Thứ Năm, 29 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

800 tỷ SHIB đã được chuyển đi, điều này có ý nghĩa gì?

Hàng triệu USD Shiba Inu được di chuyển liên tục

Cuối cùng có thể trở thành một sự phát triển lớn đối với đồng meme, Shiba Inu đã chứng kiến ​​800 tỷ SHIB được chuyển từ các ví khác nhau. Việc chuyển giao tài sản có thể được thực hiện vì nhiều lý do. Tuy nhiên, nó có ý nghĩa gì đối với giá chung của token?

Hiện tại, Shiba Inu đang giao dịch ở mức 0,00000919 USD và tăng hơn 1% trong 24 giờ qua, theo Coingecko. Tài sản này đã cố gắng hết sức để vượt qua mức 0,00001 USD kể từ đầu năm mới. Sau đó, những chuyển động của cá voi này có thể có tác động quan trọng đến nỗ lực đó.

Shiba Inu ghi nhận ​​hàng tỷ token đang di chuyển khi cuộc chiến loại bỏ con số 0 vẫn tiếp tục

Kể từ đầu năm 2024, thị trường tài sản kỹ thuật số đã không đáp ứng được kỳ vọng lớn của nó. Bất chấp những thay đổi mang tính bước ngoặt về quy định thông qua việc phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin giao ngay tại Hoa Kỳ, một loạt các token đã không đạt được bất kỳ động lực đáng kể nào. Trong số đó có một trong những đồng meme nổi bật nhất trên thị trường, SHIB.

Tuy nhiên, điều đó có thể thay đổi, đặc biệt là trong bối cảnh hoạt động của cá voi gia tăng. Cụ thể, Shiba Inu đã quan sát thấy hơn 800 tỷ token SHIB đang di chuyển, điều này có thể có tác động đến giá cả, mặc dù có rất nhiều lý do khiến các mã thông báo này có thể được chuyển giao.

Phong trào này được báo cáo là bắt nguồn từ việc chuyển tiền từ các ví khác nhau và sang các sàn giao dịch như Coinbase. Những loại chuyển khoản này thường bắt nguồn từ hoạt động thanh khoản, hợp nhất hoặc chuẩn bị bán.

Nhìn chung, Etherscan báo cáo hai giao dịch SHIB lớn nhất lần lượt bao gồm 221 tỷ SHIB và 204 tỷ SHIB. Những lần chuyển tiền này diễn ra từ ví này sang ví khác và có thể là giữa cùng một cá nhân.

Ngoài ra, dòng tiền 307 tỷ SHIB đổ vào ví Coinbase cũng rất đáng kể. Thật vậy, con số được thêm vào tổng số token Shiba Inu đang được di chuyển nhưng cũng có khả năng sớm cho thấy áp lực bán ngày càng tăng.

Xem thêm: BRICS: Nga cho biết việc loại bỏ đồng đô la Mỹ là ưu tiên hàng đầu vào năm 2024

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Khi Bitcoin vượt qua 60k$, các altcoin này đã được cá voi mua nhiều nhất!

Theo dữ liệu của Nansen, trong khi Bitcoin tăng giá, cá voi đã tăng cường mua Shiba Inu, Pepe Coin và Chainlink.Khi tiền điện...

Shiba Inu có thể đạt tới 0,10 USD nếu điều này diễn ra

Shiba Inu hiện đang giao dịch ở mức 0,00001079 USD và tăng gần 6% trên các chỉ số vào thứ Tư. Đồng tiền meme hàng...

Cardano tăng vọt 6% sau 24 giờ: Tại sao ADA lại tăng giá hôm nay?

Giá Cardano đang có xu hướng đi lên tích cực, tăng vọt lên 8% trong 24 giờ qua. Sự tăng đột biến gần đây đã...

Bài viết liên quan