Chủ Nhật, 3 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

WOOFi hiện đã hỗ trợ kết nối Bitget Wallet

WOOFi, một giao thức giao dịch phi tập trung được phát triển bởi WOO Network, đã mở rộng phạm vi hỗ trợ của mình sang Bitget Wallet (trước đây là BitKeep) bằng cách cung cấp quyền truy cập vào nền tảng WOOFi thông qua tiện ích mở rộng trình duyệt Bitget Wallet. Động thái này được thiết kế để mang đến cho người dùng trải nghiệm giao dịch đơn giản, hiệu quả và linh hoạt hơn.

Với sự tích hợp này, người dùng Bitget Wallet giờ đây có thể kết nối liền mạch với nền tảng WOOFi thông qua cả tiện ích mở rộng trình duyệt và ứng dụng di động, cho phép họ thực hiện các giao dịch xuyên chuỗi, dịch vụ staking xuyên chuỗi dựa trên Layerzero và nhiều tính năng khác trên WOOFi.

Đội ngũ WOOFi nhận xét: “Nhiệm vụ hiện tại của chúng tôi là làm cho giao dịch phi tập trung trở nên dễ tiếp cận và tập trung vào người dùng hơn. Việc hợp tác với Bitget Wallet là một bước tiến quan trọng để hiện thực hóa mục tiêu đó.”

Được xếp hạng trong top 15 theo khối lượng giao dịch, WOOFi tự hào có cơ sở người dùng hoạt động hàng tháng ấn tượng với hơn 650,000 người. Sự hợp tác này đánh dấu một cột mốc quan trọng khác trong quá trình hợp tác đang diễn ra giữa WOOFi và Bitget Wallet. Trình tổng hợp DEX đa chuỗi tích hợp của Bitget Wallet, Bitget Swap trước đây đã từng kết hợp giao thức giao dịch WOOFi trên nhiều chuỗi khác nhau, bao gồm Optimism, BNB Chain và Linea.

Giới thiệu về Bitget Wallet (Ví giao dịch Web3)

Trước đây được biết đến với tên gọi BitKeep, Bitget Wallet hiện là ví tiền điện tử lớn nhất châu Á đồng thời là nền tảng tiên phong đi đầu trong lĩnh vực ví đa chuỗi web3 toàn diện. Chúng tôi cung cấp cho người dùng một loạt sản phẩm trên chuỗi và dịch vụ DeFi toàn diện, bao gồm chức năng ví, tính năng Swap, giao dịch NFT, trình duyệt DApp, Ví MPC và nhiều tính năng khác.

Với hơn 5 năm phát triển, Bitget Wallet đã nhận được sự đánh giá cao từ hơn 12 triệu người dùng trên toàn cầu và đã thiết lập mối quan hệ đối tác với các tên tuổi hàng đầu trong ngành, bao gồm Ethereum, BNB Chain, Arbitrum, Polygon, Solana, Base và các đối tác khác. Thành công này bắt nguồn từ cam kết của chúng tôi trong việc luôn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ an toàn, tiện lợi.

Vào tháng 3 năm 2023, nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử hàng đầu Bitget đã đầu tư 30 triệu USD vào BitKeep, mua lại phần lớn cổ phần kiểm soát. BitKeep đã trải qua quá trình thay đổi và phát triển thương hiệu mang tính chiến lược và vào tháng 8, nền tảng này chính thức đổi tên thành Bitget Wallet.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: Website | X | Telegram | Discord

Giới thiệu về WOOFi

WOOFi là một DEX xuyên chuỗi hàng đầu. Nền tảng cho phép mọi người hoán đổi xuyên chuỗi token bất kỳ giữa 8 chuỗi chính, kiếm lợi suất một bên và chia sẻ 80% lợi nhuận giao thức bằng cách stake WOO. Kể từ tháng 11 năm 2023, bộ tính năng của nền tảng cũng sẽ bao gồm WOOFi Pro – một nền tảng giao dịch futures vĩnh cửu không phí gas với đòn bẩy tối đa 20x, có thể truy cập trên bất kỳ chuỗi EVM phổ biến nào. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CoinEx ra mắt video thương hiệu đầu tiên: Giải thích sự kiện Bitcoin Halving và triết lý “Less Is More”

Vào ngày 2 tháng 3, sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu CoinEx đã phát hành video quảng cáo đầu tiên, đếm ngược...

​​Vụ kiện tập thể mới, Ripple sẽ làm gì?

Vào năm 2024, Ripple rơi vào tình thế khó khăn chưa từng có. Sau thất bại trong vụ kiện với Ủy ban Chứng khoán...

Bitcoin đạt 64k USD khi CoinEx giới thiệu video quảng cáo Bitcoin Halving 2024

Biển quảng cáo bí ẩn gợi ý về sự kiện Bitcoin Halving sắp tới Đầu tháng này, Bitcoin đã vượt qua ngưỡng giá lịch sử...

Bài viết liên quan