Thứ Bảy, 13 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

WSOT 2021: Trận chiến vì thành phố bắt đầu!

Một chiến trường giao dịch tuyệt vời được thiết lập cho WSOT 2021 của Bybit – lùng sục khắp các thành phố trên thế giới, lang thang đến nơi chỉ những người dũng cảm mới dám đến và đối mặt với những con rồng cùng kho báu của chúng.

Chúng tôi mời tất cả những người tìm kiếm nhiệm vụ cầm lấy vũ khí và chấp nhận thử thách, tất cả đều vì tích trữ kho báu (kỹ thuật số) – một giải thưởng khổng lồ lên đến 7.500.000 USDT và hàng chục phần thưởng tuyệt vời khác.

Lần này, chúng tôi không chỉ dừng lại ở một giải thưởng. Đột kích hang ổ của loài rồng không phải là nhiệm vụ dễ dàng, vì thế phần thưởng phải xứng đáng với những gì bạn thể hiện. Chúng tôi sống để cống hiến và năm nay, chúng tôi đã vượt xa những gì bạn có thể tưởng tượng.

Giới thiệu: Kho báu 7.500.000 USDT và hơn thế nữa:

Nhóm giải thưởng 7.500.000 USDT: Các hạng giải thưởng cao hơn sẽ được mở khóa khi có nhiều người tham gia đăng ký hơn trong hai (2) cuộc thi của năm nay – BTC & ETH Troop Throwdown và Solo Showdown

Phần thưởng 70 USD bằng BTC cho người đăng ký sớm: Đăng ký từ 17:00 ngày 18/8/2021 đến 17:00 ngày 20/8/2021 để nhận phần thưởng giới hạn!

Giảm tới 20% phí taker dành cho phái sinh: Khi người tham gia mời bạn bè của họ đăng ký thành công một trong hai cuộc thi có thể nhận được khoản chiết khấu lên đến 20% phí taker. Bên cạnh đó, những người mới tham gia đăng ký bằng mã của người giới thiệu sẽ được giảm giá 10% tương ứng.

Chấp nhận nhiệm vụ (link: https://www.bybit.com/vi-VN/wsot2021/?affiliate_id=10116&language=en&group_id=2271&group_type=1)

Và khoảnh khắc mà tất cả chúng ta đang chờ đợi… Bộ sưu tập NFT (token không thể thay thế) rất riêng của Bybit – Trove và thêm 40.000 USDT tiền thưởng!

Chúng tôi đang tạo ra hơn 1.000 phần thưởng NFT độc đáo và duy nhất có sẵn – hãy nắm bắt cơ hội mang về nhà một biểu tượng đại diện cho máu, mồ hôi và nước mắt mà bạn đã bỏ ra trong các cuộc chiến giao dịch của mình (và một chút may mắn). Còn gì tốt hơn một minh chứng về quyền tối cao trong WSOT 2021 hơn là bộ sưu tập NFT của riêng bạn?

Bạn càng có nhiều tính năng NFT mới từ trò chơi, bạn càng được thứ hạng cao trong danh sách xếp hạng NFT! Tổng giải thưởng tiền thưởng 40.000 USDT sẽ dành riêng cho những người tham gia thu thập được số lượng lớn nhất các NFT khác nhau trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Rút thăm may mắn NFT hàng ngày bắt đầu vào 10 giờ sáng giờ UTC ngày 23 tháng 8 năm 2021, nhưng bạn có thể bắt đầu tích lũy điểm ngay bây giờ!

Tài trợ cho UNICEF New Zealand

Ngoài ra, Bybit sẽ đóng góp 5% tổng số giải thưởng và tích lũy số tiền đó để quyên góp 400.000 USD cho UNICEF New Zealand để hỗ trợ công việc Giáo dục Reimagine của cơ quan tại Đông Á và khu vực Thái Bình Dương. Đồng thời hỗ trợ tổ chức STEAM Việt Nam ủng hộ các trẻ em nghèo tại đất nước này.

Bybit trở thành đối tác với UNICEF

*UNICEF là một tổ chức phi lợi nhuận.

Nguồn: https://www.unicef.org.nz/stories/bybit-partners-with-unicef 

Đăng ký cuộc thi: https://www.bybit.com/vi-VN/wsot2021/?affiliate_id=10116&language=en&group_id=2271&group_type=1

Đăng ký tài khoản Bybit: https://blogtienao.com/go/bybit

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Airdrop Hamster Kombat: Cơ Hội 10 Tỷ Đô La – Notcoin Tăng 33% Trong 7 Ngày, Xu Hướng P2E Bùng Nổ

Hamster Kombat là một trò chơi “tap-to-earn” (nhấp để kiếm tiền) mới nhất trên TON và đang trở nên phổ biến. Một meme coin...

CoinEx ra mắt trang phân tích chuyên sâu để cung cấp các phân tích và ý kiến ​​của chuyên gia

CoinEx - sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, nổi tiếng với cách tiếp cận lấy người dùng làm trung tâm và chuyên...

Mind Network ra mắt Mainnet Alpha: Lớp khôi phục dựa trên mã hóa hoàn toàn đồng nhất cho mạng AI và POS

Chúng tôi vui mừng thông báo sự kiện Mind Network ra mắt Alpha Mainnet - Restaking Layer thúc đẩy Fully Homomorphic Encryption (FHE), được...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo