Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

23 triệu ETH đã được stake cho đến nay, ‘Flippening’ sẽ sớm xảy ra?

Nâng cấp Shanghai: Nhiều người gặp khó khăn khi rút ETH đã stake

Kể từ khi ra mắt chuỗi Beacon vào tháng 12 năm 2020, người dùng đã đặt cược mã thông báo ETH trên mạng Ethereum. Tuy nhiên, chỉ sau hard fork Thượng Hải diễn ra trên mạng chính vào đầu năm nay, người dùng mới có thể rút mã thông báo Ether đã đặt cọc của họ.

Trong thời gian ngắn, các nhà đầu tư đã rút tài sản của họ. Chẳng hạn, trong 24 giờ qua, khoảng 52,6 nghìn mã thông báo ETH đã bị xóa khỏi mạng. Mặt khác, chỉ một nửa số tiền được gửi trở lại, làm cho số dư ròng tổng thể bị âm.

Tuy nhiên, khi thu nhỏ, con số là dương. Kể từ hard fork Thượng Hải, hơn 6,58 triệu ETH đã được gửi vào mạng, trong khi chỉ có 3,18 triệu được rút ra. Kết quả là, số dư ròng đạt giá trị 3,4 triệu vào thời điểm viết bài.

ETH

Hệ sinh thái đã chín muồi để ‘lật ngược’

Giờ đây, với số lượng Ethereum bị khóa trên mạng rõ ràng đang tăng lên, cộng đồng đang mong đợi một sự ‘lật ngược’. Như được mô tả bên dưới, số dư của Ethereum trên các sàn giao dịch đã có xu hướng giảm trong một thời gian khá dài. Hiện tại, cách đọc của cả hai chỉ số khá gần nhau. Tính đến cuối tuần, 22,8 nghìn ETH đã bị khóa trên mạng. Ngược lại, số dư trên các sàn giao dịch ở mức 24,3k. Nhận xét về thời điểm dự kiến ​​​​sẽ có một sự thay đổi, Giám đốc điều hành Nansen Alex Svanevik gần đây đã tweet:

“Một trong những biểu đồ yêu thích của tôi hiện nay: ETH trên các sàn giao dịch so với ETH đặt cọc. Flippening xảy ra trong vòng một tháng.”

ETH

Đối với tình trạng của những người đặt cược, hầu hết trong số họ tiếp tục ở một vị trí không mấy thuận lợi. Theo dữ liệu từ Dune Analytics, khoảng 67,5% người đặt cược hiện đang ở dưới nước, trong khi 32,5% còn lại chỉ có tiền. Do đó, có thể khẳng định rằng không có nhiều động lực để mọi người rút số ETH bị khóa của họ vào lúc này, loại bỏ áp lực đối với số dư staking ròng vĩ mô.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shiba Inu, Chainlink, Ethereum có thể phục hồi trong thời gian tới không?

Thị trường tiền điện tử vẫn đang cố gắng thoát khỏi tình trạng sụt giảm hiện tại. Tương tự như Bitcoin , loại tiền...

Santiment tiết lộ hai altcoin được thảo luận nhiều nhất trong thời kỳ suy thoái

Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, hai altcoin này được cộng đồng nhắc đến nhiều nhất trong thời gian thị trường...

Mô hình phân tích của nhà phân tích chỉ ra sự phục hồi cho XRP

Ripple (XRP) được mệnh danh là một trong những đồng tiền điện tử gây tranh cãi nhất trong không gian. Thực tế là token...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo