉ là nguồn thông tin công tâm giúp người ngoài cuộc tăng thêm hiểu biết. Kế hoạch mở rộng mới được thiết kế để tận dụng cơ hội này.

Nền tảng $99BTC khuyến khích học tập là gì?

Trong kế hoạch tái khởi động, 99Bitcoins đã tạo ra một nền tảng khuyến khích sáng tạo mang tên Learn-2-Earn, dựa trên token $99BTC. Token này được phát triển trên Ethereum và sẽ trở thành một token BRC-20 – tiêu chuẩn mới cho việc tạo ra token trên blockchain của Bitcoin.

Vào năm 1996, MyPoints đã tung ra nền tảng phần thưởng đầu tiên trong lịch sử, mở đường cho việc token hóa phần thưởng. Sau nhiều năm, tiền điện tử đã đem lại thành công với các mô hình Play-to-Earn và Move-to-Earn, mang lại giá trị thị trường lên tới 8,9 tỷ đô la.

99Bitcoins muốn tiếp tục phát triển bằng cách đem đến phiên bản tiếp theo với mô hình Learn-to-Earn riêng.

Trong bình luận về tiềm năng của nền tảng mới, Cooling nhận xét: “Việc ra mắt nền tảng Learn-2-Earn $99BTC là một bước tiến quan trọng trong sứ mệnh của chúng tôi để tái định nghĩa hành trình cho người dùng mới trên thị trường tiền điện tử.”

“Ở trung tâm của hệ sinh thái học tập tương tác mới của 99Bitcoins là ý tưởng rằng không có chi phí tham gia cho những người mới tham gia thị trường. Học tập phải truyền cảm hứng cho những người tò mò, điều đó bắt đầu bằng việc thưởng token để minh họa cách tiền điện tử hoạt động trong thực tế.”

Thông tin về 99Bitcoins

Ban đầu, 99Bitcoins bắt đầu dưới tên đơn giản là BitcoinWithPaypal.com, tập trung vào việc giải thích cách mua Bitcoins với sự trợ giúp từ ví PayPal. Tuy nhiên, sau khi nhận được khiếu nại từ phòng pháp lý của PayPal về việc sử dụng tên ‘Paypal’, trang web đã quyết định thay đổi tên thành 99Bitcoins.

Từ khi thành lập vào năm 2013, trang web đã mở rộng để cung cấp những hướng dẫn không chỉ về Bitcoin mà còn về các loại tiền điện tử như Litecoin, Peercoin, Namecoin, Feathercoin và nhiều loại khác. Đồng thời, trang web cũng giới thiệu một tiện ích hiển thị tin tức và giá tiền điện tử trực tuyến.

Nền tảng $99BTC tiếp tục kế thừa tinh thần giáo dục của 99Bitcoins bằng cách ra mắt một hệ sinh thái token hóa được thiết kế để thưởng cho người học tiền điện tử.

Token và nền tảng của 99Bitcoins cung cấp sự kết hợp độc đáo giữa nguồn tài nguyên giáo dục và việc học có khuyến khích, dành cho cả người mới bắt đầu và chuyên gia tiền điện tử.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều hơn với chi phí thấp hơn: Cách cải tiến của PrimeXBT giúp nhà giao dịch nâng cấp

Khi nói đến đầu tư, các nhà giao dịch luôn tìm kiếm những nền tảng mang lại sự kết hợp hoàn hảo giữa đổi...

BitMart Launchpad sẽ niêm yết Aperture Finance (APTR) trong IEO sắp tới

BitMart, nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu toàn cầu, thông báo về việc niêm yết Aperture Finance (APTR) trên...

Dogeverse: Sự Lựa Chọn Của Cá Voi Crypto, Tiềm Năng Tăng Trưởng Khi Niêm Yết

Thị trường altcoin có lẽ không còn xa lạ gì với những đợt tăng giá ấn tượng của các meme coin, đặc biệt là...

Bài viết liên quan