Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

XRP đạt khối lượng giao dịch gần 1 tỷ USD với mức giá gần 1 USD

Mặc dù đã chứng kiến ​​sự sụt giảm nhẹ trong vài ngày qua nhưng Ripple (XRP) vẫn chứng kiến ​​khối lượng giao dịch gần mốc 1 tỷ USD. Hơn nữa, sự quan tâm mà tài sản này đang thu hút tiếp tục khiến cho đợt tăng giá cuối cùng của nó lên mốc 1 đô la trở thành hiện thực lớn hơn.

Hiện tại, tài sản này đang giao dịch ở mức 0,604 USD, giảm 0,93% trong 24 giờ qua, theo CoinMarketCap . Trong tuần qua, tài sản này đã giảm giá 2% nhưng vẫn tăng đáng kể 77% trong năm. Ngược lại, với tâm lý tích cực vẫn còn rất nhiều về tài sản và giải pháp cho vụ kiện SEC của nó đang được xem xét, xu hướng đi lên có thể sẽ xảy ra.

Khối lượng giao dịch Ripple (XRP) đạt gần 1 tỷ USD với mức giá được thiết lập để phục hồi

Trong phần lớn thời gian của năm nay, ngành tài sản kỹ thuật số đã quan sát chặt chẽ hiệu suất của Ripple. Công ty tài sản kỹ thuật số này đã bị lôi kéo vào một cuộc xung đột lâu dài tại tòa án với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Tuy nhiên, những diễn biến tích cực trong bối cảnh vụ kiện đó đã mang lại hiệu suất khá ấn tượng cho tài sản này.

Bây giờ, khi Ripple XRP đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch gần 1 tỷ USD, nó có thể đang chuẩn bị cho một đợt tăng giá lên mốc 1 USD. Hiện tại, phân tích sâu hơn về XRP cho thấy hai câu chuyện khác nhau. Cụ thể, nó biểu thị một loại tài sản có thể bị sụt giảm trước khi lao về phía trước.

Chỉ số sức mạnh tương đối hiện đã giảm xuống dưới mốc 50. Điều này, kết hợp với việc đường trung bình động 30 ngày đi ngang và có khả năng giảm xuống mức trung bình 200 ngày, có thể gây ra sự sụt giảm có thể xảy ra cùng với sự hình thành phục hồi. Ngược lại, mức hỗ trợ tài sản vẫn cao hơn so với tháng 10. Điều này có thể biểu thị rằng những đợt thác sắp tới sẽ không dữ dội hoặc kéo dài.

Ngược lại, tin tức lớn có thể thay đổi hoàn toàn hướng đi của tài sản. Cụ thể, việc chấm dứt xung đột pháp lý giữa Ripple và SEC đang diễn ra có thể đẩy token lên cao hơn nữa. Hôm nay, cuộc gặp kín giữa hai bên đã diễn ra. Các báo cáo cho rằng một giải pháp dưới hình thức dàn xếp đã được thảo luận.

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích có hơn 207 nghìn theo dõi cho rằng SOL sẽ đột biến lớn lên 450$

Một chiến lược gia tiền điện tử đã chú ý đến Solana (SOL) dự đoán giá trị của nó sẽ tăng phi thường. Nhà phân...

Người sáng lập Altcoin này đã thực hiện chuyển khoản lớn sang Binance

Người sáng lập một trong những altcoin hoạt động sôi động trong mùa hè vừa qua đã thực hiện một khoản chuyển khoản lớn...

Nhà phân tích nổi tiếng tiết lộ mức cao nhất BTC đạt được trước khi halving

Nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe đã giải thích quan điểm về giá của ông đối với Bitcoin và altcoin trong...

Bài viết liên quan