Thứ Sáu, 9 Tháng Sáu 2023

White Paper Bitcoin bị xóa khỏi macOS của Apple

- Advertisement -
CUPERTINO, CA – SEPTEMBER 09: Apple CEO Tim Cook shows off the new iPhone 6 and the Apple Watch during an Apple special event at the Flint Center for the Performing Arts on September 9, 2014 in Cupertino, California. Apple is expected to unveil the new iPhone 6 and wearble tech. (Photo by Justin Sullivan/Getty Images)

Apple đã xóa sách trắng Bitcoin bí ẩn của Satoshi Nakamoto khỏi bản beta macOS Ventura mới nhất của mình.

Apple gần đây đã xóa sách trắng Bitcoin, được viết bởi Satoshi Nakamoto, khỏi macOS Ventura beta mới nhất, theo  báo cáo của 9to5Mac.

Sách trắng, đã bị ẩn trong các tệp hệ thống macOS kể từ phiên bản Mojave 2018, được phát hiện bởi blogger công nghệ Andy Baio.

- Advertisement -

Apple chưa bao giờ đưa ra lời giải thích chính thức về việc đưa vào sách trắng, khiến nhiều người suy đoán rằng đó là một trò đùa giữa các kỹ sư của Apple hoặc một sự ngầm đồng ý về tầm quan trọng ngày càng tăng của tiền điện tử.

Việc loại bỏ sách trắng Bitcoin đã khiến những người đam mê tiền điện tử tò mò về động cơ của Apple. Công ty vẫn kín tiếng về chủ đề này, làm dấy lên nhiều đồn đoán.

Điều đáng chú ý là CEO Tim Cook của Apple đã công khai thừa nhận việc sở hữu tiền điện tử vào năm 2021.

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu Cook hoặc các giám đốc điều hành khác của Apple có đóng vai trò trong việc xuất hiện hay loại bỏ sách trắng hay không.

Việc phát hiện ra sách trắng Bitcoin trong hệ điều hành macOS là một chủ đề hấp dẫn đối với người dùng Apple, làm dấy lên các cuộc tranh luận về mối quan hệ của công ty với tiền điện tử.

Với việc Apple giữ im lặng về vấn đề này, người dùng sẽ phải suy nghĩ về lập trường của gã khổng lồ công nghệ về tiền điện tử. Trong thời gian chờ đợi, cộng đồng tiền điện tử sẽ theo dõi chặt chẽ các hành động của Apple để nhận ra bất kỳ sự thay đổi tiềm năng nào trong thái độ của công ty đối với tài sản kỹ thuật số.

Tỷ phú Stanley Druckenmiller bán khống đồng đô la, đây là điều tốt cho BTC

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

OKX đốt 258 triệu đô la token OKB

Sàn OKX công bố đợt mua lại và đốt định kỳ lần thứ 20, hàng triệu OKB đã bị đốt.Trong 1 thông báo mới...

Các Ventures cáo buộc người sáng lập Curve lừa đảo tinh vi

Người sáng lập Curve, Michael Egorov, đã hứa hẹn sai với các nguyên đơn về cổ phần của Curve, ba công ty đầu tư...

Sự Kiện: BUIDL with Mina – Khám phá Zero Knowledge cùng Mina Protocol

Mina Protocol, một nền tảng blockchain tiên phong trong việc sử dụng công nghệ Zero Knowledge, hân hạnh thông báo về sự kiện "BUIDL...

Bài viết liên quan

- Advertisement -