Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

XM – Sàn giao dịch ngoại hối hàng đầu thế giới

Lớn, uy tín và kinh nghiệm

Với hơn 10.000.000 khách hàng kể từ khi thành lập vào năm 2009, XM đã phát triển trở thành công ty đầu tư quốc tế lớn và vững mạnh dẫn đầu thị trường.

Hiện tại XM, với kinh nghiệm lâu năm và khả năng hỗ trợ hơn 30 ngôn ngữ, XM là một broker phù hợp cho trader ở mọi cấp độ và ở bất cứ nơi đâu. Chúng tôi có chuyên môn và nguồn lực để giúp bạn nhận thức rõ các mục tiêu đầu tư, điều mà chỉ có broker lớn mới có thể làm được.

Link đăng ký giao dịch tại XM tại đây: Link

Minh bạch, tin cậy và an toàn

Giao dịch với XM nghĩa là bạn giao dịch với một nhà môi giới công bằng và uy tín.

Mọi khách hàng đều được hưởng các điều kiện giao dịch minh bạch và trung thực như nhau, bất kể vốn ròng, quy mô đầu tư, hay loại tài khoản của họ như thế nào. XM mang lại một trải nghiệm giao dịch minh bạch và tin cậy thông qua việc áp dụng một cách nghiêm ngặt chính sách không báo giá lại và không từ chối lệnh. Ngoài ra, 99.35% các lệnh giao dịch được thực hiện dưới 1 giây. Mô hình kinh doanh của chúng tôi dựa trên một niềm tin kiên định rằng trong forex, tốc độ thực thi lệnh là tất cả. Mọi khách hàng đều được Bảo vệ số dư âm, vì vậy họ không bao giờ bị rủi ro mất nhiều hơn số tiền trong tài khoản.

Ngoài ra XM còn rất nhiều chương trình khuyến mãi khác như:

  • Thưởng nạp tiền 2 cấp 20% và 50% lên đến $5000
  • Mời bạn bè – nhận thưởng lên đến $150 cho mỗi lượt giới thiệu
  • Máy chủ ảo VPS miễn phí
  • Chương trình Tích điểm XM (XMP)

Bên cạnh đó, khi tham gia chương trình Tiếp thị liên kết của XM, mức hoa hồng mà bạn có thể nhận đến $25/lot đối với các cặp tiền và đến $75/lot đối với một số cặp tiền số nhất định. Đăng ký làm đối tác của XM để nhận ngay ưu đãi tại: Link

Chương trình đào tạo

Chúng tôi tin rằng chỉ có kiến thức mới mang lại những giá trị bền vững và lâu dài cho trader và xã hội. Chính vì vậy, danh mục các chương trình đào tạo của XM vô cùng đa dạng, diễn ra vào nhiều khung giờ hằng ngày, được tổ chức trực tuyến nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các khách hàng có thể tiếp cận nguồn thông tin ở bất kể thời gian và địa điểm.

Chương trình giảng dạy của XM được thiết kế và trình bày bởi các diễn giả chuyên nghiệp có tiếng trong thị trường.

Các chương trình đào tạo nổi bật bao gồm:

  • Talkshow tài chính với sự góp mặt của đội ngũ giảng viên và khách mời đặc biệt có tiếng trong giới tài chính. Chương trình được diễn ra vào Thứ 5 đầu tiên của mỗi tháng. Khách hàng tham gia tương tác tại Talkshow sẽ nhận được khuyến mãi thưởng nạp tiền 100% lên đến 500$.
  • Phòng Nâng cao tiếng Việt hoạt động liên tục từ Thứ 2 đến Thứ 6, vào lúc 15h-21h. Các bài học được nghiên cứu và phát triển đa dạng phù hợp với mọi cấp độ trader, được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm thực chiến trên thị trường.
  • Hội thảo trực tuyến là chuỗi sự kiện dài hơi đầy thành công của XM được tổ chức theo quý. Nội dung chính của buổi hội thảo thường sẽ xoay quanh việc nhận định thị trường nhằm giúp các trader đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn.

XM Vietnam’s Official Links

Website | Vietnam Telegram | Facebook | Instagram | Youtube

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các ý kiến được nêu trên của Blogtienao không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

WienerAI tăng thêm 2 triệu đô trong chưa đầy hai tuần và vượt mốc 5,5 triệu USD nhanh chóng — liệu có vượt qua...

WienerAI ($WAI), meme coin mới kết hợp trí tuệ nhân tạo, đang thu hút sự chú ý mạnh mẽ khi vượt qua mốc 5,6...

Giá Bitcoin vẫn ổn định ngay cả khi thị trường đi xuống – Các đợt bán trước tiền điện tử mới được kỳ vọng...

Mặc dù thị trường đang trong giai đoạn đi xuống, Bitcoin (BTC), tiền điện tử nổi tiếng nhất thế giới, vẫn duy trì được...

80 triệu $Zeta (Zeta Token) đã được phân phối sau khi ra mắt mainnet

TL;DR Airdrop XP Vòng 1 của ZetaChain sắp diễn ra! Bất kỳ ứng dụng nào cũng có thể gửi RFP để nhận phần thưởng...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo