Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

423 triệu USD vị thế bị thanh lý khi BTC tăng vọt 68.700 USD

Sau đà bullrun rầm rộ của Bitcoin bắt đầu vào những ngày qua, số vị thế long/short bị thanh lý trong 24 giờ qua đã lên hơn 400 triệu USD.

Giá Bitcoin đã tiếp tục tăng vọt kể từ đầu tháng 3. Cụ thể, nó đã vượt qua mức 68.000 USD lần đầu tiên kể từ tháng 10 năm 2021. Độ biến động của BTC trong những ngày qua tăng lên rất cao khiến số vị thế bị thanh lý cũng tăng theo.

Theo dữ liệu của Coinglass, trong 24 giờ qua có tới 423 triệu USD vị thế bị thanh lý, trong đó 248 triệu USD vị thế short và 174 triệu USD vị thế long.

Theo Coingecko, Bitcoin tăng hơn 7% trong 24 giờ qua, hiện đang ở mức 68.000 USD, có thời điểm giá tăng lên 68.700 USD. Sự phục hồi này phần lớn nhờ vào hiệu suất ấn tượng của các ETF Bitcoin spot chỉ 8 tuần sau khi được phê duyệt vào tháng 1.

giá bitcoin

Khi năm 2024 bắt đầu, thị trường tiền điện tử tràn ngập sự lạc quan. Cụ thể, ngành công nghiệp coi năm nay là cơ hội tốt để Bitcoin tận hưởng một đà tăng giá chưa từng có, nhiều người dự đoán Bitcoin sẽ phá đỉnh trong 2024, giá BTC đạt mức cao nhất vào tháng 11 năm 2021 khi chạm mức 69.000 USD.

Hơn nữa, những kỳ vọng cho thấy hiệu suất của BTC là chất xúc tác để truyền tâm lý tích cực vào toàn thị trường. Do đó, khuyến khích hoạt động tích cực của altcoin.

Đà bullrun dường như sẽ không sớm chậm lại. Do sự tích cực quá lớn từ các quỹ ETF Bitcoin spot trên thị trường, nhiều người tin rằng dòng tiền sẽ tiếp tục được đổ vào các quỹ này. Sự hiện diện của các phương tiện đầu tư Bitcoin và sự kiện Bitcoin Halving sắp tới sẽ cho thấy nhiều đợt tăng giá thêm nữa của BTC. 

Xem thêm: Bitcoin Halving là gì? Những điều cần biết về Halving năm 2024

5/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Giá Bitcoin sẽ sụp đổ lần nữa?

Giá Bitcoin đã điều chỉnh gần 20% sau gần một tháng sau khi thiết lập mức cao kỷ lục mới khoảng 73.800 USD. Hiện...

Các quỹ ETF Bitcoin spot tại Hồng Kông dự kiến ​​sẽ khởi động vào tháng 4

Các sản phẩm ETF Bitcoin giao ngay tại Hồng Kông mới được phê duyệt dự kiến ​​sẽ ra mắt sớm nhất là vào tháng...

Iraq muốn tham gia khai thác Bitcoin?

Phó Thủ tướng Iraq, Muhammad Ali Tamim, đã cùng Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken chủ trì cuộc họp Ủy ban điều phối cấp cao...

Bài viết liên quan