Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

X nhận được giấy phép chuyển tiền mới, sẽ có thanh toán bằng Dogecoin ?

Nền tảng X (trước đây là Twitter) đã có bước tiến xa hơn trong kế hoạch dịch vụ thanh toán, nó đã được chấp nhận từ một tiểu bang khác, làm dấy lên đồn đoán về việc thanh toán bằng Dogecoin.

Cộng đồng tiền điện tử đã theo dõi sự phát triển này trong một thời gian và cho rằng Dogecoin (DOGE) có thể được đưa vào thanh toán X.

X Payments được cấp giấy phép ở Utah

X Payments, do X sở hữu, vừa nhận được Giấy Phép Chuyển Tiền mới tại tiểu bang Utah. Phê duyệt này nhằm mục tiêu cung cấp dịch vụ xử lý tiền trên toàn Hoa Kỳ.

X đã nhận được giấy phép tại 15 tiểu bang, trong đó có Utah, Arizona, Arkansas, Georgia, Iowa, Kansas, Maryland, Michigan, Mississippi, Missouri, New Hampshire, Rhode Island, South Dakota, Wyoming, và Pennsylvania.

Elon Musk, người đàn ông giàu nhất thế giới, lưu ý rằng việc phê duyệt tại California và New York mất thời gian lâu nhất.

X dự kiến ​​ra mắt dịch vụ thanh toán trong năm nay, là một phần của kế hoạch xây dựng ứng dụng “tất cả trong một” của Musk, cung cấp nhiều dịch vụ cho người dùng, bao gồm cả dịch vụ tài chính.

Do sự thích thú của Musk đối với Dogecoin, cộng đồng tiền điện tử đang suy đoán liệu Dogecoin có thể được đưa vào thanh toán X.

Hiện tại, X chưa xác nhận hay phủ nhận việc liệu các loại tiền điện tử và đặc biệt là DOGE sẽ có trong kế hoạch của mình .

Dogecoin được xác nhận sẽ nằm trong kế hoạch khác của Musk

Cộng đồng tiền điện tử đang chờ xác nhận về việc liệu DOGE có được đưa vào thanh toán X hay không do Musk đã nói về việc sử dụng Dogecoin trong một hệ thống thanh toán, như được tiết lộ trong cuốn sách tiểu sử của ông.

Bitcoinist cho rằng trạm sạc Tesla ở Hollywood sẽ chấp nhận Dogecoin làm phương thức thanh toán khi ra mắt, điều này có thể ảnh hưởng đáng kể đến giá của DOGE trên thị trường.

Elon Musk mới đây cũng nói về việc X sẽ ra mắt tính năng trả tiền bo (tip) cho người tạo nội dung.

Cộng đồng DOGE lưu ý sự thích thú của Musk đối với DOGE và nhấn mạnh rằng đồng tiền meme này rất phù hợp cho các giao dịch nhỏ như việc trả tiền tip.

DOGE từng được sử dụng nhiều trên nền tảng Reddit. Vì DOGE đã từng được sử dụng để tip người dùng trên Reddit, cho nên việc nó trở thành token để tip trên nền tảng của X cũng không ngạc nhiên.

Vào thời điểm viết bài này, DOGE đang giao dịch ở mức khoảng 0,08 USD, giảm trong vòng 24 giờ qua, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Google công bố hợp tác với Altcoin mới! Giá Altcoin đã phản ứng!

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tổng vốn hóa thị trường của Stablecoin tăng lên 138 tỷ USD vào năm 2024

Báo cáo Stablecoin & CBDC của CCData nhằm mục đích làm sáng tỏ các xu hướng chính trong lĩnh vực này. Đầu tuần này, CCData...

Khả năng mở rộng của Bitcoin được Satoshi Nakamoto dự đoán sẽ vượt xa Visa

Tuần này, những người đam mê tiền điện tử đều phát cuồng bởi vô số email mới được phát hiện từ Satoshi Nakamoto.Satoshi Nakamoto,...

Các dự án tiền điện tử đã nhận được hơn 90 tỷ USD tài trợ

Theo đó, tổng số tiền đầu tư vào tiền điện tử và các công ty liên quan đến blockchain đã vượt qua 90 tỷ...

Bài viết liên quan