Thứ Bảy, 13 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

3 đồng tiền cần tích lũy trong đợt giảm giá tháng 7

Với việc Bitcoin đạt mốc 57.000 đô la vào sáng nay, các nhà phân tích và nhà đầu tư hiện đang đưa ra lời kêu gọi mua mạnh mẽ trên tất cả các nền tảng xã hội.

Lĩnh vực tiền điện tử đầy rẫy những can thiệp chưa từng có khi sự biến động chiếm ưu thế trong toàn bộ lĩnh vực. Tuy nhiên, đối với một số nhà đầu tư táo bạo, tâm lý bi quan hiện tại của thị trường có thể chứng tỏ là một điều may mắn ngụy trang.

Sau đây là ba khuyến nghị hàng đầu của watcher.guru dành cho những ai muốn tích trữ tiền và mua tiền điện tử giá tốt vào tháng 7.

Bitcoin

Trong khi một số nhà đầu tư đang dự đoán một lập trường căng thẳng về việc Bitcoin đạt 57.000 đô la, nhiều người đang xem đây là khả năng mua vào “đợt giảm” quý giá của BTC. Santiment trước đó đã báo cáo về cách các cuộc gọi mua vào các đợt giảm giá hiện tại của thị trường đã làm gia tăng FUD, khiến các nhà đầu tư bán ra hoặc mua vào quá mức.

Tuy nhiên, vì một số nhà phân tích cho rằng Bitcoin có thể sớm chạm ngưỡng giá mới là 75.000 đô la, nên các nhà đầu tư táo bạo đang muốn mua vào đợt giảm giá hiện tại của BTC và tận dụng tối đa nó.

Theo CoinCodex , Bitcoin có thể đạt mức 108.000 đô la vào cuối năm 2024. Điều này khiến Bitcoin trở thành đồng tiền lý tưởng để cất giữ và dự trữ trong thời gian dài.

“Bitcoin có thể giao dịch trong phạm vi từ 54.885 đô la đến 108.861 đô la. Nếu đạt được mục tiêu giá trên, BTC có thể tăng 99,30% và đạt 108.861 đô la.”

Ethereum

Ethereum cũng là một token tiền điện tử đáng chú ý khác hiện đang giao dịch dưới mức giá giảm là 2.869 đô la. Token này đã giảm 9% trong 24 giờ qua. Với sự chấp thuận của Ethereum ETF, giá Ethereum dự kiến ​​sẽ sớm đạt ATH mới. Sự phát triển này khiến Ethereum trở thành một đồng tiền lý tưởng để khám phá khi xem xét hệ sinh thái đang phát triển mạnh mẽ mà token này sẵn sàng truyền bá và cung cấp cho các nhà đầu tư của mình.

Theo CoinCodex , giá Ethereum có thể tăng gần 81% để giao dịch ở mức giá 5.245 đô la.

Ethereum có thể giao dịch trong phạm vi từ 3.090,28 đô la đến 5.245,89 đô la. Nếu đạt được mục tiêu giá trên, ETH có thể tăng 81,79% và đạt 5.245,89 đô la.

Shiba Inu

Shiba Inu được biết đến với sự phát triển cơ sở hạ tầng rộng lớn, sẵn sàng giúp token này đạt được mức giá cao mới. Khi Bitcoin giao dịch ở mức giá thấp là 54.000 đô la, SHIB hiện đang ở mức giá là 0,00001335 đô la, giảm 13% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, token này đang sẵn sàng phát triển mạnh mẽ hơn với sự gia tăng của các yếu tố mới mà hệ sinh thái của nó sẽ sớm đưa vào.

Hệ thống Shiba Inu sẽ sớm gặp phải các bản cập nhật Shibarium mới, một phiên bản blockchain của Shiba Eternity để nêu tên một số phát triển quan trọng đang xếp hàng để giúp token này tăng giá. Với những lợi ích hấp dẫn như vậy, sự sụt giảm shib hiện tại nên được các nhà đầu tư khám phá với toàn bộ sức mạnh và lòng dũng cảm.

Theo CoinCodex , Shiba Inu đang được giao dịch ở mức giá đáng kinh ngạc là 0,00002882 đô la.

“Shiba Inu có thể giao dịch trong phạm vi từ 0,00001104 đô la đến 0,00002882 đô la. Nếu đạt được mục tiêu giá trên, SHIB có thể tăng 116,42% và đạt 0,00002882 đô la.”

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đức đã bán hết số Bitcoin nắm giữ

Tính đến ngày 12 tháng 7, sau nhiều tuần bán tháo, chính phủ Đức đã bán hết số Bitcoin bị tịch thu. Theo Arkham...

Trader cho biết Altcoin trong top 10 này sẽ có đợt tăng mạnh vào quý IV

Một nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử nổi tiếng cho rằng SOL đang chuẩn bị có một kết thúc mạnh mẽ vào...

Bản cập nhật mới quan trọng có thể đưa SHIB lên 0,01 USD

Một số nền tảng truyền thông xã hội tràn ngập hình ảnh nhà phát triển chính của Shiba Inu (SHIB), Shytoshi Kusama , xuất hiện bất...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo