Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

XRP sẽ giảm xuống dưới 0,50 USD? Các chỉ số cần theo dõi vào tuần tới

XRP giao dịch trong sắc đỏ trong hầu hết tuần này, dao động quanh mốc 0,5 đô la. Mặc dù mức độ phổ biến ngày càng tăng trên phương tiện truyền thông xã hội, XRP vẫn chưa thoát ra khỏi trạng thái giảm giá.

May mắn thay, sự cường điệu xung quanh tài sản này vẫn đang tăng lên, do đó những người nắm giữ lạc quan rằng đồng tiền này sẽ sớm chuyển sang xu hướng tăng giá.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) gần đây đã tuyên bố rằng stablecoin mới được lên kế hoạch của Ripple Lab đủ điều kiện là “tài sản tiền điện tử chưa đăng ký”. XRP không tăng hoặc giảm nhiều sau tin tức này.

Tuy nhiên, khi giá giảm nhẹ, các nhà đầu tư bắt đầu tích lũy, nhận thấy khối lượng giao dịch của mã thông báo Ripple tăng lên vào cuối tuần. Hiện nay. TV đã tăng 4% trong 24 giờ qua đối với XRP.

XRP có thể giảm sâu hơn nữa vào tuần tới không?

Mặt khác, có những lo ngại rằng XRP sẽ tiếp tục xu hướng giảm giá, với các chỉ số cho thấy giá sẽ tiếp tục giảm. Dòng tiền Chaikin (CMF) của token này đã ghi nhận mức giảm đáng kể trong tuần qua.

Hơn nữa, Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của nó cũng di chuyển về phía nam, cho thấy sự sụt giảm sắp tới. Các chỉ số này cho thấy giá XRP có thể tiếp tục giảm thêm. Nếu điều này đúng, mã thông báo có thể giảm xuống mức hỗ trợ gần 0,50 đô la hoặc thậm chí xa hơn, xuống mức thấp nhất là 0,46 đô la.

Một yếu tố khác không giúp ích gì cho trường hợp của XRP là Tăng trưởng mạng lưới của nó. Tăng trưởng mạng của XRP đã giảm trong 30 ngày qua. Ít địa chỉ được tạo để chuyển mã thông báo vào tháng 4 hơn so với tháng 3. Điều này trái ngược với sự phổ biến ngày càng tăng của XRP và trường hợp SEC của nó.

XRP của Ripple hiện đang ở trên nền tảng rất mong manh và có nguy cơ sụt giảm thêm. Một quyết định tích cực trong vụ kiện của họ chống lại SEC, hoặc có lẽ là một phán quyết tích cực trong vụ kiện giữa SEC và Binance, có thể chuyển tài sản trở lại theo hướng tích cực. Tuy nhiên, những kết quả đó có thể không đến trong một thời gian. Do đó, phe gấu có thể nắm chặt token lâu hơn một chút.

Xem thêm: Nansen công bố thời gian thị trường sẽ chạm đáy

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Nhà giao dịch cho rằng altcoin này có dấu hiệu tăng đột biến 194%

Theo một nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng, altcoin chơi game blockchain Axie Infinity ( AXS ) đang có những dấu hiệu cho...

Số dư ETH trên các sàn giao dịch tập trung giảm xuống mức thấp nhất trong ba tháng

Giá ETH vẫn ổn định sau khi ETF được phê duyệt, khiến các nhà giao dịch phái sinh ngạc nhiên. Theo nền tảng phân tích...

Bài viết liên quan