Thứ Năm, 25 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

XRP có thể tăng lên 1 USD sau nghị quyết vụ kiện của SEC không?

Với mọi sự chú ý đến xung đột pháp lý, Ripple (XRP) có thể chuẩn bị nhắm mục tiêu 1 đô la sau khi giải quyết vụ kiện với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Cơ quan này gần đây đã sửa đổi hình phạt của mình. Hiện họ đang yêu cầu tòa án phê chuẩn khoản tiền phạt 102,6 triệu USD mà công ty phải trả, trái ngược với yêu cầu ban đầu là 2 tỷ USD.

Ripple gần đây đã viện dẫn thỏa thuận của Terraform Labs để giảm yêu cầu phạt. Việc giải quyết sau này với SEC đã dẫn đến khoản tiền phạt 4,5 tỷ USD. Tuy nhiên, các cuộc thảo luận đang diễn ra đã báo hiệu sự kết thúc của vụ việc đang đến gần.

Việc kết thúc vụ kiện Ripple và SEC có thể là chất xúc tác tăng giá cho XRP

Trong tuần qua, Ripple (XRP) đã quan sát thấy mức tăng giá trị khá đáng ngạc nhiên. Bất chấp sự suy thoái chung của thị trường, tài sản này đã tăng hơn 202% về khối lượng giao dịch khi nó tách khỏi sự sụt giảm của Bitcoin. Theo CoinMarketCap , mặc dù nó đã duy trì vị thế trên 0,5 đô la, nhưng điều đó đã thay đổi với mức giảm 6% gần đây trong 24 giờ qua.

Tuy nhiên, vẫn có hy vọng về sự thăng tiến của tiền điện tử trong tương lai gần. Marker đang quan sát cẩn thận Ripple (XRP) và khả năng tăng giá 1 USD khi cuộc chiến pháp lý với SEC sắp kết thúc. Một báo cáo cho thấy XRP nằm trong số ít các token hoạt động tích cực trong vài tuần qua.

Một báo cáo gần đây của CoinShares xác định XRP đang có dòng vốn vào lớn nhất vào thứ Ba. Cụ thể, nó dẫn đầu tất cả các altcoin với 1,1 triệu USD và chỉ đứng sau 13,1 triệu USD của Ethereum. XRP hiện đang phải đối mặt với mức hỗ trợ nhiều năm trong mô hình tam giác xác định. Việc thoát khỏi mức đó có thể dẫn đến một đợt phục hồi vượt xa mốc 1 USD.

Phần lớn điều đó phụ thuộc vào xung đột pháp lý đang diễn ra và khi nào xung đột pháp lý cuối cùng có thể kết thúc. Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse gần đây đã thảo luận về vấn đề này. Ông lưu ý rằng dự kiến ​​sẽ có kết luận vào cuối mùa hè. Cụ thể, ông bày tỏ cuối tháng 9 có thể là ngày kết thúc.

Xem thêm: Các quỹ Bitcoin ETF giao ngay tiếp tục chứng kiến dòng tiền chảy ra ngày thứ tư liên tiếp

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Gã khổng lồ Franklin Templeton đang để ý đến Altcoin này, dưới đây là lý do!

Gã khổng lồ quản lý tài sản toàn cầu trị giá 1,5 nghìn tỷ USD, Franklin Templeton, đã dành lời khen ngợi đặc biệt...

Con đường 10.000 USD của Ethereum: Phân tích giá năm 2025 từ nhiều nguồn

Sau khi ETF Ethereum spot được SEC phê duyệt, dự đoán giá Ethereum đã trở thành chủ đề chính đối với các nhà đầu...

Đây là mức giá ETH có thể giao dịch trong tháng 8

Sau nhiều lần trì hoãn, các ETF Ethereum spot cuối cùng đã được chấp thuận. Động thái này được coi là làn sóng thay...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo