Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

3 đồng tiền dự đoán đạt ATH vào tháng 5

3 đồng tiền dự đoán đạt ATH vào tháng 5

Thị trường tiền điện tử dường như đang dần hồi phục sau đợt sụt giảm gần đây, với vốn hóa thị trường toàn cầu tăng 1,4% trong 24 giờ qua, hiện ở mức 2,59 nghìn tỷ USD. Với việc giảm một nửa Bitcoin (BTC) đã hoàn tất thành công, có khả năng sẽ có một đợt tăng giá khác trên toàn thị trường.

Như đã nói, chúng ta hãy xem xét ba tài sản được dự đoán sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 5 năm 2024.

3 loại tiền điện tử hàng đầu được dự đoán sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 5 năm 2024

BTC

BTC dẫn đầu thị trường và các tài sản khác cũng theo sau nó. BTC gần đây đã trải qua chu kỳ giảm một nửa, làm giảm nguồn cung tài sản. Hơn nữa, các quỹ ETF BTC (Quỹ giao dịch trao đổi) tiếp tục chứng kiến ​​dòng vốn vào, trong đó BTC ETF của BlackRock chứng kiến ​​dòng vốn vào liên tục trong hai tháng.

Theo CoinCodex, loại tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường có thể đạt mức cao mới mọi thời đại là 74.526 USD vào ngày 27 tháng 4 năm 2024.

Hơn nữa, CoinCodex dự đoán tiền điện tử ban đầu sẽ tiếp tục quỹ đạo tăng giá vào tháng 5, đạt mức cao 87.247 USD vào ngày 21 tháng 5 năm 2024. Việc đạt 87.247 USD từ mức hiện tại sẽ dẫn đến mức tăng trưởng khoảng 30,57%.

Câu chuyện tăng giá xung quanh BTC có thể là do các quỹ ETF BTC giao ngay có dòng vốn vào liên tục. Hơn nữa, trong lịch sử, thị trường tiền điện tử thường phục hồi sau đợt halving của BTC.

SHIB

Shiba Inu (SHIB) đã tăng 2% trên bảng xếp hạng hàng ngày và gần 21% so với tuần trước. SHIB là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trên thị trường và các nhà phân tích dự đoán tài sản này sẽ tiếp tục quỹ đạo tăng giá vào tháng 5.

Theo CoinCodex, SHIB có thể đạt mức cao mới mọi thời đại là 0,00009149 USD vào ngày 22 tháng 5 năm 2024. Việc đạt 0,00009149 USD từ mức hiện tại sẽ dẫn đến mức tăng trưởng khoảng 235,7%.

TON

TON đạt mức cao nhất mọi thời đại là 7,63 USD vào ngày 11 tháng 4 năm 2024. Mặc dù TON hiện giảm 22,7% so với mức đỉnh gần đây nhưng các nhà phân tích dự đoán tiền điện tử này sẽ sớm đạt mức cao mới mọi thời đại.

Theo CoinCodex, TON có thể tăng lên 19,38 USD vào ngày 21 tháng 5 năm 2024. Đạt 19,38 USD từ mức hiện tại sẽ dẫn đến mức tăng trưởng khoảng 230,15%.

Xem thêm: Glassnode khuyên các nhà đầu tư không nên kỳ vọng quá nhiều sau Halving Bitcoin

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Mike Novogratz cho biết Bitcoin sẽ không đạt ATH nếu điều này không xảy ra

Mike Novogratz , Giám đốc điều hành của Galaxy Digital, đã chia sẻ những hiểu biết sâu sắc của mình về quỹ đạo tương...

Chiến lược gia dự đoán altcoin này sắp có điều chỉnh lớn

Một chiến lược gia tiền điện tử được nhiều người theo dõi đang cảnh báo rằng Chainlink (LINK) có thể sắp xảy ra một...

Dự báo giá của DOT vào cuối tháng 5

Trong khi dự đoán của nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Captain Faibik tập trung vào triển vọng ngắn hạn của Polkadot,...

Bài viết liên quan