Thứ Sáu, 22 Tháng Chín 2023

4 ngày sau khi ra mắt Shibarium: Giá SHIB không thể trỗi dậy

- Advertisement -

shiba

Mạng layer2 Shibarium rất được mong đợi của Shiba Inu đã không thể đẩy giá của SHIB đi lên. SHIB hiện là một trong những loại tiền điện tử hoạt động kém nhất trong số top 100 dự án hàng đầu.

Shiba Inu (SHIB) đã giảm 23% trong biểu đồ hàng tuần, theo sau Apecoin (APE) giảm 25,6% và Pepe (PEPE) giảm 23,9%. Đối thủ của SHIB là Dogecoin (DOGE) cũng giảm tới 16,1% trong biểu đồ hàng tuần.

- Advertisement -

chart shib

Ngay sau khi ra mắt, mạng Shibarium đã phải tạm dừng hoạt động để bảo vệ tiền do lưu lượng truy cập quá cao. Tuy nhiên, mạng đã hoạt động trở lại sau gần một ngày tạm dừng. Nhóm phát triển Shibarium cũng đã tung gói đảm bảo bảo hiểm lên tới 2 triệu USD trong trường hợp tiền gửi của người dùng bị kẹt.

Tuy nhiên, màn ra mắt của Shibarium đã không đáp ứng được sự kỳ vọng của fan hâm mộ SHIB, dù Shibarium được cho là sản phẩm quan trọng nhất của Shiba Inu trong năm nay. Việc ra mắt đã bị lùi lại nhiều lần do các vấn đề kỹ thuật. Tuy nhiên, mặc dù thời gian ra mắt bị lùi lại gần một năm, nhưng việc ra mắt không thành công đã ảnh hưởng tiêu cực đến giá SHIB.

Shiba Inu có thể hồi phục không?

Ngoài việc ra mắt Shibarium không mấy suôn sẻ, thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​một giai đoạn điều chỉnh lớn. Nhiều dự án hàng đầu bắt đầu ‘đổ máu’, với Bitcoin giảm 11,4% trên biểu đồ hàng tuần và Ethereum (ETH) giảm 9,5% trong cùng khung thời gian. Do đó, sự cố ra mắt Shibarium không phải là yếu tố duy nhất khiến giá của SHIB giảm.

ShibaSwap Bone (BONE), token quản trị của Shibarium, đã chứng kiến ​​một đợt tăng giá ngày hôm nay. Token con của SHIB đã tăng 5,3% trong 24 giờ.

bone biểu đồ

Mặc dù giá SHIB hiện tại đang trôi theo xu hướng giảm, nhưng Shibarium vẫn có thể đẩy giá tiền điện tử tăng theo thời gian. Mạng layer2 này sẽ mang lại nhiều trường hợp sử dụng trong thế giới thực hơn cho Shiba Inu, do đó có thể làm tăng nhu cầu của SHIB.

Hơn nữa, nhóm phát triển vẫn chưa tiết lộ cơ chế đốt mới của Shibarium, được đồn đại là sẽ đốt hàng nghìn tỷ SHIB khỏi lưu thông. Điều này, cùng với nhu cầu gia tăng, có thể tạo ra một cú hích rất cần thiết cho giá của SHIB về dài hạn.

Xem thêm: Nhà chiến lược: Nợ của chính phủ Mỹ sẽ tăng thêm 5,2 tỷ USD mỗi ngày

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Binance Labs công bố 12 dự án tiền điện tử mới có tiềm năng cao

Binance Labs đã công bố 12 dự án được chấp nhận tham gia chương trình ươm tạo.Binance Labs thông báo rằng họ đã chọn...

SEC thừa nhận đang xem xét hai hồ sơ ETF Ethereum Spot

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã xem xét hai ứng dụng ETF Ethereum giao ngay.Ủy ban Chứng khoán và...

Ba con cá voi bí ẩn tiếp tục tích lũy Altcoin này

Mặc dù thị trường tiền điện tử đang suy thoái nhưng cá voi altcoin vẫn hoạt động.Trong một diễn biến gần đây, ba ví...

Bài viết liên quan

- Advertisement -