Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

3 Altcoin này có thể sẽ bùng nổ vào năm 2022

- Advertisement -

3 Altcoin hàng đầu có thể sẽ bùng nổ vào năm 2022

Sean Benson, một nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu được gần 200 nghìn người theo dõi trên youtube, đã đưa ra lời khuyên nên mua 3 đồng altcoin này trong thời điểm hiện tại, vì chúng có khả năng sẽ bứt phá vào năm 2022.

*Lưu ý: bài viết dựa theo quan điểm cá nhân, tuyệt đối không được xem là khuyến nghị đầu tư*

- Advertisement -

Terra (LUNA)

Terra là một dự án blockchain được phát triển bởi Terraform Labs, cung cấp giải pháp cho các ứng dụng tài chính và tiền điện tử của startup. Các loại tiền điện tử này bao gồm Terra US Dollar hoặc UST, được gắn với đô la Mỹ thông qua một thuật toán.

UST là một stablecoin, khi càng có nhiều nhu cầu về UST thì LUNA sẽ bị đốt nhiều hơn, đó là cách họ giữ được sự phát triển bền vững.

Một tác động đáng kể đến giá của LUNA là khi càng nhiều nhà đầu tư bị kéo vào chu kỳ tăng giá, thì nhu cầu đối với các đồng stablecoin càng nhiều, do đó LUNA có rất nhiều tiềm năng để phát triển vào năm 2022.

Theo Benson, giá của đồng Luna sẽ đạt target là 300 đến 400 USD vào năm 2022, tại thời điểm viết bài, LUNA đang giao động ở mức 54,4 USD.

luna-chart
Biểu đồ giá LUNA 1 năm qua | Nguồn: Coinmarketcap

Vốn hóa thị trường của Luna hiện tại khoảng 22 tỷ USD theo Coinmarketcap và nó có thể đạt hơn 100 tỷ USD vào cuối chu kỳ.

Enjin (ENJ)

Đồng tiền thứ hai có tiềm năng mà Benson nhắc tới là Enjin.

Enjin Coin là một nền tảng chuyên về dịch vụ quản lý cộng đồng liên quan đến game trực tuyến được xây dựng và phát triển qua công nghệ Blockchain.

Enjin cho phép các nhà phát triển tạo các vật phẩm ảo trong trò chơi trên nền tảng Ethereum. Nếu các nhà giao dịch tin rằng game blockchain sẽ hoạt động tốt vào năm 2022, họ nên sở hữu ENJ ngay bây giờ – Benson cho biết.

Ngoài ra hệ sinh thái ENJ còn có Enjin starter, nó là bệ khởi động metaverse.

Vốn hóa thị trường của ENJ là khoảng 2 tỷ USD, với nhiều tiềm năng cho các hợp đồng thông minh trong trò chơi trực tuyến cộng với bệ phóng metaverse, ENJ vẫn còn rất nhiều dư địa để phát triển mạnh mẽ trong năm 2022.

biểu đồ giá enjin coin
Biểu đồ giá ENJ 1 năm qua | Nguồn: Coinmarketcap

Polygon (MATIC)

Đồng Altcoin cuối cùng mà nhà phân tích đề cập là Polygon. Đây là nền tảng giải pháp mở rộng layer-2 bằng cách sử dụng các sidechain.

Dựa trên công nghệ Plasma, Polygon cung cấp khả năng mở rộng cho các side chain trong khi vẫn đảm bảo trải nghiệm người dùng, cũng như tính bảo mật và phi tập trung của Blockchain.

Polygon sẽ có tiềm năng lớn vào năm 2022 vì phí giao dịch khổng lồ trên Ethereum, nó quá đắt, ngoài ra thời gian để chạy mọi thứ qua layer-1 của Ethereum cũng thường xuyên bị nghẽn mạng. Nhiệm vụ của Polygon là trút bỏ gánh nặng của Ethereum và hoàn thành các giao dịch trên chuỗi của nó.

Biểu đồ giá MATIC 1 năm qua | Nguồn: Coinmarketcap

Một tiềm năng nữa giúp MATIC tăng giá là số lượng người dùng tăng mạnh trong thời gian vừa qua, lượng người dùng tăng giúp số lượng giao dịch tăng và Matic dùng để làm phí nhiều hơn trong Ethereum sẽ dẫn đến giá của nó sẽ tăng cao hơn.

*Lưu ý: bài viết dựa theo quan điểm cá nhân, tuyệt đối không được xem là khuyến nghị đầu tư*


Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
HERO DAVID
HERO DAVIDhttps://blogtienao.com/
Hãy cố gắng học tập,trải nghiệm thật nhiều để trở thành 10% chiến thắng cuối cùng trong thế giới Cryptocurrency này nhé anh em !!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Hacker FTX thức tỉnh: Chuyển 2.500 Ethereum sau gần một năm

 Khoảng 4 triệu đô la Ethereum có liên quan đến vụ khai thác sàn giao dịch FTX vào tháng 11 năm ngoái đã bắt...

Google Cloud bắt đầu đóng vai trò là người xác thực trên mạng Altcoin này

Theo tuyên bố chính thức, Google Cloud bắt đầu đóng vai trò là người xác nhận trong mạng bằng chứng cổ phần của altcoin...

Ngân hàng Trung ương Georgia chọn Ripple làm đối tác công nghệ

Ripple đã được chọn làm đối tác công nghệ tiềm năng cho dự án thí điểm Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -