Trang chủ TIN TỨC 3 xu hướng cho thấy Ethereum đang trên đà phát triển mạnh...

3 xu hướng cho thấy Ethereum đang trên đà phát triển mạnh mẽ vào năm 2021

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

3 xu hướng cho thấy Ethereum đang trên đà phát triển mạnh mẽ vào năm 2021

Các nhà phân tích cho biết Ethereum vẫn ở trong trạng thái tăng giá từ góc độ vĩ mô sau khi có sự điều chỉnh mạnh lên đến 25% so với mức cao nhất trong năm.

Nhà phân tích – trưởng bộ phận phân tích kỹ thuật tại Blockfyre – gần đây đã chia sẻ biểu đồ bên dưới. Biểu đồ cho thấy tiền điện tử gần đây đã hình thành hai dấu hiệu kỹ thuật vĩ mô tăng giá: ETH đã thoát ra khỏi phạm vi 715 ngày trong khi tài sản đang hình thành một loạt các mức cao cao hơn và mức thấp cao hơn, cho thấy sự hình thành của một xu hướng tăng.

Bên cạnh đó, bản nâng cấp 2.0 của Ethereum dự kiến ​​sẽ bắt đầu trong tương lai gần với việc triển khai ở giai đoạn 0. Điều này có thể thúc đẩy dòng vốn chảy vào ETH khi các nhà đầu tư tìm cách nắm bắt lợi nhuận trong giai đoạn nóng bỏng này.

Biểu đồ về hành động giá của ETH trong ba năm qua

Mặc dù Ethereum có thể mạnh theo cách riêng của chúng, nhưng đồng tiền này có thể phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt từ các blockchain khác và điều này có thể ngăn chặn đà tăng giá.

Theo một bài báo của Bloomberg được phát hành vào ngày 17 tháng 10, Polkadot có thể trở thành kẻ giết chết Blockchain Ethereum. Đây là một mạng blockchain mới ra mắt gần đây, sử dụng mạng lưới của các sidechain có thể tùy chỉnh bởi các nhà phát triển nhằm tạo điều kiện cho việc trải nghiệm của người dùng trở nên tốt hơn so với người tiền nhiệm.

Outlier Ventures báo cáo rằng:

Trong khi sự quan tâm của các nhà phát triển đối với Bitcoin và Ethereum đã giảm, thì số lượng các nhà phát triển tích cực hàng tháng trên Polkadot đã tăng 44% trong 12 tháng.

Hiện tại vẫn chưa rõ mức độ ảnh hưởng của Polkadot đối với ETH. Nhưng điều đáng chú ý là Ethereum đã phải đối mặt với một số thất bại trong những tháng gần đây khi chi phí giao dịch tăng nhanh chóng và thời gian khối cao đã bắt đầu hạn chế một số sự phát triển.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
- Advertisment -Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

Điều gì sẽ xảy ra với số Bitcoin của người đã mất?

Điều gì sẽ xảy ra với số Bitcoin của người đã...

ETH bay cực căng 617 USD, khi Beacon Chain của ETH 2.0 được xác nhận triển khai

ETH bay cực căng 617 USD, khi Beacon Chain của ETH...

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40