3 xu hướng cho thấy Ethereum đang trên đà phát triển mạnh mẽ vào năm 2021

- Advertisement -

3 xu hướng cho thấy Ethereum đang trên đà phát triển mạnh mẽ vào năm 2021

Các nhà phân tích cho biết Ethereum vẫn ở trong trạng thái tăng giá từ góc độ vĩ mô sau khi có sự điều chỉnh mạnh lên đến 25% so với mức cao nhất trong năm.

Nhà phân tích – trưởng bộ phận phân tích kỹ thuật tại Blockfyre – gần đây đã chia sẻ biểu đồ bên dưới. Biểu đồ cho thấy tiền điện tử gần đây đã hình thành hai dấu hiệu kỹ thuật vĩ mô tăng giá: ETH đã thoát ra khỏi phạm vi 715 ngày trong khi tài sản đang hình thành một loạt các mức cao cao hơn và mức thấp cao hơn, cho thấy sự hình thành của một xu hướng tăng.

- Advertisement -

Bên cạnh đó, bản nâng cấp 2.0 của Ethereum dự kiến ​​sẽ bắt đầu trong tương lai gần với việc triển khai ở giai đoạn 0. Điều này có thể thúc đẩy dòng vốn chảy vào ETH khi các nhà đầu tư tìm cách nắm bắt lợi nhuận trong giai đoạn nóng bỏng này.

Biểu đồ về hành động giá của ETH trong ba năm qua

Mặc dù Ethereum có thể mạnh theo cách riêng của chúng, nhưng đồng tiền này có thể phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt từ các blockchain khác và điều này có thể ngăn chặn đà tăng giá.

Theo một bài báo của Bloomberg được phát hành vào ngày 17 tháng 10, Polkadot có thể trở thành kẻ giết chết Blockchain Ethereum. Đây là một mạng blockchain mới ra mắt gần đây, sử dụng mạng lưới của các sidechain có thể tùy chỉnh bởi các nhà phát triển nhằm tạo điều kiện cho việc trải nghiệm của người dùng trở nên tốt hơn so với người tiền nhiệm.

Outlier Ventures báo cáo rằng:

Trong khi sự quan tâm của các nhà phát triển đối với Bitcoin và Ethereum đã giảm, thì số lượng các nhà phát triển tích cực hàng tháng trên Polkadot đã tăng 44% trong 12 tháng.

Hiện tại vẫn chưa rõ mức độ ảnh hưởng của Polkadot đối với ETH. Nhưng điều đáng chú ý là Ethereum đã phải đối mặt với một số thất bại trong những tháng gần đây khi chi phí giao dịch tăng nhanh chóng và thời gian khối cao đã bắt đầu hạn chế một số sự phát triển.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Các đại lý vàng ở Anh bán hết vàng sau khi bảng Anh giảm kỷ lục

Đại lý vàng có trụ sở tại Vương quốc Anh, Ash Kundra, đã tuyên bố rằng hết tiền và vàng miếng sau khi nhu...

Trung Đông và Bắc Phi là những thị trường tiền điện tử phát triển nhanh nhất

Các thị trường mới nổi tiếp tục thâm nhập vào tiền điện tử, đặc biệt là ở khu vực Trung Đông và Bắc Phi...

McDonald’s bắt đầu chấp nhận Bitcoin và Tether ở thị trấn Thụy Sĩ

Chuỗi thức ăn nhanh toàn cầu chấp nhận tiền điện tử ở thị trấn Lugano.Chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh đa quốc gia McDonald's...

Robert Kiyosaki dự đoán rằng đồng đô la Mỹ sẽ sụp đổ vào tháng 1 năm 2023

Kiyosaki gọi đó là cơ hội mua Bitcoin.Tác giả Robert Kiyosaki của Rich Dad Poor Dad gần đây đã dự đoán rằng đồng đô...

Giá bitcoin hôm nay (3/10): Tiếp tục mở tuần bằng điệp khúc ‘loanh quanh’

Không tìm thấy bất kỳ tín hiệu tích cực nào, giá Bitcoin vẫn chưa thể thoát ra khỏi vùng trũng dưới 20.000 USD.Thị trường...

Bài viết liên quan

- Advertisement -