Trang chủTin tức CryptoAltcoin7 người có liên quan đến crypto lọt vào danh sách người...

7 người có liên quan đến crypto lọt vào danh sách người giàu trẻ tuổi ở Úc

- Advertisement -

nguoi giau uc

Bảy trong số 87 doanh nhân giàu nhất Úc từ 40 tuổi trở xuống là những người sáng lập các dự án tiền điện tử, theo Australian Financial Review.

Danh sách của AFR bao gồm 87 doanh nhân giàu nhất Australia từ 40 tuổi trở xuống, với mỗi người có giá trị tài sản lớn hơn 36 triệu AUD (26,9 triệu USD).

- Advertisement -

Đứng đầu danh sách là Melanie Perkins và Cliff Obrecht, đồng sáng lập và giám đốc điều hành (COO) của phần mềm thiết kế đồ họa nổi tiếng Canva. Cặp vợ chồng này có giá trị tài sản ròng ước tính là 16,5 tỷ AUD (12,3 tỷ USD) mỗi người.

Bảy ngôi sao tiền điện tử mới nổi lọt vào danh sách “Người giàu trẻ tuổi” của Tạp chí Tài chính Úc (AFR) năm 2021, bao gồm những bộ óc đằng sau một số giao thức hàng đầu trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) và token không thể thay thế (NFT).

Synthetix

 

synthetix

Kain Warwick, người sáng lập giao thức giao dịch phái sinh Synthetix được xếp hạng là nhân vật liên quan tiền điện tử giàu có nhất ở Úc, đứng ở vị trí thứ bảy với tổng giá trị ròng ước tính là 879 triệu AUD (657 triệu USD).

Kain thành lập Synthetix, giao thức phát hành tài sản tổng hợp phi tập trung dựa trên Ethereum vào năm 2017. Synthetix là giao thức DeFi lớn thứ 22 với tổng giá trị bị khóa (TVL) là 2,2 tỷ đô la, trong khi đó token SNX đứng thứ 85 với vốn hóa 1,9 tỷ đô la.

Synthetix đã huy động được tổng cộng 46,1 triệu AUD (34,46 triệu đô la) qua sáu vòng tài trợ, bao gồm sự tham gia của Paradigm, Coinbase Ventures và IOSG Ventures.

Illuvium và anh em Warwick

illuvium

Ba người anh em của Kain Warwick là Aaron, Grant và Keiran cũng lọt vào danh sách năm nay.

Ba anh em đồng sáng lập trò chơi tiền điện tử play – to – earn sắp ra mắt Illuvium vào năm 2020. Keiran dẫn đầu nhóm với tài sản ròng 463 triệu AUD (346 triệu USD) ở vị trí thứ 22, trong khi Aaron xếp sau ở vị trí thứ 26 với 425 triệu AUD và Grant đứng ở vị trí thứ 34 với 196 triệu AUD.

Mặc dù trò chơi Illuvium hiện vẫn đang được phát triển, nhưng đã đứng ở vị trí thứ 145 với vốn hóa 721 triệu đô la.

Đến nay, Illuvium đã huy động được 5 triệu đô la từ Framework Ventures và IOSG Ventures.

Công ty khai thác Bitcoin

Anh em Daniel và William Roberts cũng lọt vào danh sách, bộ đôi đứng ở vị trí thứ 19 với tổng số tiền 484 triệu AUD. Bộ đôi đã thành lập một công ty khai thác Bitcoin (BTC) tập trung vào năng lượng bền vững có tên là Iris Energy vào đầu năm nay.

Công ty đang tìm cách huy động 200 triệu đô la để chuẩn bị chào bán công khai trên sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq.

Tuần trước, công ty đã nộp đơn đăng ký IPO với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) để huy động lên tới 100 triệu đô la. Công ty dự định niêm yết cổ phiếu của mình dưới mã REN vào cuối năm nay.

Cuối cùng, Sergei Sergienko, thành lập Chronobank vào năm 2016 có trụ sở tại Sydney, xếp ở vị trí thứ 60 với giá trị tài sản ròng là 97 triệu AUD (72,5 triệu USD), công ty dựa trên blockchain nhằm hợp lý hóa các quy trình tuyển dụng và cho phép người lao động có được thanh toán bằng tài sản tiền điện tử.

“Công ty trao quyền cho các chuyên gia nhân sự và tuyển dụng bằng công nghệ blockchain, cũng như cho phép các dịch tự do toàn cầu đảm bảo công việc tốt nhất và đảm bảo họ được trả lương nhanh chóng và công bằng “, trang web của Chronobank viết.


Xem thêm:

 

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Cựu đồng sáng lập Ripple Labs sắp hết XRP để bán

Sau nhiều năm bán phá giá hàng tỷ XRP, Jed McCaleb, cựu đồng sáng lập và CTO của Ripple Labs chỉ còn lại một...

Đây là các Altcoin vốn hóa nhỏ mà cá voi đang kỳ vọng tăng giá

Khi các đồng tiền vốn hóa lớn tiếp tục bị thua lỗ, cá voi Ethereum hiện đã chuyển trọng tâm sang các đồng tiền...

FBI điều tra vụ hack 100 triệu đô la Mỹ của Horizon

Cục Điều tra Liên bang (FBI) và nhiều công ty an ninh mạng đã bắt đầu điều tra vụ hack 100 triệu đô la...

Theo Santiment, cá voi đang tích lũy ồ ạt đồng altcoin này

Công ty phân tích tiền điện tử Santiment cho biết cá voi hiện đang bước vào tuần thứ sáu của quá trình tích lũy ...

Chủ tịch Fed: ‘Chúng tôi không thấy tác động kinh tế vĩ mô đáng kể từ việc bán tháo tiền điện tử’

Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell nói rằng ngân hàng trung ương “không thực sự nhìn thấy những tác...

Bài viết liên quan

- Advertisement -