Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

35 tỷ SHIB được di chuyển bởi hai ‘cá voi’

35 tỷ SHIB được di chuyển bởi hai 'cá voi'

Hai con cá voi Shiba Inu khác nhau đã di chuyển gần 35 tỷ token SHIB trong 24 giờ qua, theo dữ liệu gần đây từ Etherscan.

Các đợt di chuyển lớn của SHIB được ghi nhận vào ngày 12 tháng 4 năm 2023. Việc chuyển giao xảy ra vào thời điểm SHIB giảm gần 4% vào thứ tư, khi giá SHIB dao động quanh mức 0.00001084 USD.

Con cá voi đầu tiên đã di chuyển 10 tỷ SHIB trong hai giao dịch khác nhau cách nhau vài phút. Cá voi đã gửi 10.37 tỷ SHIB từ ví Coinbase đến một địa chỉ ví không xác định.

Con cá voi thứ hai đã chuyển 11 tỷ SHIB và sau đó chuyển tiếp 2.1 tỷ SHIB khác cách nhau một giờ, từ một ví Coinbase khác. Nhìn chung, tổng số lần chuyển đạt gần 35 tỷ SHIB trong 24 giờ qua.

cá voi shib

Lý do cho việc chuyển SHIB đột ngột từ ví Coinbase sang một địa chỉ ví không xác định vẫn chưa được xác minh danh tính. Danh tính của những con cá voi cũng ẩn danh và chưa được xác nhận là nhà đầu tư cá nhân hoặc tổ chức.

Tuy nhiên, không biết liệu hai con cá voi có kế hoạch bán ra 35 tỷ SHIB để ‘nhảy tàu’ hay không.

Sự kìm kẹp của cá voi Shiba Inu

Các cá voi hàng đầu đã tích lũy được một lượng lớn token Shiba Inu kể từ khi dự án được ra mắt vào tháng 8 năm 2020. Các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu như Binance, Crypto.com, Robinhood và những sàn khác, đã xác nhận rằng họ nắm giữ lượng Shiba Inu trị giá hàng triệu USD trong kho dự trữ của mình.

Ngoài ra, theo dữ liệu gần đây từ WhaleStats, 1000 cá voi ETH hàng đầu nắm giữ khoảng 601 triệu USD Shiba Inu. Do đó, cá voi nắm giữ SHIB rất mạnh và việc bán tháo trong tương lai có thể gây ra sự suy giảm giá đáng kể.

cá voi shib

Vào thời điểm báo chí, SHIB được giao dịch ở mức 0.00001097 USD và tăng 0.8% trong 24 giờ qua. SHIB giảm 87.28% so với mức cao nhất mọi thời đại là 0.00008616 USD mà nó đạt được vào tháng 10 năm 2021.

Xem thêm: Các nhà phát triển Shiba Inu cập nhật tiến độ về Metaverse

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dự đoán giá giữa tháng 4 của Avalanche: AVAX có thể đạt 50 USD không?

Avalanche (AVAX) đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể trong hoạt động của nhà đầu tư. AVAX không có nhiều biến động trong...

Polkadot (DOT) sẽ hoạt động như thế nào trong tháng 4?

Theo nhà phân tích tiền điện tử đáng kính Michaël van de Poppe , sức mạnh gần đây của Bitcoin đã góp phần khiến Polkadot (DOT)...

Triển vọng giá của Cardano (ADA) trong tháng 4 và tháng 5

Những người nắm giữ Cardano ADA sẽ được tận hưởng mùa tăng giá này khi những dự đoán ADA tích cực mới tiếp tục...

Bài viết liên quan