Chủ Nhật, 11 Tháng Sáu 2023

zkSync Era ra mắt mainnet, cộng đồng kì vọng đợt Airdrop lớn sau Arbitrum

- Advertisement -

zkSync, 1 giải pháp Layer 2 đã chính thức triển khai phiên bản alpha mainet có tên gọi là zkSync Era.

Sau khi zkSync Era ra mắt mainet và chỉ được mở cho các nhà phát triển vào ngày 17/02/2023, vào tối hôm qua zkSync đã chính thức thông báo zkSync Era hiện tại đã mở cho tất cả người dùng.

- Advertisement -

zkEVM của zkSync là zk Rollup tương thích với Máy ảo Ethereum đầu tiên được khởi chạy trên Ethereum mainet.

Matter Labs cho biết họ đã chi 3,8 triệu USD để kiểm tra độ an toàn của zkSync Era bao gồm 7 cuộc kiểm toán bảo mật độc lập và chương trình bug bounty để phát hiện các rủi ro xảy ra trên zkSync Era.

Alex Gluchowski, Giám đốc điều hành của Matter Labs cho biết: “Các bản tổng hợp ZK là Chén Thánh để mở rộng quy mô Ethereum, nhưng rõ ràng, chỉ khi bạn có thể duy trì khả năng tương thích với hệ sinh thái hiện có.”

Giám đốc điều hành Matter Labs Alex Gluchowski cũng cho biết thêm hiện tại nhóm chưa có kế hoạch tung ra token dành riêng cho zkSync.

“Nhóm đang tập trung vào việc ra mắt ngày hôm nay và phát triển hơn nữa giao thức. Việc phát hành token chỉ phát huy tác dụng khi phân cấp mạng và điều đó vẫn còn xa trong tương lai.”

Tuy nhiên trên khắp cộng đồng Twitter đã bắt đầu suy đoán rằng token sẽ sớm ra mắt và khuyến khích người dùng nên bắt đầu thực hiện các giao dịch trên mạng zkSync Era mới ra mắt để đủ điều kiện nhận Airdrop trong tương lai.

Hướng dẫn trải nghiệm zkSync để có cơ hội nhận Airdrop

Trước đó vào ngày 23/03, Arbitrum – 1 giải pháp Layer 2 trên Ethereum đã ra mẳt token và phát hành Airdrop cho người dùng sau thời gian dài chờ đợi, trung bình 1 người có thể kiếm được hơn 1000 USD từ đợt Airdrop mới nhất của Arbitrum.

5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngành công nghiệp game blockchain dự kiến đạt 300 tỷ USD vào năm 2030

Theo báo cáo của Grand View Research, trò chơi blockchain dựa trên tiền điện tử sẽ đạt mức vốn hóa thị trường là 301,53 tỷ đô...

Nhà phát triển chính của Shiba Inu ca ngợi khoản quyên góp 100 triệu đô la của Vitalik Buterin

Người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã công bố khoản quyên góp 100 triệu đô la để tài trợ cho các dự án...

Kevin O’Leary: Binance có thể phải đối mặt với cáo buộc hình sự

Doanh nhân nổi tiếng Kevin O'Leary nói rằng có khả năng Binance và CEO Changpeng Zhao có thể phải đối mặt với cáo buộc hình sự. Hơn...

Bài viết liên quan

- Advertisement -