Thứ Bảy, 22 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

XRP có thể lấy lại mức cao nhất mọi thời đại là 3,40 USD vào năm 2024 không?

Giám đốc ngân quỹ Wells Fargo: XRP có thể đạt 500 USD trong 7 tháng tới

Mã thông báo XRP của Ripple là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất. Tài sản này là một trong những loại tiền tệ được sử dụng nhiều nhất để chuyển tiền xuyên biên giới.

Theo báo cáo của Cơ quan Thị trường và Chứng khoán Châu Âu (ESMA), khối lượng của XRP đã vượt qua Solana (SOL) và BNB của Binance vào năm 2023. Tuy nhiên, vốn hóa thị trường của XRP đã giảm xuống dưới SOL và BNB vào năm ngoái.

XRP đạt mức cao nhất mọi thời đại là 3,40 USD vào tháng 1 năm 2018, hơn sáu năm trước. Trong khi hầu hết các tài sản khác đều đạt mức cao tương ứng vào năm 2021, thì tốc độ tăng trưởng của tài sản này lại bị đình trệ, có thể là do vụ kiện của SEC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch) chống lại Ripple.

XRP của Ripple có thể lấy lại mức cao nhất mọi thời đại vào năm 2024 không?

Giá của XRP tăng mạnh trong thời gian ngắn vào năm 2023 sau khi tòa án quận của Hoa Kỳ ra phán quyết có lợi một phần cho Ripple. Tòa án tuyên bố rằng việc bán XRP cho khách hàng bán lẻ không vi phạm luật chứng khoán. Tuy nhiên, vụ kiện hiện đang được đưa lên tòa án cấp cao và các nhà đầu tư đang chờ phán quyết. Nếu tòa án cấp cao ra phán quyết tương tự như tòa án quận, chúng ta có thể chứng kiến ​​​​sự gia tăng đột ngột về mức độ chấp nhận và giá cả của tài sản.

Theo Changelly , XRP có thể lấy lại mức cao nhất mọi thời đại vào năm 2028, khoảng 4 năm kể từ bây giờ. Nền tảng này dự đoán XRP sẽ đạt mức giá tối đa là 3,57 USD vào năm 2028, tăng khoảng 573,5% so với mức hiện tại.

Mặt khác, Telegaon vẽ ra một bức tranh lạc quan hơn cho token XRP của Ripple. Nền tảng này dự đoán XRP sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại vào năm tới. Theo Telegaon, XRP có thể đạt mức giá tối đa là 3,97 USD vào năm 2025.

Tuy nhiên, cho đến khi Ripple nhận được phán quyết có lợi từ tòa án tối cao, XRP khó có thể tiến tới đỉnh cao năm 2018. Nếu tòa án cấp cao xóa tên XRP như một chứng khoán, tài sản này có thể sẽ chứng kiến ​​​​sự áp dụng rộng rãi và tăng giá.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sàn giao dịch Binance thông báo Altcoin này sẽ hỗ trợ nâng cấp mạng

Sàn giao dịch hàng đầu thế giới Binance đã công bố hỗ trợ cho quá trình chuyển đổi mạng chính của Metal DAO (MTL)...

Cá voi chuyển 40 triệu USD SHIB từ Robinhood

Theo Whale Alert , 2,2 nghìn tỷ mã thông báo Shiba Inu (SHIB), trị giá 39,9 triệu USD, đã được chuyển từ Robinhood sang một ví...

Liệu sự kết thúc của vụ kiện giữa Ripple và SEC có đẩy giá XRP lên cao hơn không?

Trong bối cảnh SEC kết thúc cuộc chiến kéo dài với Ethereum , tương lai của nó chống lại Ripple và XRP vẫn còn đang tranh luận. Ripple...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo