Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

72% nhà đầu tư Shiba Inu (SHIB) đang có lợi nhuận

- Advertisement -

Mặc dù SHIB đang trải qua đợt biến động giá cao trong những ngày gần đây, nhưng phần lớn những nhà đầu tư tài sản này đã có lợi nhuận.

Theo dữ liệu trên chuỗi được cung cấp bởi Intotheblock.com, 72% địa chỉ ví SHIB đang có lợi nhuận khi giá token ở mức 0.000054 USD vào thời điểm viết bài.

- Advertisement -

Hơn nữa, chỉ 17% holder SHIB ghi nhận lỗ từ khoản đầu tư, có thể đây là những nhà đầu tư muộn, đã mua tài sản ngay trước khi chúng bắt đầu giảm giá trị từ đỉnh gần đây.

Số lượng ví tạo ra lợi nhuận cao bắt nguồn từ việc sự phổ biến của SHIB đã tăng mạnh trong những tháng gần đây. Đáng chú ý, khả năng thu được lợi nhuận cao cũng dẫn đến số lượng người nắm giữ ngày càng tăng.

Ví dụ: từ ngày 10/10 đến ngày 8/11/2021, số lượng người nắm giữ Shiba Inu đã tăng 31%, từ 706.808 lên 926.684. Trong thời gian này, giá đã tăng 111%. Một trong những yếu tố chính giúp SHIB thu hút nhiều người dùng là giá một token rất thấp, giúp nhiều nhà đầu tư có thể dễ dàng tiếp cận, không giống như các tài sản đắt tiền khác như Bitcoin.

Tuy nhiên, việc phân phối token mang đến một vấn đề đáng lo ngại cho các nhà đầu tư, đó là khả năng kiểm soát một lượng lớn nguồn cung SHIB bởi một lượng ví nhỏ. Đó là lý do vì sao trong thời gian gần đây, cá voi SHIB đã bị chỉ trích vì đã gây ảnh hưởng đáng kể đến sự chuyển động giá của token.


Có thể bạn quan tâm:

2.7/5 - (3 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Hacker FTX thức tỉnh: Chuyển 2.500 Ethereum sau gần một năm

 Khoảng 4 triệu đô la Ethereum có liên quan đến vụ khai thác sàn giao dịch FTX vào tháng 11 năm ngoái đã bắt...

Google Cloud bắt đầu đóng vai trò là người xác thực trên mạng Altcoin này

Theo tuyên bố chính thức, Google Cloud bắt đầu đóng vai trò là người xác nhận trong mạng bằng chứng cổ phần của altcoin...

Ngân hàng Trung ương Georgia chọn Ripple làm đối tác công nghệ

Ripple đã được chọn làm đối tác công nghệ tiềm năng cho dự án thí điểm Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -